chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

Không với thành công xuất sắc này tự động cho tới nhưng mà ko cần tấn công thay đổi bởi vì sự nỗ lực, kiên trì thậm chí còn là những thất bại, mất mặt đuối. Viết về thành công xuất sắc và tầm lối đi cho tới thành công xuất sắc, cố nhạc sĩ Trần Lập tiếp tục ghi chép đi ra những điều ca thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa vô bài xích Đường cho tới đỉnh vinh quang quẻ. Anh/chị hãy trình diễn tâm lý về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua được nhạc sĩ Trần Lập tiến hành vô bài xích hát.

Đề bài: Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi gai

Bạn đang xem: chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

Mục Lục bài xích viết:
I. Dàn ý chi tiết
II. Bài văn khuôn

suy nghi ngờ ve sầu nhan dinh thự chang duong nao trai buoc tren hoa hong ban chan cung tham ô dau vi nhung mui gai

Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi gai

I. Dàn ý Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi gai

- Thành công là vấn đề người nào cũng ước muốn tuy nhiên đạt được nó cần trải qua quýt khó khăn khăn
- Thông điệp này được cố nhạc sĩ Trần Lập gửi gắm qua quýt câu hát: "Chặng lối ...sóng gió".

2. Thân bài

- Giải quí chân thành và ý nghĩa của câu hát:
+ "Hoa hồng": Biểu tượng mang đến tình thương yêu, niềm hạnh phúc, mang đến những điều chất lượng tốt rất đẹp, thỏa mãn.
+ "Mũi tua, sóng gió": Những trở ngại, thách thức, vất vả trái đất cần thiết trải qua quýt vô quy trình vươn cho tới thành công xuất sắc.
+ "Vinh quang": Danh vọng, thành công xuất sắc trái đất hướng đến.
=> Ý nghĩa: Câu hát xác định độ quý hiếm của thành công xuất sắc. Không thành công xuất sắc này ko trải qua quýt thất bại, trở ngại nên trái đất cần thiết quyết tâm, kiên trì.

- Án luận:
+ Trong cuộc sống thường ngày, ko gì là đương nhiên đạt được, thành công xuất sắc càng ko đơn giản dễ dàng -  thành công xuất sắc dễ: Dễ sụp ụp, thất bại, ko bền vững
+ Khó khăn, thách thức canh ty trái đất thu thập tay nghề -> thành công xuất sắc...(Còn tiếp)

>> Xem cụ thể Dàn ý Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua bên trên đây

II. Bài văn mẫu Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi gai

1. Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua - khuôn số 1: 

Chúng tớ người nào cũng ước muốn, khát khao đạt được thành công xuất sắc, được đứng bên trên tột đỉnh của vinh quang quẻ. Thế tuy nhiên ko cần người nào cũng rất có thể băng qua không còn thách thức nhằm cho tới được với thành công xuất sắc, nhiều người ko thể băng qua được trở ngại tiếp tục vứt cuộc trước lúc tới đích. Thế nên vô bài xích hát "Đường cho tới vinh quang", cố nhạc sĩ Trần Lập tiếp tục xác định với tất cả chúng ta rằng "Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua. Đường vinh quang quẻ trải qua vô vàn sóng gió". Vâng, để sở hữu được vinh quang quẻ, trái đất cần với nghị lực, ý chí nhằm trải qua quýt vô vàn giông tố cuộc sống.

Lời hát của cố nhạc sĩ Trần Lập thiệt nhiều chân thành và ý nghĩa, súc tích, thâm thúy biết chừng này. Anh tiếp tục mượn hình hình ảnh của "hoa hồng" - loại hoa của tình thương yêu, vẻ đẹp, niềm hạnh phúc nhằm mô tả tuyến phố dẫn cho tới thành công xuất sắc. "Hoa hồng" ở đấy là biểu tượng của những điều chất lượng tốt rất đẹp, thành công xuất sắc và thỏa mãn. Hoa hồng ấy cũng đó là thành công xuất sắc tột đỉnh nhưng mà Trần Lập mong muốn rằng. Thế tuy nhiên, nhằm bước bên trên tuyến phố rải tràn hoả hồng niềm hạnh phúc ấy, tất cả chúng ta cần băng qua "muôn ngàn sóng gió", cần Chịu "rướm huyết bên trên những mũi gai". Hình hình ảnh "sóng gió máy, mũi gai" nhằm biểu diễn miêu tả những trở ngại, thách thức, vất vả vô cuộc sống thường ngày, vô quy trình vươn cho tới thành công xuất sắc của từng người. Hoa hồng tuy rằng xinh xắn là vậy, tuy nhiên nhằm va vô, hái lấy thì cần Chịu những nhức nhối của tua nhọn của chính nó. Cuộc sinh sống cũng vậy, bước qua quýt không còn thảy những trở ngại thách thức vô cuộc sống thường ngày, tất cả chúng ta chắc hẳn rằng tiếp tục tiến thủ cho tới "vinh quang" tức danh vọng, thành công, thành công xuất sắc nhưng mà tất cả chúng ta mong ước kể từ lâu. Thông điệp kể từ điều bài xích hát nhưng mà cố nhạc sĩ Trần Lập mong muốn gửi gắm cho tới từng tất cả chúng ta cơ là: Muốn đạt được niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc, được bước bên trên đoạn đường vinh quang quẻ của cuộc sống thì cần phải nỗ lực, kiên trì, cần Chịu đựng thách thức, những "mũi tua, sóng gió" của cuộc sống.

Lời bài xích hát ấy cứ văng vọng lên vô tôi, làm cho tôi ko ngoài suy tư về nó. Trong cuộc sống thường ngày này, ko một điều gì rất có thể đương nhiên cho tới với bản thân, nhất là những loại như danh vọng hoặc vinh quang quẻ, để sở hữu được nó, tất cả chúng ta cần vứt công vứt mức độ, nhiều lúc cần tấn công thay đổi bởi vì cả huyết và nước đôi mắt nữa. Những loại được kiến thiết xây dựng kể từ cả một quy trình nhiều năm, được dựng lên kể từ những trở ngại, thất bại vô cuộc sống thường ngày, được đúc rút kể từ những tay nghề thực tiễn đưa thông thường tiếp tục phát triển thành những độ quý hiếm vinh quang quẻ chói lòa, phát triển thành tuyến phố thành công xuất sắc như tớ ước mơ. Nếu như trải qua quýt cả quy trình rồi mới nhất đạt được thành công xuất sắc, nó sẽ bị phát triển thành tuyến phố thành công xuất sắc một vừa hai phải bùng cháy rực rỡ lại một vừa hai phải kiên cố, khó khăn lòng đập diệt. trái lại, nếu như tất cả chúng ta đạt được thành công xuất sắc vượt lên trước đơn giản dễ dàng, ko Chịu vứt mức độ lực làm việc thì chắc hẳn rằng một ngày cơ, thành công xuất sắc này sẽ nhanh gọn lẹ bặt tăm nhưng mà thôi.

Khó khăn canh ty trái đất tớ tôi rèn khả năng, đúc rút tay nghề, thu thập những bài học kinh nghiệm nhằm kể từ cơ tớ nhận thêm động lực, nhận thêm được vốn liếng liếng vô quy trình dẫn cho tới "con lối trải tràn hoa hồng". Có một lời nói nhưng mà từ trước, ông phụ vương tớ vẫn lấy răn dậy con con cháu rằng: "Thất bại là u trở nên công" hoặc "Trên bước lối thành công xuất sắc không tồn tại vết chân của kẻ chểnh mảng biếng", cần, thực sự vì vậy. Chặng lối thành công xuất sắc đâu cần đơn giản dễ dàng đạt được, để sở hữu nó, tớ cần tấn công thay đổi bởi vì nghị lực, bởi vì niềm tin tưởng, bởi vì ý thức, ý chí quyết tâm, quyết tâm băng qua toàn bộ thách thức vô cuộc sống thường ngày. Người với nghị lực, với ý chí, với quyết tâm, chắc hẳn rằng người này sẽ thành công xuất sắc. Bởi người tớ rằng thành công xuất sắc là cả một tuyến phố, này là cả một quy trình, một đoạn đường thiệt nhiều năm nhằm tất cả chúng ta trải qua quýt. Và rõ ràng, bên trên tuyến phố vinh quang quẻ ấy ko trải hoả hồng cũng ko trải sẵn những thành công xuất sắc. Trong cuộc sống to lớn, mênh đem của trần gian này, từng tất cả chúng ta đơn thuần những phân tử cát nhỏ bé xíu thân thiết một tụt xuống mạc mênh mông, vậy nên học thức của tất cả chúng ta so với trái đất nhưng mà rằng cũng chỉ là 1 trong giọt nước thân thiết mênh mông biển to lớn. Trí tuệ trái đất đơn thuần hữu hạn đối với học thức của trái đất, vậy nên, tất cả chúng ta càng cần được nỗ lực tiếp thu kiến thức, nỗ lực không còn thảy những thách thức, trở ngại vô cuộc sống thường ngày thì mới có thể đạt được thành công xuất sắc.

Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc bản địa tớ, Người tiếp tục mất mặt chục chín năm ròng rã bên trên khu đất khách hàng quê người nhằm mò mẫm đi ra tuyến phố cứu vãn nước mang đến dân tộc bản địa. Trong trong thời gian mon cơ, Người không hề được ngơi nghỉ ngơi, bước đi của Người cứ lên đường mãi bên trên những tuyến phố ở châu u, ở Nga, ở Pháp,... nhằm tìm kiếm một lối lên đường riêng rẽ. Người cần Chịu đựng những trở ngại, thực hiện những việc làm cổ hủ nhất, thấp kém cỏi nhất như phụ tàu, bồi nhà bếp,... Người tiếp tục tiếp thu kiến thức trong mỗi ĐK trở ngại nhất: trong những lúc quét dọn tuyết ở Nga, trong mỗi căn chống giá chỉ buốt có duy nhất một hòn gạch men nung nhằm sưởi rét, tuy nhiên, bởi vì quyết tâm quyết tâm, bởi vì ý chí mạnh mẽ và uy lực nhất, Người tiếp tục băng qua không còn trở ngại nhằm mò mẫm đi ra tuyến phố cứu vãn nước, cứu vãn cả dân tộc bản địa VN tớ. Như Chế Lan Viên tiếp tục ghi chép về bác bỏ vô bài xích thơ "Người đi kiếm hình của nước" rằng:

"Có lưu giữ chăng hỡi gió máy rét trở nên Ba Lê
Một viên gạch men hồng, Bác ngăn chặn cả một mùa băng giá
Và sương loà trở nên Luân Đôn, Người với nhớ
Giọt các giọt mồ hôi Người nhỏ thân thiết tối khuya?"

Xem thêm: kết quả vòng loại world cup 2018 khu vực châu âu

Khó khăn là thế, gian nan là thế nhưng mà Người chẳng sờn lòng. Người tiếp tục băng qua toàn bộ nhằm mò mẫm đi ra một chân lý chói lòa, một "thành công" rực rỡ:

"Luận cương cho tới Bác Hồ. Và Người tiếp tục khóc
Lệ Bác Hồ rơi bên trên chữ Lê-nin
Bốn bức tường chắn lặng nghe Bác lật từng trang sách gấp
Tưởng phía bên ngoài, quốc gia đợi khao khát tin
Bác reo lên 1 mình như rằng nằm trong dân tộc
"Cơm áo là đây! Hạnh phúc trên đây rồi!"

Rồi cho tới khi quốc gia tất cả chúng ta cần chìm ngập trong tao loạn cuộc chiến tranh của nhì cuộc kháng chiến vệ quốc, cả quần chúng. # tớ tiếp tục nhất tề vùng lên kháng trả bọn chúng. Dù trong mỗi năm mon cơ, những trở ngại, mất mát, mất mặt đuối là vô nằm trong vĩ đại rộng lớn, tất cả chúng ta tiếp tục mất mặt nhì cho tới tứ triệu con người binh, chúng ta tiếp tục té xuống mang đến greed color của Tổ quốc. Khó khăn là thế, gian nan, mất mặt đuối là tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn kiên trì pk với cùng 1 ý chí quyết tâm quyết tâm. Và sau cùng, ngày 30/4/1975, quốc gia tất cả chúng ta tiếp tục đạt được nền song lập, chủ quyền, thống nhất cả nhì miền sau bao năm cuộc chiến tranh phân chia tách. Có được vinh quang quẻ ấy, thành công xuất sắc vàng son ấy là bởi vì tự lòng kiên trì, quyết tâm, ý chí vượt lên trước từng thách thức, gai góc của toàn dân tộc bản địa VN.

Tuy vậy, lúc này, cũng có thể có vô số những kẻ mong muốn phong lưu, mong muốn thành công xuất sắc đấy tuy nhiên lại ko hề mong muốn vứt công, vứt mức độ hoặc nỗ lực kiên trì, bọn chúng chỉ mong muốn thành công xuất sắc cho tới tức thì trước đôi mắt nhưng mà chẳng cần thiết "vượt chông gai". Ngày 9/4 mới đây, công an về chống kháng kinh doanh quái túy tiếp tục bắt trọn vẹn lối chạc giao thương mua bán vận gửi trái ngược phép tắc hóa học quái túy kể từ Hòa Bình về TP. Hải Phòng hấp phụ với con số tang vật thu lưu giữ là rộng lớn một kilogam quái túy đá. Hai kẻ bị tóm gọn Hậu và Huy là những kẻ mong muốn thực hiện nhiều một cơ hội nhanh gọn lẹ, mong muốn với chi phí chi xài tuy nhiên lại không thích cần Chịu vất vả. Vậy nên bọn chúng trọn vẹn tuyến phố kinh doanh hóa học cấm này và bọn chúng đã nhận được được một bài học kinh nghiệm giá đắt, xứng danh.

Trong cuộc sống thường ngày, thành công xuất sắc ko cần khi nào thì cũng đơn giản dễ dàng cho tới, vậy nên từng người luôn luôn cần lưu giữ vô bản thân ý chí, nghị lực, cần sẵn sàng băng qua từng trở ngại thách thức. Thành công luôn luôn tỷ trọng thuận cùng theo với trở ngại, nghịch ngợm cảnh, càng trở ngại, sóng gió máy từng nào thì vinh quang quẻ lại càng bùng cháy rực rỡ rộng lớn biết chừng này. Vậy nên, chớ lúc nào kể từ vứt, hãy không ngừng nghỉ nỗ lực, thành công xuất sắc tiếp tục sớm cho tới với tất cả chúng ta thôi.

Lời bài xích hát của cố nhạc sĩ Trần Lập như là 1 trong chân lý thân thiết cuộc sống thời điểm ngày hôm nay. Nó được đúc rút không chỉ có kể từ tay nghề sinh sống nhưng mà còn là một cả kể từ những sóng gió máy vô đời của anh ý. Tuy anh tiếp tục tách xa thẳm nhân thế, tuy nhiên những thông điệp anh gửi gắm về nghị lực, về sự việc quyết tâm vươn cho tới thành công xuất sắc mặc dù bao trở ngại vô cuộc sống thường ngày vẫn luôn luôn sinh sống mãi trong tâm bọn chúng ta: "Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua, lối vinh quang quẻ trải qua vô vàn sóng gió máy, tớ bước đi hướng đến muôn vì như thế sao, ..."

2. Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua - khuôn số 2: 

Đã là trái đất, người nào cũng mong muốn hướng đến sự thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, này lại ko cần là vấn đề đơn giản dễ dàng. Trái lại, để sở hữu được thành công xuất sắc, trái đất sẽ rất cần trải qua quýt vô vàn trở ngại, thách thức. Thông điệp này và đã được cố nhạc sĩ Trần Lập khôn khéo gửi gắm qua quýt nhì câu hát: “Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua. Đường vinh quang quẻ trải qua vô vàn sóng gió”.

Nhắc cho tới hoả hồng, người tớ tiếp tục liên tưởng tức thì cho tới những điều chất lượng tốt rất đẹp, tươi tắn sáng sủa, thỏa mãn vô cuộc sống thường ngày. Con lối trải hoả hồng nhưng mà cố nhạc sĩ nói đến đó là “đường vinh quang”, là cái đích thành công xuất sắc nhưng mà tớ luôn luôn mong muốn hướng đến. Nhưng cành hoa cơ mặc dù rất đẹp cho tới bao nhiêu vẫn tồn trên rất nhiều tua nhọn. Với hình hình ảnh “những mũi gai”, “muôn ngàn sóng gió”, người sáng tác tiếp tục nhắc nhở người nghe về vô số những trở ngại, thách thức trước đôi mắt. Để tận thưởng vẻ rất đẹp của hoả hồng, tớ cần đồng ý cả những cái tua sắc và nhọn rất có thể thực hiện tớ bị thương. Thành công cho tới với tất cả chúng ta ko lúc nào là đơn giản dễ dàng. Chính bởi vậy, trái đất cần thiết không ngừng nghỉ nỗ lực, nỗ lực từng ngày.

Nhìn vô thực tiễn cuộc sống thường ngày, thường thấy rất rất không nhiều người bên trên trái đất đùng một cái thành công xuất sắc nhưng mà ko cần thiết nỗ lực. Và những người dân giữ vị sự thành công xuất sắc “bất ngờ” ấy thì lại càng khan hiếm gặp gỡ rộng lớn. Khi trái đất tớ đạt được trở nên trái ngược vượt lên trước đơn giản dễ dàng, tớ sẽ không còn biết phương pháp trân trọng. Chính những trở ngại, thách thức, những “mũi gai” bên trên lối đời mới nhất là loại tạo điều kiện cho ta trưởng thành và cứng cáp cả về thân xác, linh hồn, suy nghĩ. Mọi chuyện xẩy ra vô cuộc sống thường ngày đều mang tới mang đến trái đất vô số bài học kinh nghiệm tay nghề quý giá. Điều cần thiết là tớ phải ghi nhận đứng lên sau thất bại, ko chùn bước khi gặp gỡ trở ngại, với sự quyết tâm nằm trong ý thức quật cường, kiên trì. 

Đã với thật nhiều tấm gương sáng sủa về sự việc nỗ lực, nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi nhằm đạt được thành công xuất sắc. Những cái brand name như Thomas Edison, Albert Einstein hoặc người phụ vương già cả vĩ đại của nước VN - Chủ tịch Sài Gòn nhịn nhường như tiếp tục vượt lên trước không xa lạ. Nhưng không những thế, tớ còn cựu Thủ tướng mạo Anh Winston Churchill - người tự động nhận bản thân là “một người bi quan lại luôn luôn thấy sự trở ngại vào cụ thể từng cơ hội” và “một người sáng sủa luôn luôn nhìn thấy thời cơ vào cụ thể từng khó khăn khăn”. Hay như cụ Đường Chu Văn An - người thầy vĩ đại của biết bao mới học tập fake xưa, cũng luôn luôn tự động nghiêm khắc xung khắc với chủ yếu bản thân mặc dù là khi nhỏ hoặc cả khi trưởng thành và cứng cáp. Hay trong cả trong mỗi cuộc kháng chiến ngăn chặn phương Bắc, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, quần chúng. # VN cũng trước đó chưa từng một phen kể từ vứt. Quân và dân tớ vẫn kiêu dũng pk, thà mất mát cho tới người sau cùng chứ chắc chắn ko nhằm thoát nước. Và cũng nhờ ý thức kiêu dũng, quật cường ấy, quốc gia tớ tiếp tục giành lại được chủ quyền, vững vàng bước cải tiến và phát triển nhằm sánh vai với những cường quốc năm châu. 

Trái lại, vẫn còn đấy tồn bên trên một vài tình huống không tồn tại ý chí, dễ dàng chán nản lòng trước trở ngại. Họ nom vô thành công xuất sắc của những người không giống nhằm mong muốn, thậm chí còn là ghen tị ganh. Nhưng cho tới khi gặp gỡ trở quan ngại, chúng ta lại nhận định rằng cơ là vì “ông trời” bất công. Họ mong muốn thực hiện nhiều nhanh gọn lẹ và lại ko Chịu vứt sức lực lao động làm việc, khi nào thì cũng chỉ phụ thuộc vô người không giống. Những người vì vậy rất rất khó khăn nhằm thành công xuất sắc. Mà dù cho có đạt được trở nên trái ngược, chúng ta vẫn sẽ không còn thể với đầy đủ năng lượng nhằm lưu giữ sự thành công xuất sắc nhanh chóng ấy. 

Như vậy, mong muốn được đứng bên trên đỉnh vinh quang quẻ, trái đất cần thiết không ngừng nghỉ nỗ lực, nỗ lực. Trước tiên, hãy trau dồi bạn dạng thân thiết từng ngày cả về thể hóa học, ý thức và kỹ năng, kĩ năng. Đó đó là hành trang cơ bạn dạng nhằm tớ tiến thủ bước cho tới sau này. Và bên trên tuyến phố tràn gai góc phần bên trước, từng người cần thiết lưu giữ vững vàng tín nhiệm, ý chí và sự quyết tâm. Đừng vì như thế một vài ba “mũi gai” nhưng mà chán nản lòng, cũng chớ nhằm “sóng gió” quật té bản thân. Hãy luôn luôn nỗ lực rất là, thành công xuất sắc tiếp tục mỉm cười cợt với tất cả chúng ta. 

Tựu chung quy, rất có thể xác định câu hát của cố nhạc sĩ Trần Lập tiếp tục mang tới bài học kinh nghiệm vô nằm trong chân thành và ý nghĩa, độ quý hiếm. Vấn đề này còn chính xác vô quá trình cải tiến và phát triển và hội nhập trái đất như lúc này. Mọi công dân toàn thị trường quốc tế, nhất là người trẻ tuổi, cần thiết không ngừng nghỉ nỗ lực hoàn mỹ và upgrade bạn dạng thân thiết. Có vì vậy, tớ mới nhất bên nhau công cộng tay xây hình thành một xã hội tiến thủ cỗ, chất lượng tốt xinh hơn mang đến chủ yếu bản thân và cho tất cả những mới trong tương lai. 

Xem thêm: tây nam á là nằm ở ngã ba của 3 châu lục

-------------------------HẾT--------------------------

Cuộc sinh sống là 1 trong hành trình dài nhưng mà trái đất cần được đoạt được, bên trên tuyến phố ấy không chỉ có với những thuận tiện, suôn sẻ nhưng mà còn tồn tại thật nhiều trở ngại, thách thức. Cùng bàn về nghị lực, khả năng của trái đất trong các công việc đoạt được những trở ngại, hướng về thành công xuất sắc, ở kề bên bài xích Suy suy nghĩ về nhận định: Chặng lối này trải bước bên trên hoả hồng, cẳng bàn chân cũng ngấm nhức vì như thế những mũi tua, những em rất có thể mò mẫm phát âm thêm: Nghị luận xã hội: Nơi này với ý chí, điểm cơ với con cái đường, Viết bài xích văn nghị luận Vị đắng vô cuộc sống thường ngày, Nghị luận xã hội: Giữa một vùng sỏi đá thô cằn, cây hoa dở người vẫn nẩy lên và nở những chùm hoa thiệt đẹp, Nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ có là 1 trong phép tắc demo của tình thương...

https://socolivetv.news/suy-nghi-ve-nhan-dinh-chang-duong-nao-trai-buoc-tren-hoa-hong-ban-chan-cung-tham-dau-vi-nhung-mui-gai-46253n.aspx