ả râp xê út vs ba lan

Tường thuật trực tiếp
BaLan-Ả Rập

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Quả trừng trị thông thường ko thành công xuất sắc của Robert Lewandowski tiếp tục tiến công rơi 3 điểm của Ba Lan trong đợt trận há mùng, trong lúc đối thủ cạnh tranh của mình ở trận đấu này, Ả Rập Xê Út tiếp tục tạo thành một trong mỗi kỳ World Cup quan trọng nhất vô lịch sử dân tộc khi bất thần vượt mặt Argentina với tỷ số 2-1.

Bạn đang xem: ả râp xê út vs ba lan

Lewandowski đá lỗi trái khoáy trừng trị thông thường vô trận đấu với Mexico

REUTERS

Ở trận đấu với Mexico, Ba Lan tham gia đẫy cẩn trọng. Trong hiệp 1 không tồn tại rất nhiều thời cơ được 2 group dẫn đến. Sang cho tới hiệp 2, thế trận không tồn tại nhiều có nét khi 2 group vẫn giữ lại lối đá chậm rãi nhưng mà có thể. Vẫn sở hữu những trường hợp tiến công tuy nhiên toàn bộ đều chỉ giới hạn tại mức thời cơ ko rõ rệt.

Món đá quý bất thần cho tới với Ba Lan ở phút 57 khi Lewandowski bị phạm lỗi trong tầm cấm. Trọng tài xem thêm VAR và tức thì ngay tắp lự chỉ tay vô chấm 11 mét. Lewandowski nhận trách nhiệm đá trừng trị tuy nhiên cú đá của cầu thủ số cửu chuồn quá thánh thiện và ko thể vượt mặt Ochoa.


Bản tin cẩn World Cup (26.11): Chủ căn nhà World Cup bị nockout sơm | Neymar cần ngủ không còn vòng bảng

Nếu Ba Lan ham muốn chuồn tiếp thì một thắng lợi trước Ả Rập Xê Út được xem là ĐK tiên quyết. Tại phần sảnh đối lập, group bóng Tây Á đang được bên trên đà hưng phấn khi ghi được nhị bàn vô lưới Argentina. Các học tập trò HLV Herve Renard tiếp tục bớt tổng số 3 phen, vô cơ sở hữu gấp đôi trúng tiềm năng với tỷ trọng đúng chuẩn tối đa vô toàn bộ những trận đấu bên trên World Cup 2022.

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Ả Rập Xê Út sở hữu trận đấu quá hoặc trước Argentina

REUTERS

Ở tuyến thân thiết, HLV Herve Renard sở hữu một Mohamed Kanno nhập vai trò bắt trịch trận đấu gần như là tuyệt đối hoàn hảo, ở kề bên Hassan Al-Tambakti tranh tài trái khoáy cảm ở trung tâm mặt hàng thủ. Với 3 điểm đạt được, một trận hoà trước Ba Lan cũng sẽ hỗ trợ group bóng châu Á sở hữu thời cơ để sở hữu phen thứ nhất vượt lên vòng bảng World Cup Tính từ lúc năm 1994.

Xem thêm: đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia hàn quốc gặp đội tuyển bóng đá quốc gia costa rica

Về lực lượng, Ba Lan nhiều tài năng sẽ sở hữu sự quay về của Krystian Bielik và Bartosz Bereszynski. Trong tình thế đang được đặc biệt khát điểm, nhiều tài năng tất cả chúng ta tiếp tục thấy HLV Czeslaw Michniewicz bổ sung cập nhật hỏa lực Arkadiusz Milik.

Ả Rập Xê Út kỳ vọng tiếp tục kế tiếp dẫn đến bất thần trước Ba Lan

REUTERS

Ba Lan không thể cơ hội này không giống là cần thắng lợi, thế cho nên không tồn tại gì sửng sốt khi Lewandowski và những đồng group tiếp tục tranh tài dữ thế chủ động và áp hòn đảo tức thì từ trên đầu. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út với niềm tin đang được lên rất cao chừng tiếp tục minh chứng rằng chúng ta hoàn toàn có thể vượt mặt ngẫu nhiên đối thủ cạnh tranh này và tiến thủ thêm 1 bước rộng lớn nữa nhằm vượt lên vòng sơ loại.