cách xoay video trong window media player

Tôi với cùng 1 video clip clip được tảo vày điện thoại cảm ứng của tôi, tuy nhiên Lúc tôi vạc nó bên trên PC vày Windows Media Player, tôi nhận ra rằng nó với cùng 1 góc 90 chừng đối với thông thường. Tôi cần thiết xoay video clip nhập Windows Media Player, đạt được không? Bất kỳ canh ty đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là một trong trình vạc tệp nhiều phương tiện đi lại không tính phí và phổ cập tự Microsoft cải cách và phát triển. Nó là trình vạc truyền thông media đem quyết định nhập đa số những PC Windows. Nếu các bạn đang được dùng PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, chúng ta nên thích nghi với nó.

Bạn đang xem: cách xoay video trong window media player

Trong nhiều tình huống, các bạn sẽ cần xoay video clip nhập Windows Media Player. Với điện thoại cảm ứng lanh lợi và Tablet của chúng ta được đem theo gót với máy hình họa càng ngày càng đảm bảo chất lượng rộng lớn, ngoài hình hình họa, các bạn chắc chắn rằng tiếp tục dùng bọn chúng nhằm tảo video clip. Tuy nhiên, khi chúng ta vạc những video clip vẫn tảo này vày Windows Media Player, nhiều năng lực các bạn sẽ tái phát sai phía.

Xoay video clip nhập windows truyền thông media player

Chắc chắn với những tình huống không giống tuy nhiên mình thích xoay video clip nhập Windows Media Player. Nhưng với thực sự hoàn toàn có thể xoay một video clip clip ở tê liệt không? Bài đăng này tiếp tục chỉ cho mình 3 phương pháp để xoay video clip, bao hàm xoay video clip nhập Windows Media Player.

  • NỘI DUNG TRANG:
  • Phần 1. Cách xoay video clip nhập Windows Media Player
  • Phần 2. Cách rất tốt nhằm xoay video clip tuy nhiên ko cần thiết Windows Movie Maker
  • Phần 3. Cách xoay video clip nhập VLC Media Player
  • Phần 4. Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về Xoay Video nhập Windows Media Player

Phần 1. Cách xoay video clip nhập Windows Media Player

Đầu tiên, tất cả chúng ta quay trở lại điểm chủ yếu, liệu hoàn toàn có thể xoay video clip nhập Windows Media Player không? Thật rủi ro, không tồn tại một cơ hội phiên bản địa nhằm thực hiện vấn đề này. Mặc dù cho có vô số người tiêu dùng nói tới công dụng thông thường và hữu ích này, tuy nhiên Microsoft vẫn ko thực hiện cơ hội tảo video clip gốc nhập Windows Media Player. Để xoay video clip, các bạn cần phụ thuộc vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là ứng dụng sửa đổi phương tiện đi lại đem quyết định cho những người người sử dụng Windows PC. Nó được cho phép các bạn sửa đổi video clip và xoay video clip nhập tê liệt. Trong tình huống tê liệt, bạn cũng có thể xoay video clip nhập Windows Movie Maker và tiếp sau đó vạc video clip theo phía mong ước nhập Windows Media Player. Hướng dẫn tại đây tiếp tục chỉ cho mình cơ hội xoay video clip.

Bước 1. Tải xuống Windows Movie Maker

Trước tiên, bạn phải chuyển vận xuống và thiết lập Windows Movie Maker. Đối với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, bạn cũng có thể thẳng chuyển vận xuống kể từ trang đầu tiên của Microsoft. Nếu các bạn đang được dùng Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý cũ rộng lớn, Windows Movie Maker đã và đang được thiết lập bên trên PC của chúng ta theo gót đem quyết định.

Bước 2. Thêm video clip mình thích xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker và nhấp nhập “Thêm video clip và ảnh” nhập thanh dụng cụ “Trang chủ” nhằm thêm thắt video clip tuy nhiên mình thích xoay. Sau Lúc thêm thắt video clip, bạn cũng có thể vạc video clip nhập vài ba giây nhằm thăm dò cơ hội xoay video clip.

Thêm video clip nhập WMM

Bước 3. Xoay và xuất video

Nhấp nhập thực đơn "Công cụ" và lựa chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". đa phần cảm giác được cung ứng ở thân thích màn hình hiển thị, bao hàm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó được cho phép các bạn xoay video clip 90 chừng theo hướng kim đồng hồ thời trang hoặc trái chiều kim đồng hồ thời trang. Khi các bạn đạt được góc thích hợp, hãy nhấp nhập thực đơn “tệp” và tiếp sau đó nhấp nhập “Lưu Phim” nhằm xuất video clip ở format thích hợp.

Xoay video clip WMM

Windows Movie Maker tiếp tục tự động hóa đem mã và lưu video clip vẫn tảo nhằm tái phát bên trên PC, iPhone, điện thoại cảm ứng Android, v.v.

Phần 2. Cách rất tốt nhằm xoay video clip tuy nhiên ko cần thiết Windows Movie Maker

Trong tình huống các bạn không thích xoay video clip nhập Windows Movie Maker, ở phía trên Shop chúng tôi thực sự khuyên nhủ chúng ta nên dùng một trình sửa đổi và quy đổi video clip uy lực cho mình. Nó được kiến thiết với tương đối nhiều công dụng sửa đổi hữu ích như xoay, hạn chế, xén và thống nhất, v.v. Hơn nữa, nó được cho phép các bạn kiểm soát và điều chỉnh cảm giác hình hình họa / tiếng động, nâng lên quality video clip và thêm thắt hình lờ mờ cá thể và không những thế nữa.

Vidmore Video ConverterVidmore Video Converter

  • Độ phân giải thời thượng lên đến mức 4K, H.265 / HEVC, v.v.
  • Loại vứt nhiễu video clip và hạn chế lúc lắc video clip.
  • Điều chỉnh cảm giác video clip tự động hóa.
  • Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v.
  • Chỉnh sửa những cảm giác video clip như xoay, phản chiếu, hạn chế, clip, thống nhất, hình lờ mờ, v.v.

Vidmore Video Converter

Bước 1. Tải xuống không tính phí Vidmore Video Converter

Click lưu ban nhập nút tải về phía trên nhằm nhanh gọn lẹ chuyển vận, thiết lập và khởi chạy ứng dụng tảo video clip này bên trên PC. Nó cung ứng nhị phiên phiên bản, Có nghĩa là các bạn cũng hoàn toàn có thể xoay video clip bên trên máy Mac vày nó. Tại phía trên bạn phải chuyển vận chính phiên phiên bản.

Bước 2. Thêm (các) video

Khi các bạn ngỏ nó và nhập hình mẫu chủ yếu, bạn cũng có thể nhấp nhập “Thêm tệp” nhằm nhập video clip tuy nhiên mình thích tảo. Quý Khách được quy tắc thêm thắt và xoay nhiều video clip và một khi.

Thêm tệp video

Bước 3. Xoay video

Sau Lúc chuyển vận video clip mình thích tảo, hãy nhấp nhập nút “Chỉnh sửa” nhằm xuất hiện bong sửa đổi chủ yếu. Tại phía trên bạn cũng có thể xoay video clip, hạn chế video clip, hạn chế video clip, phối kết hợp video clip clip, thêm thắt hình lờ mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh cảm giác Output.

Nhấp nhập tab "Xoay" và chính thức xoay video clip của chúng ta. Nó cung ứng cho mình 4 tùy lựa chọn, xoay 90 theo hướng kim đồng hồ thời trang, xoay 90 trái chiều kim đồng hồ thời trang, lật ngang và lật dọc. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn công dụng thích hợp nhằm xoay thời gian nhanh video clip của tôi.

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Xoay video

Bạn hoàn toàn có thể coi trước những cảm giác kể từ hành lang cửa số coi trước và nhấp nhập “Áp dụng” nhằm xác nhận thao tác của tôi.

Bước 4. Xuất video

Như bạn cũng có thể biết kể từ thương hiệu của chính nó, Vidmore cũng hoàn toàn có thể sinh hoạt như 1 dụng cụ quy đổi video clip tuyệt hảo. Nó tương hỗ cao ngẫu nhiên format video clip và tiếng động phổ cập này. Vì vậy, các bạn được quy tắc xuất video clip tảo ở ngẫu nhiên format thích hợp này bạn phải.

Đầu rời khỏi H265

Nhấp nhập “Hồ sơ” và lựa chọn format video clip ưa mến của chúng ta kể từ list thả xuống. Sau tê liệt nhấp nhập nút “Chuyển đổi” nhằm lưu video clip vẫn tảo bên trên PC của chúng ta.

Phần 3. Cách xoay video clip nhập VLC Media Player

Nếu các bạn là người tiêu dùng VLC, tất cả tiếp tục trở thành dễ dàng và đơn giản rất là nhiều. VLC Media Player là một trong trình vạc nhiều phương tiện đi lại không tính phí và phổ cập. Nó tương mến với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC và Solaris. Hơn nữa, nó tương hỗ đa số những format phương tiện đi lại được dùng thông thường xuyên. Cạnh cạnh công dụng vạc video clip, VLC Media Player còn đem một trong những tính năng sửa đổi cơ phiên bản bao hàm xoay.

Bước 1. Trước tiên, bạn phải chuyển vận xuống và thiết lập VLC mang lại Windows kể từ trang VideoLAN. Nếu các bạn vẫn thiết lập VLC bên trên PC của tôi, bạn cũng có thể thẳng đem lịch sự bước tiếp theo sau.

Bước 2. Mở VLC Media Player và chuyển vận video clip mình thích xoay bằng phương pháp nhấp nhập “Media”> “Open File”.

Thêm video clip nhập VLC

Bước 3. Sau Lúc chuyển vận, hãy nhấp nhập “Công cụ”, “Hiệu ứng và Sở lọc”. Khi hành lang cửa số “điều chỉnh và hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp nhập tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, lựa chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

Hiệu ứng và cỗ lọc

Bước 4. Nhấp nhập vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", bạn cũng có thể xoay và lật theo gót rất nhiều cách thức không giống nhau tùy từng yêu cầu của tôi. Khi các bạn lý tưởng với thành quả xoay, hãy nhấp nhập “Lưu”> “Đóng” nhằm quay trở lại hình mẫu VLC chủ yếu.

Xoay video clip nhập VLC

Bước 5. Nhấp nhập tab “Phương tiện” và lựa chọn tùy lựa chọn “Chuyển thay đổi / Lưu” kể từ list thả xuống nhằm xuất video clip vẫn tảo nhập PC của chúng ta.

Phần 4. Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về Xoay Video nhập Windows Media Player

Phím tắt nhằm xoay video clip là gì?

Windows 10, 8 và 7 với phím tắt nhằm xoay video clip. Quý Khách rất cần được lưu giữ phím CtrlAlt bên trên keyboard của chúng ta đôi khi, tiếp sau đó lưu giữ phím mũi thương hiệu lên. Đừng buông vứt CtrlAlt khóa xe nhập quy trình.

Làm cơ hội này nhằm xoay video clip bên trên máy Mac vày iMovie?

Trước tiên, hãy ngỏ video clip mình thích xoay nhập Ứng dụng iMovie, tiếp sau đó nhấp nhập Cắt xén, thăm dò Xoay theo hướng kim đồng hồ ở ở bên phải của những tinh chỉnh hạn chế xén và nhấn vào nút tê liệt.

Làm cơ hội này nhằm xoay màn hình hiển thị video clip bên trên iPhone của tôi?

Hãy cho tới với Trung tâm điều khiển của iPhone của chúng ta, thăm dò Hướng dọc, hãy tắt nó cút, tiếp sau đó bạn cũng có thể xoay iPhone của tôi lịch sự một phía. Sau tê liệt, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh vị trí hướng của iPhone theo nhu cầu của tôi nhằm màn hình hiển thị tiếp tục tự động hóa xoay theo gót thao tác của chúng ta.

Video theo gót chiều dọc củ hoặc chiều ngang đảm bảo chất lượng hơn?

Nó tùy thuộc vào khí giới các bạn đang được dùng và video clip các bạn đang được coi. Đối với PC và Tablet, video clip ngang thích hợp rộng lớn. Nhưng nếu như bạn đang được coi những video clip cộc bên trên Ứng dụng truyền thông xã hội bên trên điện thoại cảm ứng lanh lợi của tôi, thì video clip dọc là format phổ cập rộng lớn.

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá v league 2018

Tại sao tôi ko xoay video clip của mình?

Nếu các bạn ko thể xoay video clip của tôi, hãy đánh giá coi khí giới của chúng ta vẫn nhảy khóa màn hình hiển thị ko. Tính năng này sẽ lưu lại mang lại màn hình hiển thị của chúng ta thắt chặt và cố định theo gót một phía nên ko thể kiểm soát và điều chỉnh được.

Phần kết luận

Chúng tôi đa phần nói tới cách xoay video clip nhập Windows Media Player nhập trang này. Do tê liệt, cơ hội độc nhất nhằm xoay video clip là dùng Windows Movie Maker hoặc biện pháp của mặt mũi loại phụ thân. Hy vọng bạn cũng có thể sửa góc video clip của tôi sau khoản thời gian phát âm trang này.