chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm

119.000 95.200

Bạn đang xem: chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm

Tác giả: Wataru WATARI
Số trang: 427
Nhà xuất bản: Hà Nội

Thời gian tham vận chuyển

- Sách sẽ tiến hành gửi từ là một - 3 ngày sau khoản thời gian có được lô hàng
- Kiểm tra nhận mặt hàng trước lúc giao dịch thanh toán
- Đổi trả vô 30 ngày nếu như thành phầm lỗi

Xem thêm: tin moi ve doi bong pho nui

  • Thể loại: Light Novel
  • Tác giả: Wataru WATARI

[ThaiHaBooks] Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi trái khoáy nhiên là sai lầm đáng tiếc. (tên gốc: Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru., gọi tắt là Oregairu), là một trong trong mỗi series light novel chạy khách nhất trong tầm hai mươi năm quay về trên đây, cỗ truyện được ghi chép vị người sáng tác trẻ con Wataru WATARI, vì thế họa sỹ Ponkan8 vẽ minh họa và được xuất bạn dạng vị NXB có tiếng Shogakukan.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi trái khoáy nhiên là sai lầm đáng tiếc. đang được dành riêng giải light novel hoặc nhất của bảng xếp thứ hạng đáng tin tưởng Kono light novel ga sugoi! vô 3 năm tiếp tục là năm trước, năm ngoái và năm 2016. Dường như, phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu của series này là Hachiman và Yokin oshita cũng đoạt giải phái nam phái đẹp chủ yếu được yêu thương mến nhất trong số năm cơ. Họa sĩ minh họa Ponkan8 với những tranh ảnh minh họa đẹp nhất và sống động của tôi cũng rất được đánh giá là họa sỹ minh họa được yêu thương mến nhất vô năm năm ngoái. Đến thời khắc thời điểm hiện tại, series đang được kết thúc đẩy với 14 tập dượt, tuy nhiên số sách đẩy ra đang được vượt lên trước mốc 10 triệu bạn dạng.

Xem thêm: lịch thi đấu u19 đông nam á 2016

Nghỉ nhộn nhịp. Thời điểm những ngày thời điểm cuối năm trở thành thơi và tiếp cho tới được xem là năm mới tết đến. Do cần ra phía bên ngoài nhiều hơn thế nữa tưởng tượng nhằm cút lễ đầu thi đua đỗ và sắm sửa nên ngay lập tức đầu xuân năm mới, Hachiman đang được gặp gỡ cần Yukinoshita Haruno, Hayama Hayato và… Sau những khoảng tầm thời hạn đang được trải qua quýt cùng theo với nhau, hoàn toàn có thể thấy rằng người xem đang được biết về nhau một chút. Thế tuy nhiên hẳn vẫn còn đó thật nhiều điều mà người ta ko hề nghe biết. Cả lúc này, cả kể từ giờ về sau cũng vậy. Chỉ còn một chút thời hạn nữa là năm lớp Mười Một tiếp tục kết thúc đẩy. Càng mong muốn trân trọng quãng thời hạn này từng nào, người xem càng nhút nhát từng ấy. Dù với tâm lý mà đến mức nào thì cũng không kiếm rời khỏi được câu vấn đáp. Dù với chạy lâu cỡ nào thì cũng không kiếm rời khỏi được câu vấn đáp. Dù với chạy lâu cỡ nào thì cũng không kiếm thấy đích. Những quan hệ mới mẻ, khoảng tầm thời hạn mới mẻ giành riêng cho những cô cậu đó lại chính thức.

Tập loại 10 của Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi trái khoáy nhiên là sai lầm đáng tiếc.

Sách liên quan