danh sách cầu thủ brazil tham dự world cup 2022

Huấn luyện viên Tite làm ra bất thần lúc không tập trung trung phong Roberto Firmino, người đang được đạt tư thế đảm bảo chất lượng bên trên Liverpool, trong lúc vẫn tập trung lão tướng tá Dani Alves.

Đội tuyển chọn Brazil chốt list 26 cầu thủ dự World Cup 2022 hình họa 1Brazil chốt list dự World Cup 2022. (Nguồn: Getty Images)

Bạn đang xem: danh sách cầu thủ brazil tham dự world cup 2022

Đội tuyển chọn Brazil vẫn đầu tiên công phụ thân list 26 cầu thủ sẽ tới Qatar tham gia vòng chung cuộc World Cup 2022.

Huấn luyện viên Tite vẫn điền thương hiệu một loạt ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu trái đất với kỳ vọng đoạt được Cúp vàng đợt loại 6 vô lịch sử vẻ vang.

Những cái thương hiệu như Neymar, Vinicius Jr, Gabriel Jesus, Antony, Raphinha, Richarlison, được kỳ vọng tiếp tục tạo ra mặt hàng công "cực khủng" bên trên giải đấu trong năm này.

Cùng với mặt hàng công, tuyến thân thiện của Brazil cũng khá được review cao với tuy nhiên cái thương hiệu như Casemiro, Fabinho, Bruno Guimaraes, Fred, Lucas Paqueta, Everton Ribeiro.

[Lịch tranh tài cụ thể những trận vòng bảng bên trên FIFA World Cup 2022]

Ở khuông mộc, Alisson và Ederson, những thủ môn nhưng mà từng group bóng ham muốn sở hữu vô group hình cũng tiếp tục gom mặt mày bên trên ngày hội soccer lớn số 1 hành tinh ranh.

Tite cũng làm cho bất thần khi tập trung cựu binh 39 tuổi tác Dani Alves, nhằm sát cánh nằm trong Thiago Silva, Danilo hay Marquinhos, Eder Militao. Alves hiện nay đang đùa bóng ở Mexico và lúc này cũng đang được nghỉ ngơi thương.

Xem thêm: danh sach cau thu du world cup 2018

Tuy nhiên, ông Tite cũng làm cho tiếc nuối cho tới nhiều người khi gạch men thương hiệu Gabriel Magalhaes, Roberto Firmino - những cầu thủ đang xuất hiện tư thế cao bên trên giải Ngoại hạng Anh. Trong khi cơ, bên trên mặt hàng công, Tite lại lựa lựa chọn một chiếc thương hiệu còn không nhiều người nghe biết là Pedro, hiện nay đang đùa cho tới Flamengo ở giải nội địa.

Như vậy, Brazil là group tuyển chọn loại nhì sau Nhật Bản sớm chốt list group hình tham gia vòng chung cuộc World Cup 2022.

Tại giải đấu này, group tuyển chọn Brazil nằm ở vị trí bảng G cùng theo với những group tuyển chọn Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon./.

Danh sách 26 cầu thủ Brazil

Thủ môn: Alisson, Ederson, Weverton.

Xem thêm: qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai

Hậu vệ: Danilo, Dani Alves, Alex Sandro, Alex Telles, Thiago Silva, Marquinhos, Eder Militao, Bremer.

Tiền vệ: Casemiro, Fabinho, Bruno Guimaraes, Fred, Lucas Paqueta, Everton Ribeiro.

Tiền đạo: Neymar, Vinicius Jr, Gabriel Jesus, Antony, Raphinha, Richarlison, Gabriel Martinelli, Rodrygo, Pedro.