chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Trịnh Mẫn Quân càng nhằm ý điểm đó rộng lớn Tô Hoằng Quang, chính vì phía Tô Hoằng Quang vẫn còn tồn tại một thằng con cái riêng rẽ khi nào thì cũng nhìn lom lom nhập địa điểm của Tô Diễn.

Bà tớ mong muốn Tô Diễn nên với cùng một côn trùng thơm thực sự đảm bảo chất lượng vì vậy thì sau đây mái ấm phu nhân nó cũng rất có thể gom nó một tay, chứ còn nếu như không khi thuở đầu bà tớ đã và đang chẳng phản đối Tô Diễn với Ninh Tịch kịch liệt vì vậy.

Bạn đang xem: chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Hiện giờ, bà tớ rất rất bực bản thân Ninh gia vì thế vẫn cất giấu diếm thân thuộc phận của Ninh Tuyết Lạc. Khó trách móc vì sao Ninh lão gia tử lại chỉ mang đến Ninh Tuyết Lạc quá nối tiếp tài sản nhưng mà chẳng mang đến lấy một chút ít CP nào là, ngược lại lại mang đến đứa con cháu gái nuôi như Ninh Tịch những 10% cổ phần!

Bây giờ thì từng chuyện vẫn rõ nét...

Nói cho tới rằng lùi thì trái ngược nhiên yếu tố vẫn nằm tại quyền quá kế!

Cuối nằm trong, Ninh Diệu Hoa chỉ rất có thể rời khỏi đòn trinh sát, ông tớ móc vào bên trong túi rời khỏi một tập dượt tư liệu rồi đẩy về phía Tô Hoằng Quang.

Tô Hoằng Quang ngặt mặt mũi nhìn Ninh Diệu Hoa một chiếc tiếp sau đó mới nhất nhận lấy tập dượt tư liệu.

Ngay khi trông thấy tờ giấy tờ ủy quyền CP bại, Tô Hoằng Quang với Trịnh Mẫn Quân đều trố đôi mắt nhìn nhau, rõ nét là rất rất không thể tinh được, chúng ta nhịn nhường như ko thể ngờ được Ninh Diệu Hoa tiếp tục thực hiện cho tới nút này.

Ninh Diệu Hoa ấy thế và lại fake 15% CP nhập tay cho 1 người chẳng với bất kể mối liên hệ huyết mủ nào là như Ninh Tuyết Lạc.

"Thế này thì anh chị sui gia vẫn tin cậy chân thành của Shop chúng tôi chưa?" Ninh Diệu Hoa rằng.

Thấy tờ ủy quyền CP này thì sắc mặt mũi Tô Hoằng Quang khá rất là nhiều, ông tớ cảnh giác đánh giá tư liệu cho tới Khi chắc chắn là không tồn tại bất kể yếu tố gì rồi mới nhất trả lại mang đến Ninh Diệu Hoa: "Lão Ninh à, anh so với Tuyết Lạc... thực sự kính yêu đến tới tận nhập tim! Về điểm đó thì tôi ko phản đối!"

Nghe giọng điệu Tô Hoằng Quang vẫn mượt lại thì Ninh Diệu Hoa với Trang Linh Ngọc khẽ nhìn nhau một chiếc, tức thời cả nhị người đều thở phào thoải mái.

Ninh Tuyết Lạc cũng lặng lẽ buông lỏng, tuy nhiên trong đôi mắt lại thêm thắt bao nhiêu phần âm trầm. Mấy lão cáo già nua này thực sự rất khó lừa, ai cũng mong muốn trông thấy quyền lợi rồi mới nhất Chịu buông tay rời khỏi.

Xem thêm: sự nguy hiểm của người it nói

May nhưng mà trước lúc tiếp đây Ninh Diệu Hoa đã mang CP mang đến cô tớ, còn nếu như không thơm sự của cô ý tớ với Tô Diễn thiệt sự nên bỏ vứt rồi.

Thái chừng của Trịnh Mẫn Quân cũng tương đối rất là nhiều, bà tớ thở lâu năm nói: "Chúng tôi cũng chỉ vì thế sau này của nhị đứa thôi, ao ước anh chị sui gia vứt vượt lên cho!"

Trong lòng Trang Linh Ngọc cho dù đang được cười cợt khẩy giễu cợt tuy nhiên ngoài mồm vẫn nên khách hàng khí: "Đều là kẻ thực hiện phụ thân thực hiện u cả, Shop chúng tôi cũng hiểu mà! Chỉ kỳ vọng nhị đứa nó rất có thể sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng, chỉ việc Tuyết Lạc niềm hạnh phúc là tôi vừa lòng lắm rồi!"

Giấy ủy quyền CP một vừa hai phải xuất hiện tại, một không khí thân thuộc nhị mái ấm đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều, Ninh Diệu Hoa cũng chính thức nhân thời cơ bàn chuyện thơm sự: "Tuyết Lạc với Tô Diễn cũng hỗ tương vẫn năm năm rồi, cũng đến thời điểm bọn chúng nó phải khởi tạo mái ấm gia đình thôi! Đợi bọn chúng nó kết duyên kết thúc thì tôi cũng coi như hạn chế một nỗi phiền muộn!"

Trang Linh Ngọc nói: "Công ty năng động của Tuyết Lạc thời gian gần đây đang được kí hợp ý đồng với cùng một thương hiệu thời thượng của Mỹ, phiên phiến cũng chỉ có tầm khoảng thời hạn này là với chút rảnh rỗi thôi, chờ đợi nữa thì kinh hãi ko rút thời hạn rời khỏi được..."

Trịnh Mẫn Quân suy nghĩ tư lự một chút ít rồi nói: "Tình cảm và sự nghiệp của nhị đứa cũng đều ổn định toan cả, thơm sự này thực sự tránh việc kéo dãn nữa."

Ninh Diệu Hoa quan sát về phía Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc: "Hai con cái với chủ ý gì không?"

Ninh Tuyết Lạc ngượng ngùng cúi thấp đầu: "Con nghe điều tía u."

Vẻ mặt mũi Tô Diễn nhịn nhường như với chút gì bại hốt hoảng, tức thời ko biết rằng gì.

Xem thêm: sex việt nam truyện cổ tích việt nam

Trịnh Mẫn Quân nhìn đàn ông mình: "Còn con cái thì sao?"

Lúc này Tô Diễn mới nhất tươi tỉnh lại: "Con cũng không tồn tại chủ ý gì."

Cuối nằm trong Tô Hoằng Quang vỗ tay một chiếc quyết định: "Vậy thì ngày mai tôi tiếp tục cút chào Long đại sư định ngày lành lặn mon tốt!"