bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam gặp đội tuyển bóng đá nữ quốc gia philippines

Tối 28-9, tuyển chọn nữ giới Philippines thắng đậm Myanmar 3-0 ở lượt trận cuối bảng E môn đá bóng nữ giới Asiad 19. Kết trái ngược này khiến cho tuyển chọn nữ giới VN bị loại bỏ ngoài đại hội.

Tuyển nữ giới VN bị loại bỏ ngoài Asiad 19 sau khoản thời gian Philippines vượt mặt Myanmar - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Bạn đang xem: bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam gặp đội tuyển bóng đá nữ quốc gia philippines

Tuyển nữ giới VN bị loại bỏ ngoài Asiad 19 sau khoản thời gian Philippines vượt mặt Myanmar - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Để bại tuyển chọn nữ giới Nhật Bản 0-7 ở lượt trận cuối bảng D chiều 28-9, tuyển chọn nữ giới VN đứng thứ hai bảng D và chỉ với thời cơ giành vé vớt chuồn tiếp. Tại vòng bảng môn đá bóng nữ giới Asiad 19, ngoài 5 team đầu bảng còn tồn tại 3 team nhì bảng đem kết quả tốt nhất có thể giành vé vô tứ kết.

Tuy nhiên, vì thế đem bảng 3 team nên thành quả trận tuyển chọn nữ giới VN và team cuối bảng tiếp tục vứt đi trước lúc đối với những team nhì bảng không giống.

Ở trận đấu còn sót lại bảng D, tuyển chọn nữ giới Bangladesh và Nepal hòa nhau đối kháng. Với thành quả này, cả hai team nằm trong có một điểm sau vòng bảng tuy nhiên Bangladesh đứng cuối vì thế kém cỏi hiệu số bàn thắng. Như vậy, trận tuyển chọn nữ giới VN thắng Bangladesh 6-1 có khả năng sẽ bị vứt đi.

Thành tích nhì bảng của tuyển chọn nữ giới VN là 3 điểm và hiệu số -5. Với hiệu số này, thời cơ có một không hai nhằm VN chuồn tiếp là nom hóng Myanmar và Philippines hòa nhau ở lượt cuối bảng E tối 28-9. Tuy nhiên tất cả dường như không chiều lòng thầy trò HLV Mai Đức Chung Lúc tuyển chọn nữ giới Philippines tiếp tục vượt mặt Myanmar với tỉ số đậm 3-0.

Với thành quả này, tuyển chọn nữ giới Philippines giành địa điểm nhì bảng E. Sau Lúc quăng quật thành quả với team cuối bảng là Hong Kong, tuyển chọn nữ giới Philippines đối đầu và cạnh tranh tấm vé vớt với kết quả 3 điểm hiệu số -1.

Nhờ vậy, tuyển chọn nữ giới Philippines đứng bên trên VN trên trang kết quả những team hạng nhì và đoạt vé vô vòng tứ kết. Tuyển nữ giới VN đứng cuối trên trang kết quả này. 

Ở vòng tứ kết môn đá bóng nữ giới Asiad 19 mang đến 2 đại diện thay mặt đá bóng Khu vực Đông Nam Á là Thái Lan và Philippines. Cả 2 đều vượt lên vòng bảng nhờ vé vớt.

Như vậy, cả team tuyển chọn đá bóng nữ giới và Olympic phái nam VN đều tiếp tục bị loại bỏ ngoài Asiad 19 sau khoản thời gian ko vượt lên được vòng bảng.

Bích Thùy và những đồng team tiếp tục nên chia ly Asiad 19 - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Xem thêm: đồ án nhà thi đấu 2500 chỗ

Bích Thùy và những đồng team tiếp tục nên chia ly Asiad 19 - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Vì sao tuyển chọn nữ giới Nhật Bản thay cho thủ môn vô trận thắng 7-0 trước Việt Nam?

HLV tuyển chọn nữ giới Nhật Bản Kano Michihisa thể hiện ra quyết định khá bất thần vô trận gặp gỡ VN ở Asiad 19 hôm 28-9.

Cụ thể phút 70, ông tiếp tục rút thủ trở nên Asano Natsumi đi ra nghỉ ngơi. Thời điểm ê, tuyển chọn nữ giới Nhật Bản vừa vặn mới nhất đem bàn nâng tỉ số lên 5-0. Người vô thay cho Natsumi là Matsumoto Mamiko.

Đây là lượt thứ nhất thủ trở nên Mamiko được đi ra Sảnh ở Asiad 19. Tại những thành công trước ê của tuyển chọn nữ giới Nhật Bản trước Bangladesh và Nepal, Asano Natsumi đều bắt hoàn hảo 90 phút. Đây cũng đó là team trưởng của team bóng áo xanh rì.

Ở trận gặp gỡ VN, thủ trở nên dự bị Mamiko ko nên Chịu mức độ xay quá to. Nhưng đem một số trong những trường hợp cần thiết, thủ trở nên này đều xử lý chất lượng. Một vô số này là trộn bắt bóng đúng chuẩn sau cú giảm sút của Bích Thùy.

Chung cuộc, Mamiko ko nhằm lọt lưới bàn này. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Michihisa tiếp tục lý giải về ra quyết định thay cho thủ môn của tôi.

"Tôi ham muốn cho tới nhiều cầu thủ thời cơ đi ra Sảnh. Tất nhiên tôi ko thông thường thay cho thủ môn vô một trận đấu. Nhưng tôi ham muốn chúng ta đem thời cơ thưởng thức ở những trận đỉnh điểm như Asiad. Mục chi tiêu hùn chúng ta nâng tầm qua loa những trận đấu này, cho tới chúng ta đạt được kinh nghiệm", ông share.

Giành thắng lợi 7-0, tuy nhiên HLV tuyển chọn nữ giới Nhật Bản vẫn giành sự tôn trọng cho tới tuyển chọn nữ giới VN.

Nhận xét về đoàn quân của HLV Mai Đức Chung, ông Michihisa nói: "Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục giành địa điểm nhất bảng. Chúng tôi biết VN là team mạnh, vừa vặn vừa được dự World Cup nên tiếp tục nghịch tặc khốc liệt, quyết tâm...".

Xem thêm: qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao cho tới bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng cho tới trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao