bảng xếp hạng các tiktoker việt nam

Lượt xem 10.557

13 phút đọc

Bạn đang xem: bảng xếp hạng các tiktoker việt nam

Các TikToker phổ biến VN lúc bấy giờ là ai? Họ với gì quan trọng và bọn họ đã thử thế này nhằm thú vị mặt hàng triệu lượt bám theo dõi bên trên Tiktok? Hãy nằm trong REVU tìm hiểu ngay lập tức nhé!

1. Tiêu chí xếp thứ hạng những TikToker phổ biến VN hiện nay nay

Có thật nhiều bảng xếp thứ hạng nhận xét tiêu chuẩn những TikToker phổ biến VN dựa vào tiêu chuẩn nhiều follower nhất. Tuy nhiên, điều này sẽ không hẳn chính với TikTok. Vì thói quen thuộc người tiêu dùng khác lạ của TikTok: người tiêu dùng với Xu thế chỉ coi tuy nhiên ko follow, vì thế bọn họ nhận định rằng bảng feed “Dành mang đến bạn” bên trên TikTok vẫn đầy đủ nội dung hoặc dành riêng cho bản thân. Đồng thời, một TikToker hoàn toàn có thể có tương đối nhiều video clip viral hàng nghìn triệu view, được nổi tiếng, tuy nhiên số không nhiều nhập cơ follow.

Chính vậy nên, nhằm xếp thứ hạng những TikToker phổ biến VN lúc bấy giờ, Revu dùng tổng hòa nhiều tiêu chuẩn gồm những: số lượt view của những video clip viral nhất, con số video clip viral, số lượt bám theo dõi, và số lượt quí.

Mời chúng ta nằm trong coi bảng xếp thứ hạng top 8 những TikToker phổ biến VN 2023.

Ngoài đi ra, Revu còn xếp thứ hạng những TikToker nhiều follow nhất VN lúc bấy giờ.

*Lưu ý: Bảng xếp thứ hạng chỉ mang tính chất hóa học tham ô khảo

Những TikToker bên trên ko nằm trong sự vận hành của Revu, song Revu cung ứng công ty booking TikToker mang đến công ty. Khách mặt hàng quan hoài công ty sướng lòng contact Revu bên trên phía trên.

2. Danh sách những TikToker phổ biến việt phái mạnh hiện nay nay

2.1. CIIN

cấc tiktoker phổ biến việt nam

Họ và tên Bùi Thảo Ly
TikTok CiiN
Lượt bám theo dõi 12.1 triệu
Lượt thích 345.1 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 125.9 triệu

Nổi lên như 1 hiện tượng lạ kể từ gameshow Rap Việt, CiiN Bùi Thảo Ly vẫn nhanh gọn lẹ trở nên trung tâm xem xét bên trên TikTok với phong thái lạ mắt. Kỹ năng nhảy điêu luyện nằm trong vẻ bên ngoài hấp dẫn đã hỗ trợ CiiN thú vị mặt hàng triệu lượt coi và tương tác kể từ cư dân mạng.

Không chỉ mất những video clip vũ đạo hấp dẫn, CiiN còn tạo ra sự lôi kéo với những video clip Xu thế với nội dung đổi thay hình thích mắt, khiến cho cô trở nên hiện tượng lạ viral bên trên social.

@cciinnn

I can buy myself flowers 😀 but I have already been a flower 🌹 #flowers #valentinesday

♬ Flowers – Miley Cyrus

CiiN nối tiếp gây sự chú ý Khi tái mét hiện nay hero Ariel nhập tập phim phổ biến Nàng Tiên Cá. Video của cô ý với hình hình họa và nội dung chi tiết vẫn nhanh gọn lẹ thú vị sự xem xét của cư dân mạng, vượt qua top Xu thế và thu về mặt hàng ngàn comment tích đặc biệt kể từ người theo dõi cả nhập và ngoài nước.

@cciinnn

🧜‍♀️ THE LITTLE MERMAID 🫧 Nàng tiên cá bơi lội chìm 👉🏻👈🏻 💙 #littlemermaid #Ariel #disney

♬ Faded – Alan Walker

Từ cơ hoàn toàn có thể thấy được sự lôi kéo rất to lớn của CiiN so với người coi bên trên nền tảng social này. Hiện bên trên kênh TikTok của CiiN với cho tới rộng lớn 12 triệu lượt bám theo dõi – 1 số lượng tương đối cao so với TikTok dancer. Cô nường cũng chính là khuôn mặt được thật nhiều nhãn mặt hàng lựa lựa chọn liên minh nằm trong.

Nguồn: Nox Influencer

Tỷ lệ lượt quí bên trên TikTok của cô gái với Xu thế tăng phin trong mỗi năm thời gian gần đây. Chứng minh cô gái là 1 trong những TikToker phổ biến VN đặc biệt thành công xuất sắc bên trên nền tảng này

Đọc thêm: REVU: Cập nhật giá bán book KOL tiên tiến nhất mang đến doanh nghiệp

2.2. Đào Lê Phương Hoa

Đào Lê Phương Hoa là 1 trong mỗi TikToker thông dụng bên trên VN với trên 15,5 triệu con người bám theo dõi bên trên nền tảng TikTok. Với nước ngoài hình êm ả và sự uyển fake trong công việc nhảy múa, cô luôn luôn thú vị mặt hàng triệu lượt coi cho những video clip của tớ và được nghe biết như “cô giáo dạy dỗ nhảy mới nhất TikTok”.

các tiktoker phổ biến việt nam

Họ và tên Đào Lê Phương Hoa
TikTok hoaa.hanassii
Lượt bám theo dõi 15.5 triệu
Lượt thích 405.3 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 72.4 triệu

Không chỉ mất kĩ năng nhảy cừ, học tập vấn của cô gái cũng khiến cho nhiều người cần ngưỡng mộ. Hoa từng là SV Khoa Luật – Trường Đại học tập Quốc gia thủ đô và có tương đối nhiều kết quả tiếp thu kiến thức tuyệt vời như giành được giải Nhì giành tụng hình sự, chứng từ xác nhận hoàn thiện lịch trình mang tên “Lãnh đạo toàn cầu” của Missouri State University

2.3. Trà Đặng

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh trà đặng

Họ và tên Đặng Thu Trà
TikTok tra.dang.904
Lượt bám theo dõi 20.6 triệu
Lượt thích 449.9 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 33.5 triệu
@tra.dang.904

Được củ tim nữa thì con quay x3 luôn luôn mang đến đáng tin tưởng nhỉ 😂

♬ nhạc nền – ☘️Trà Đặng☘️ – ☘️Trà Đặng☘️

Trà Đặng là 1 TikToker nhiều chức năng với kĩ năng nhảy điêu luyện và giọng hát tuyệt hảo, không chỉ có chiếm hữu nước ngoài hình xinh rất đẹp mà còn phải thể hiện nay sự góp vốn đầu tư rõ nét trong công việc tạo thành những video clip cosplay, đổi thay hình tuyệt vời bên trên TikTok. Đó đó là nguyên do khiến cho kênh TikTok của cô ý thú vị hàng trăm triệu lượt bám theo dõi.

2.4. Việt Phương Thoa

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh việt phương quẹt 0

Họ và tên Nguyễn Việt Phương Thoa
TikTok vietphuongthoa98
Lượt bám theo dõi 13.2 triệu
Lượt thích 560.8 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 25 triệu

Việt Phương Thoa được công bọn chúng nghe biết qua quýt loạt series viral “Nữ quản trị mạo xưng và … kiểu kết.” Cô còn được cư dân mạng bịa biệt danh “em gái chị Google” Khi chiếm hữu hóa học giọng quan trọng.

Trong một chuyến phỏng vấn, cô từng share cô với niềm mê say quan trọng với trình diễn xuất và ấp ủ niềm mơ ước trở nên trình diễn viên kể từ Khi vừa phải bịa chân cho tới TP Sài Gòn. Sau nhiều nỗ lực và thưởng thức nhiều công việc và nghề nghiệp không giống nhau, cô vẫn đạt được thành công xuất sắc chắc chắn trong nghề trình diễn xuất và trở nên khuôn mặt thân thuộc với người theo dõi gần giống thông thường xuyên xuất hiện nay trong những dự án công trình phim ngắn ngủi.

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh việt phương thoa

Nguồn: Nox Influencer

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh việt phương quẹt 2

Nguồn: Nox Influencer

Khi lao vào nhập con phố Tiktoker, cô lựa tính phía hướng phát hành nội dung mang tính chất vui chơi giải trí bên trên TikTok, đem đến thú vui, giờ đồng hồ cười cợt mang đến quý khách. Nội dung bên trên kênh của cô ý triệu tập nhập tía loại chủ thể chính: review món ăn, bắt trend, và trình diễn xuất trường hợp. Cô đổi khác nội dung một cơ hội tạo nên, đưa đến những video clip vui nhộn và thú vị.

Nữ Tiktoker thể hiện nay sự khôn khéo và duyên dáng vẻ qua quýt từng nội dung, ko thực hiện lố hoặc qua quýt phiên phiến nhằm câu view. Kết trái ngược tới từ sự gọn gàng, nỗ lực này là những clip của cô ý thông thường với lượt view cao, đạt cho tới mặt hàng triệu lượt coi kể từ cư dân mạng và thông thường xuyên xuất hiện nay bên trên Dành cho chính mình được lời khuyên bởi TikTtok.

@vietphuongthoa98

Phô mai ngọt vị trái ngược cây tiếp tục như này tớ 😆

♬ nhạc nền – Việt Phương Thoa – Việt Phương Thoa

2.5. Reency Ngô

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh reency ngô 0

Họ và tên Ngô Thùy Linh
TikTok reencyngo
Lượt bám theo dõi 11.5 triệu
Lượt thích 258.4 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 45.7 triệu

Reency Ngô, một tiktoker phổ biến, thú vị sự xem xét của người theo dõi với nước ngoài hình xinh rất đẹp, khuôn mặt mày bầu bĩnh nằm trong hai con mắt vĩ đại tròn xoe và trạng thái ngầu đậm chất cá tính. Xuất hiện nay bên trên TikTok từ thời điểm tháng 10/2018, cô lúc đầu triệu tập nhập việc tạo ra những video clip nhảy nhót và hát hò bám theo trend.

Sự thay đổi của Reency Ngô chính thức Khi cô nhập cuộc tập phim “Ê! Nhỏ lớp trưởng.” quý khách hàng bè trực tuyến nhanh gọn lẹ xem xét cho tới cô, khiến cho kênh TikTok của Reency trở thành thông dụng rộng lớn. Chính kể từ phía trên, cô ra quyết định chuyển làn phân cách góp vốn đầu tư nhập việc phát hành nội dung unique, đưa đến những trường hợp và drama ngắn ngủi thú vị thú vị phần đông người coi.

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh reency ngô 2

Nguồn: Nox Influencer

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh reency ngô

Nguồn: Nox Influencer

Với nước ngoài hình xinh rất đẹp và kĩ năng trình diễn xuất đương nhiên, Reency Ngô nhanh gọn lẹ trở thành phổ biến, tích luỹ được rộng lớn 258 triệu lượt “thả tim” bên trên TikTok. Thành công này không chỉ có tạo nên nổi tiếng mà còn phải cởi đi ra nhiều thời cơ liên minh với những tên thương hiệu rộng lớn và nhỏ, kể từ tầm quan trọng kiểu hình họa cho tới việc con quay lăng xê.

Mặc cho dù cuộc sống vừa phải học tập vừa phải thực hiện của cô ý khá dành hết thời gian và lênh láng áp lực nặng nề, Reency vẫn lưu giữ vững vàng lòng tin hạnh phúc và kiên trì bám theo xua đuổi ước mơ trở nên trình diễn viên có trách nhiệm.

@reencyngo

Đại Minh Tinh ❌ Nhái Situation ❌ Các hành vi nhập video clip đơn giản trình diễn xuất, sướng lòng ko triển khai bám theo The situation in the video clip is fictitious, please bởi not imitate #vzone #reencyngo

♬ Đại Minh Tinh – Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền

2.6. Đỗ Đạt

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh datdo 0

Họ và tên Đỗ Tiến Đạt
TikTok datdo0803
Lượt bám theo dõi 9 triệu
Lượt thích 243.3 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 41.5 triệu

Đỗ Đạt là 1 hiện tượng lạ phổ biến bên trên TikTok với phong thái vui nhộn và lầm lội đặc thù. Với khuôn mặt mày tấu hài, Đỗ Đạt vẫn đoạt thương hiệu “Thánh lầy lụa (nhầy nhụa) TikTok” và được nghe biết như “chàng trai vàng nhập làng mạc tấu hài”.

Biết cho tới TikTok một cơ hội vô tình Khi vừa phải lên Đại học tập, Đỗ Đạt đã biết thành hấp dẫn bởi mức độ thú vị của phần mềm. Ban đầu, anh chỉ lướt coi video clip của những người dân phổ biến không giống, tuy nhiên từ từ anh càng cảm nhận thấy yêu thích và được truyền hứng thú bởi nhiều video clip chân thành và ý nghĩa, Đỗ Đạt vẫn ra quyết định demo mức độ với việc tạo ra nội dung mang đến chủ yếu bản thân.

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh datdo 2

Nguồn: Nox Influencer

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh datdo

Xem thêm: cách kiểm tra ứng dụng chạy ngầm

Nguồn: Nox Influencer

Sự thành công xuất sắc của Đỗ Đạt không chỉ có tới từ khuôn mặt tấu hài và biểu cảm đa dạng, mà còn phải kể từ nội dung vui nhộn, thân mật và hóa học giọng lạ mắt ko thể lầm lẫn. Ý tưởng kịch bạn dạng của anh ý thông thường được lấy kể từ những mẩu chuyện đời thông thường, tạo thành những trường hợp thông dụng nhập cuộc sống đời thường.

@datdo0803

Mất năng lượng điện xưa và ni #dotiendat

♬ nhạc nền – Đỗ Đạt – Đỗ Đạt

Phương châm sinh sống của Đỗ Đạt là “Sống cùng theo với những thú vui giờ đồng hồ cười”, và qua quýt từng video clip, anh luôn luôn tạo nên giờ đồng hồ cười cợt mang đến người theo dõi, hùn bọn họ giải vây mệt rũ rời và lo lắng sau những ngày thao tác stress.

Mặc cho dù việc con quay TikTok tạo nên thú vui, Đỗ Đạt cũng quá nhận rằng này là việc làm lênh láng thử thách và khó khăn khăni. Anh luôn luôn cần đương đầu với việc nghĩ về đi ra những nội dung, kịch bạn dạng mới mẻ và thậm chí còn cần phụ trách nhiều vai trình diễn trong những video clip, vấn đề đó yên cầu sự nỗ lực và tạo nên cao.

2.7. An Nhiên (Bối Bối)

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh annhien 0

Họ và tên Nguyễn Ngọc An Nhiên
TikTok annhien_boiboi
Lượt bám theo dõi 10.6 triệu
Lượt thích 272.8 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 74.5 triệu

Nguyễn Ngọc An Nhiên, hoặc thương hiệu thân thiện là Bối Bối, là 1 hiện tượng lạ social được nghe biết với biệt danh “thánh trình diễn sâu”, vẫn tạo thành cơn bão bên trên những trang social với rất nhiều video clip hài đạt triệu lượt coi. Bối Bối, với việc dễ thương và đáng yêu và tài năng trình diễn xuất, vẫn nhanh gọn lẹ thú vị cư dân mạng trải qua việc nhép lại những đoạn trích kể từ phim, kịch hoặc những bài xích hát kể từ Khi mới chỉ 5 tuổi tác.

@annhien_boiboi

Please tell me🤔🤔🤔 I don’t know if this tuy nhiên is from Indonesia 🇲🇨 or Malaysia 🇲🇾. ( 🇻🇳♥️🇲🇨🇲🇾 )

♬ Gatal – Janna Nick

Bối Bối chính thức hành trình dài của tớ nhập năm 2017, Khi cô và tía – Nguyễn Minh Hải – chính thức con quay những video clip hài nhép. Ban đầu vốn liếng chỉ nhằm con quay đùa, tuy nhiên ko ngờ Bối Bối nhanh gọn lẹ thể hiện nay kĩ năng “nhập vai” cừ, khiến cho người coi ko thể tách đôi mắt.
Biểu cảm vui nhộn của mình tạo nên thú vui và sự tự do thoải mái mang đến người theo dõi, hùn bọn họ giải lan stress và mệt rũ rời.

Bối Bối đã và đang nhập cuộc nhiều lịch trình truyền hình, như “Mặt trời bé bỏng con” và “Bố là số 1”, điểm cô và tía vẫn nhằm lại tuyệt vời uy lực trong thâm tâm người theo dõi. Sự hợp tác ăn ý và tài năng của nhị tía con cái đã hỗ trợ bọn họ đoạt phần thưởng tối đa nhập gameshow “Bố là số 1” với trích đoạn hài “Tấm Cám”.

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh annhien 2

Nguồn: Nox Influencer

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh annhienNguồn: Nox Influencer

Không chỉ thú vị người nhìn qua những nội dung tấu hài, Bối Bối và tía còn dành riêng được sự quan hoài, xem xét và nghiền thưởng của người theo dõi bởi tình yêu mái ấm gia đình êm ấm. Dù lúc đầu tía Bối Bối với từng buồn lúc biết bà xã sinh phụ nữ, tuy nhiên Khi phụ nữ sinh ra, thú vui linh nghiệm này đã thực hiện thay cho thay đổi toàn bộ. Đến thời gian thời điểm hiện tại, cho dù vẫn nhận thêm sự xuất hiện nay của đàn ông nhỏ, Bối Bối vẫn lưu giữ tầm quan trọng là “đối tác” thân ái thiết nhất nhập mái ấm gia đình của tía.

@annhien_boiboi

Rồi hoặc zữ ko 🤦‍♂️🤦‍♂️🤦‍♂️

♬ nhạc nền – AnNhiên ❤️ BốiBối – AnNhiên ❤️ BốiBối

2.8. Viên Vibi

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh vienvibi 0

Họ và tên Trần Thanh Hương Viên
TikTok vienvibi_899
Lượt bám theo dõi 9.9 triệu
Lượt thích 417.1 triệu
Lượt coi video clip viral nhất 41.7 triệu

Viên Vibi, hoặc Trần Thanh Hương Viên, xuất thân ái kể từ tầm quan trọng là 1 đào tạo và huấn luyện viên Aerobic, lúc bấy giờ cô đang được là khuôn mặt nổi nổi tiếng bên trên Tiktok, được nghe biết là 1 trình diễn viên con trẻ tài năng. Cô nường được nghe biết với nước ngoài hình hấp dẫn và thú vị.

Sau một khoảng tầm thời hạn thực hiện HLV Aerobic, Viên Vibi vẫn chuyển làn phân cách quý phái sự nghiệp trình diễn xuất và thú vị sự xem xét qua quýt những vai trình diễn trong những dự án công trình phim ngắn ngủi quan trọng những vai trình diễn phản diện. Với kĩ năng trình diễn xuất cừ, nữ giới Tiktoker vẫn nhập cuộc nhập nhiều series phổ biến như Wassup, Độc Thân Vui Tánh và nhằm lại tuyệt vời uy lực với những người coi.

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh vienvibi 2

Nguồn: Nox Influencer

các tiktoker phổ biến việt phái mạnh vienvibi

Nguồn: Nox Influencer

Những clip với sự nhập cuộc trình diễn xuất của cô ý thông thường thú vị mặt hàng triệu lượt coi bên trên social, và cô gái cảm nhận thấy sướng mừng Khi sẽ có được sự nhận xét tích đặc biệt về kĩ năng của tớ. Tuy nhiên, vì thế cô nhập tâm nhập vai trình diễn, với những người theo dõi coi hoàn thành cảm nhận thấy trầm trồ ko lý tưởng với hero tuy nhiên cô thể hiện nay. Cô đã và đang trải qua quýt những trường hợp dở khóc dở cười cợt Khi sẽ có được lời nhắn nguyền rủa kể từ người theo dõi.

Ngoài những nội dung trình diễn xuất, nhập vai lúc bấy giờ cô gái triệu tập cải tiến và phát triển tăng những nội dung xoay xung quanh cuộc sống đời thường thông thường ngày của bạn dạng thân ái gần giống thách thức những thức ăn độc kỳ lạ bám theo đòi hỏi của những người coi. Với tính cơ hội thân ái thiện, hòa đồng dí dỏm Viên Vibi càng ngày càng sẽ có được sự yêu thương quí và cỗ vũ của những người coi với trên 417M lượt quí video clip.

@vienvibi_899

Đừng ai căn vặn sao ko chịu đựng lấy ck ?Thì phía trên : 😬

♬ nhạc nền – Viên Vibi – Viên Vibi

@vienvibi_899

Flex mái đầu lịch sử một thời 😬

♬ Tora Tora – Mk remix – TQC Music Group

3. 7 tiêu chuẩn nhận xét unique nội dung của những TikToker phổ biến Việt Nam

Khi nhận xét unique nội dung của những TikToker phổ biến VN, với một vài tiêu chuẩn cần thiết tuy nhiên tất cả chúng ta nên đánh giá. Dưới đó là 7 tiêu chuẩn nhận xét unique nội dung của những TikToker nổi tiếng:

Sự sáng sủa tạo

Để nhận xét unique nội dung của những TikToker phổ biến VN, một tiêu chuẩn cần thiết là việc tạo nên. Sáng tạo ra là kĩ năng đưa đến những video clip rực rỡ, thu hút và luôn luôn update nhằm thú vị sự xem xét của những người coi. Đây là 1 trong mỗi tiêu chuẩn quan liêu trọng  nhằm nhận xét unique nội dung của TikToker. 

Đọc thêm: REVU: Booking KOL Beauty & Những điều chúng ta cần phải biết 2023

Giá trị thông tin

Chất lượng nội dung của những TikToker phổ biến VN nằm tại vị trí kĩ năng cung ứng vấn đề hữu ích và độ quý hiếm cho tất cả những người coi. Vấn đề này hoàn toàn có thể là sự việc share kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề, hoặc cung ứng những phát minh mới mẻ mẻ và hữu ích nhập một nghành rõ ràng.

Chất lượng sản xuất

Chất lượng phát hành của video clip là 1 nguyên tố cần thiết nhằm nhận xét unique nội dung của những TikToker phổ biến VN. Thông thông thường một video clip với unique phát hành chất lượng tốt tiếp tục bao hàm kĩ năng dùng technology và chuyên môn muốn tạo đi ra những video clip rất chất lượng về mặt mày hình hình họa, tiếng động và cảm giác thú vị.

Mức phỏng tương tác và kết nối

các tiktoker phổ biến việt nam

Video của những TikToker phổ biến VN sẽ sở hữu được kĩ năng đưa đến sự tương tác tốt với người coi và kiến tạo nguyệt lão liên kết chất lượng tốt với xã hội người coi của mình. Tạo cảm xúc thân ái thiện, thân mật và tương tác tốt với người theo dõi trong những video clip là 1 trong những nguyên tố cần thiết nhằm nhận xét TikToker.

Đọc thêm: REVU: Tổng thích hợp top 5 KOL Lifestyle nổi trội 2023

Tính thích hợp và đạo đức

Chất lượng nội dung của TikToker phổ biến VN cần tuân hành những quy tắc và quyết sách của TikTok. Họ cần đáp ứng tính thích hợp và đạo đức nghề nghiệp nhập cơ hội thể hiện nay nội dung, ko vi phạm những quy lăm le pháp lý và lưu giữ vững vàng phẩm giá và độ quý hiếm đạo đức nghề nghiệp trong những video clip của tớ.

Sự tác động và tiếp cận

Các TikToker phổ biến VN thông thường với mức độ tác động và kĩ năng tiếp cận thoáng rộng so với xã hội người coi. Họ với kĩ năng Viral thông điệp và đưa đến sự rộng phủ vấn đề tích đặc biệt cho tới phần đông người tiêu dùng bên trên TikTok.

Đọc thêm: Khung giờ đăng TikTok đặc biệt dễ dàng “viral” mang đến căn nhà tạo nên nội dung 2023

Đánh giá bán kể từ người xem

Cuối nằm trong, sự nhận xét kể từ người coi là nguyên tố cần thiết nhất nhằm nhận xét unique nội dung của những TikToker phổ biến VN. Sự phản hồi, comment và nhận xét kể từ người coi cung ứng vấn đề cần thiết về cường độ lý tưởng và sự cỗ vũ của người theo dõi so với nội dung của TikToker.

4. Mức giá bán giao động Khi book những TikToker phổ biến Việt Nam

Mức giá bán giao động Khi book những TikToker phổ biến VN tiếp tục tùy theo nhiều nguyên tố không giống nhau như như cường độ tương tác, số người follow và tỷ trọng người coi từng videdo. Dưới phía trên được xem là nút giá bán giao động Khi book những TikToker phổ biến VN.

KOLs Mức giá
Nano 0 – 500.000 VND
Micro 500.000 – một triệu VND
Macro 1.000.000 – 5.000.000 VND
Mega 5.000.000 VND trở lên

Tuy nhiên, bên trên phía trên đơn giản nút giá bán tìm hiểu thêm và hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy nằm trong nhập nhiều nguyên tố không giống nhau nhập quy trình thương thảo thân ái công ty và KOL. 

Để nhận thêm vấn đề cụ thể về nút giá bán book KOL rõ ràng, hãy contact ngay lập tức với REVU TẠI ĐÂY sẽ được update giá bán booking tiên tiến nhất.

5. Kết luận

TikToker là 1 trong mỗi nguyên tố cần thiết hùn công ty nâng lên phỏng phát hiện tên thương hiệu và phát triển doanh thu bán sản phẩm. Trên phía trên REVU vẫn tổ hợp cho chính mình top 3 những TikToker phổ biến VN và những tiêu chuẩn nhằm nhận xét unique video clip của những TikToker phổ biến. REVU hy vọng những vấn đề bên trên tiếp tục hữu ích so với bạn!

Để sẽ có được list và làm giá những Hot TikToker phù phù hợp với công ty, contact REVU TẠI ĐÂY!

Theo dõi trang Facebook Revu Vietnam để update những vấn đề tiên tiến nhất về Influencer Marketing.

Liên hệ tư vấn: https://socolivetv.news/mkt-blog/
▪️VP Hà Nội: zalo.me/0973565191 (Ms. Ngọc)
▪️VP Hồ Chí Minh: zalo.me/0906811363 (Mr. Âu)

#Revu_Vietnam #Influencer_Marketing #KOL_Review #KOC_Review

Xem thêm: ngôi sao thời trang chặng 8 công chúa

REVU – Influencer Marketing Agency được tin cẩn người sử dụng bởi 5000+ nhãn mặt hàng tiên phong hàng đầu Việt Nam

Nội dung bên trên được tổ hợp bởi REVU VN, sướng lòng dẫn mối cung cấp Khi dùng nội dung nội dung bài viết.

Chia sẻ nội dung bài viết và bám theo dõi Revu nhé!