bảng xếp hạng bảng b aff cup

Lượt trận cuối bảng B AFF Cup 2022 tối 3-1 khép lại với kết quả: nước Việt Nam - Myanmar 3-0, Malaysia - Singapore 4-1. Kết trái ngược này cũng canh ty xác lập chung kết bảng xếp thứ hạng bảng B.

Xếp hạng bảng B AFF Cup 2022: nước Việt Nam hơn hẳn, Malaysia hạng nhì - Hình ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Với thắng lợi nhẹ dịu 3-0 trước Myanmar, tuyển chọn nước Việt Nam tiếp tục hàng đầu xếp thứ hạng bảng B AFF Cup 2022. 

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo hơn hẳn với 10 điểm sau 5 lượt trận. Cả hiệu số của tuyển chọn nước Việt Nam cũng tuyệt vời ko kém cỏi là +12. Họ ko nhằm lọt lưới bàn nào là vô hành trình dài tiếp tục qua chuyện.

Đây là kết quả tiến bộ cỗ rộng lớn đối với kỳ AFF Cup 2020. Khi cơ, group bóng của HLV Park Hang Seo cũng có thể có được 10 điểm tuy nhiên lại về nhì. Lý bởi là vì chưng đó cũng là số điểm của Indonesia. Hai group cũng vì chưng hiệu số (+9), tuy nhiên Indonesia xếp bên trên nhờ rộng lớn số bàn thắng (13 đối với 9).

Việc đứng nhì năm cơ khiến cho tuyển chọn nước Việt Nam cần bắt gặp phe đối lập mạnh là Thái Lan ở cung cấp kết. Và tuyển chọn nước Việt Nam sẽ rất cần ngừng bước ở vòng đấu này.

Xem thêm: tây nam á là nằm ở ngã ba của 3 châu lục

Năm ni, với việc hàng đầu bảng xếp thứ hạng bảng B AFF Cup 2022, tuyển chọn nước Việt Nam tiếp tục chạm trán group nhì bảng A là Indonesia. 

Trận lượt lên đường tiếp tục ra mắt bên trên sảnh Gelora Bung Karno vào trong ngày 6-1. Ngày 9-1, trận lượt về tiếp tục ra mắt bên trên sảnh Mỹ Đình.

Đội đứng nhì bảng B là Malaysia. Gặp bất lợi trước lượt trận cuối, tuy nhiên "Hổ Malay" tiếp tục đùa tưng bừng nhằm vượt qua Singapore 4-1. Nhờ cơ bọn họ giành được tấm vé lên đường tiếp với 9 điểm sau vòng bảng. 

Đối thủ của Malaysia ở cung cấp kết được xem là tuyển chọn Thái Lan. Malaysia tiếp tục tranh tài bên trên sảnh nhà tại lượt lên đường vào trong ngày 7-1. Sau cơ, nhì group đá lượt về vào trong ngày 10-1.

Việc Malaysia lên đường tiếp cũng đồng nghĩa tương quan rằng Singapore bị loại bỏ. Họ chỉ đã đạt được 7 điểm và xếp hạng thứ tía chung kết. Hai địa điểm cuối thuộc sở hữu Myanmar và Lào, với từng group 1 điều.

Xem thêm: u20 việt nam vs u20 qatar kết quả

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao cho tới bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng cho tới trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao