cục diện bảng g vòng loại world cup 2022

Cục diện bảng G World Cup 2022

Bảng G World Cup 2022 là 1 trong những bảng đấu khá thú vị Khi 3/4 group từng nằm trong bảng nhau bên trên World Cup 2018 là Brazil, Thụy Sĩ, Serbia.

Bạn đang xem: cục diện bảng g vòng loại world cup 2022

Trên khu đất Nga từ thời điểm cách đây rộng lớn 4 năm, Brazil và Thụy Sĩ vẫn cùng với nhau chuồn tiếp nhập vòng 1/8. Trong cuộc đối đầu cùng nhau, nhì group hòa đơn. Và liệu cho tới World Cup 2022, vấn đề này rất có thể lặp lại?

Cục diện bảng G World Cup 2022: Thụy Sĩ tiếp tục theo gót Brazil nhập vòng 1/8? - Hình ảnh 1.

Sau trận thắng Thụy Sĩ 1-0 tối 28/11, Brazil vẫn giành vé nhập vòng 1/8 World Cup 2022. Ảnh: Getty

Kết thúc giục lượt trận thứ hai vòng bảng, Brazil với 6 điểm vô cùng, hiệu số bàn thắng-thua là +3 vững vàng ngôi đầu bảng và vẫn giành vé chuồn tiếp sớm 1 lượt trận. Trận đấu đằm thắm Brazil và Cameroon (đang tạm thời xếp loại 3 bảng G với một điểm/2 trận, hiệu số bàn thắng-thua là -1) chỉ đem nhiều chân thành và ý nghĩa với Cameroon nhưng mà thôi.

Trong Khi tê liệt, Thụy Sĩ (3 điểm/2 trận, hiệu số bàn thắng-thua là 0) sẽ rất cần quyết đấu với Serbia (đội đang được tạm thời xếp cuối bảng với một điểm, hiệu số -2).

Xem thêm: sự nguy hiểm của người it nói

Có thể thấy, cửa ngõ chuồn tiếp của Thụy Sĩ là rộng lớn nhất lúc đang được tóm nhập tay quyền tự động quyết. Nếu thắng Serbia, Thụy Sĩ tiếp tục chuồn tiếp nhưng mà ko cần thiết quan hoài cho tới thành quả trận đấu ra mắt đồng thời 2 tiếng rạng sáng sủa ngày 3/12 cho tới đằm thắm Brazil - Cameroon.

Nếu hòa Serbia, Thụy Sĩ vẫn chuồn tiếp nhập tình huống Cameroon ko thắng nổi Brazil. Thụy Sĩ chỉ bị nockout nhập tình huống thất bại Serbia.

Với Serbia và Cameroon, bọn họ không tồn tại quyền tự động quyết vày trong cả Khi giành thắng lợi, vẫn cần mong chờ thành quả cặp đấu sót lại nhằm ví đọ hiệu số bàn thắng-thua (tại World Cup 2022, tiêu chuẩn hiệu số bàn thắng-thua sẽ tiến hành xét cho tới thứ nhất nhập tình huống với 2 group trở lên trên vày điểm nhau ở vòng bảng).

Cục diện bảng G World Cup 2022: Thụy Sĩ tiếp tục theo gót Brazil nhập vòng 1/8? - Hình ảnh 3.

Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh 2016

Sau Khi hòa nhau 3-3 ở lượt trận thứ hai bảng G chiều 28/11, cửa ngõ chuồn tiếp của Serbia và Cameroon còn đặc biệt hẹp. Ảnh: Getty

Ở khía cạnh này, Cameroon với ưu thế rộng lớn Serbia Khi đang được sở hiệu quả số -1 đối với -2. Nhưng bên trên thực tiễn, cửa ngõ chuồn tiếp của Cameroon là đặc biệt hẹp Khi bọn họ khó khăn thắng Brazil trong cả Khi những "vũ công Samba" fake group hình 2 đi ra Sảnh tranh tài.

Còn Serbia, bọn họ toàn toàn với đầy đủ năng lực vượt qua Thụy Sĩ nhập một ngày đạt phong thái cao. Nói cách tiếp theo, trận đấu đằm thắm Serbia - Thụy Sĩ rất có thể được xem như là trận "chung kết" của bảng G. Đội thắng nhiều năng lực tiếp tục theo gót Brazil chuồn tiếp nhập vòng 1/8.