bóng chuyền nữ việt nam sea games 32

Tuyển phái nữ nước Việt Nam đã nhận được thất bại 1-3 trước Thái Lan (17-25, 25-21, 30-32, 21-25) vô trận chung cuộc bóng chuyền phái nữ SEA Games 32 tối 14-5.

Bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam thứ tự loại 3 giành huy chương bạc SEA Games - Hình ảnh 1.

Chủ công Thanh Thúy (áo xanh) nối tiếp thể hiện nay tầm quan trọng thủ lĩnh - Ảnh: NAM TRẦN

Từ năm 1995, tấm huy chương vàng bóng chuyền nữ SEA Games ko lúc nào vuột ngoài tay Thái Lan. 

Hiện bên trên, chúng ta đã và đang đạt cho tới đẳng cấp và sang trọng châu Á và chiếm hữu dàn ngôi sao 5 cánh unique như Thatdao Nuekjang, Pimpichaya Kokram... Hình như, chuyền 2 Soraya Phomla cũng chứng minh được đẳng cấp và sang trọng Khi thay cho thế lịch sử một thời Nootsara Tomkon. 

Do cơ từ xưa giải, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn xác lập Thái Lan vẫn chính là group mạnh mẽ nhất.

Ở trận công cộng kết SEA Games năm ngoái, nhì group đã và đang gặp gỡ nhau. Và Thái Lan đem thắng lợi rất là dễ dàng và đơn giản 3-0 (25-20, 25-14, 25-14). 3-0 cũng chính là thành quả thân mật nhì group ở trận chung cuộc 2019. Do cơ, kỳ vọng mang lại bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam trong năm này vẫn không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

Ngay ở hiệp 1, Thái Lan vẫn nhanh gọn lẹ giành thắng lợi 25-17. Tuy nhiên thứ tự này, chúng ta không tồn tại được một trận đấu dễ dàng và đơn giản nữa. 

Dàn tuyển chọn thủ của nước Việt Nam vẫn có không ít tiến bộ cỗ thời hạn qua quýt. Trong số đó, mái ấm công và là group trưởng Trần Thị Thanh Thúy tiếp tục nhập vai trò trụ cột. Các địa điểm như chuyền 2 Lâm Oanh, mái ấm công Kiều Trinh, Tú Linh, phụ công Lý Thị Luyến... đã cho chúng ta biết sự cứng cáp. 

Nhờ cơ, chúng ta làm ra đi ra thật nhiều trở ngại mang lại Thái Lan ở hiệp 2 và 3.

Bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam thứ tự loại 3 giành huy chương bạc SEA Games - Hình ảnh 2.

Các cô nàng tuyển chọn bóng chuyền nước Việt Nam tạo nên nhiều trở ngại mang lại Thái Lan ở hiệp 2 và 3 - Ảnh: NAM TRẦN

Trong hiệp 2, những cô nàng nước Việt Nam vẫn nghịch tặc nỗ lực và vượt qua uy lực. Họ giành thắng lợi xứng danh 25-21 ở hiệp này. Nhưng hiệp 3 mới nhất là hiệp đấu mệt mỏi và xứng đáng coi nhất cả trận.

Xem thêm: đề ra 81 hôm sau đánh con gì

Thái Lan vẫn chính là group cướp ưu thế trước. Tuy nhiên, chúng ta nên đương đầu với mùng tống cổ xua đuổi kịch tính kể từ tuyển chọn bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam. Nhà đương kim vô địch đứng trước set-point Khi dẫn 24-23. 

Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn gỡ hòa 24-24. Liền tiếp sau đó, chúng ta lại dẫn ngược 25-24 tuy nhiên bị gỡ hòa. Có cho tới 5 thứ tự tuyển chọn bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam đứng trước thời cơ vì vậy tuy nhiên ko thể tận dụng tối đa.

Bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam thứ tự loại 3 giành huy chương bạc SEA Games - Hình ảnh 3.

Thái Lan vẫn đã cho chúng ta biết đẳng cấp và sang trọng đảm bảo chất lượng rộng lớn - Ảnh: NAM TRẦN

Hiệp 3 kéo dãn đến tới tỉ số 30-30. Lúc này, khả năng của tuyển chọn Thái Lan và được thể hiện. Họ giành 2 điểm cần thiết để sở hữu thắng lợi khó thở 32-30.

Việc nhằm thua thiệt sau mùng giằng teo này còn có vẻ vẫn tác động tư tưởng và thể lực của những cô nàng nước Việt Nam. 

Sang hiệp 4, chúng ta đã cho chúng ta biết tín hiệu mệt rũ rời và Thái Lan dẫn đến được khoảng cách rộng lớn. Nhưng tuyển chọn bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam vẫn nghịch tặc đẫy quyết tâm nhằm tinh giảm tỉ số. Đáng tiếc ngăn cách vẫn quá to nên chúng ta vẫn còn thua kém 21-25.

Thất bại là vấn đề được dự đoán từ xưa. Nhưng việc tạo cho Thái Lan nên vất vả rất nhiều đối với năm ngoái vẫn là vấn đề xứng đáng ca ngợi với bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam.

Bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam thứ tự loại 3 giành huy chương bạc SEA Games - Hình ảnh 4.

Dù vậy, mùng trình biểu diễn của bóng chuyền phái nữ nước Việt Nam ở SEA Games 32 vẫn rất rất đáng ca ngợi ngợi - Ảnh: NAM TRẦN

Xem thêm: lịch thi đấu vòng loại world cup 2018 khu vực châu âu

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang lại bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao