đầu số +1(888)

FCC đã nhận được được những report rằng những kẻ lừa hòn đảo đang được hàng fake số của Tổng Đài giành cho Người Tiêu Dùng của FCC, 1-888-225-5322, như 1 phần vô trò lừa hòn đảo gọi năng lượng điện tự động hóa (robocall) bằng-tiếng-Trung.

Các cuộc gọi bằng-tiếng-Trung điều nhắm đến, hoặc hiển thị, 1-888-225-5322 (1-888-CALL-FCC) bên trên phần ID người gọi là trò lừa lật, và bạn nên gác máy ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: đầu số +1(888)

FCC ko gọi cho tới và yêu sách chi phí. FCC cũng ko thao tác với những lãnh sự quán quốc tế nhằm thu hộ những khoản trừng trị dân sự hoặc hình sự kể từ những cá thể.

Hãy ghi nhớ:

  • Đừng lúc nào bật mý – hoặc xác nhận – vấn đề cá thể ví dụ điển hình giống như các số thông tin tài khoản, số An sinh Xã hội, thương hiệu thời trẻ em của thân mật hình mẫu, những mật khẩu đăng nhập hoặc vấn đề toan danh không giống nhằm phản hồi cho những cuộc gọi ko được dự loài kiến hoặc nếu như như thể các bạn chỉ cần phải có chút gì không tin.
  • Nếu các bạn sẽ có được một truy vấn kể từ ai cơ bảo rằng bọn họ thay mặt đại diện cho 1 ban ngành cơ quan ban ngành, thì nên gác máy và gọi mang đến số Smartphone bên trên trang mạng của ban ngành cơ quan ban ngành, hoặc vô danh bạ Smartphone, nhằm xác minh tính xác thực của đòi hỏi.
  • Hãy thận hoàn hảo nếu mà các bạn bị tạo ra áp lực đè nén cần nhanh gọn bật mý vấn đề – đấy là tín hiệu chắc hẳn rằng của một trò lừa hòn đảo.
  • Đừng lúc nào gửi chi phí bằng phương pháp sử dụng một thẻ hấp thụ lại hoặc thẻ kim cương tặng.

Để nhận thêm cụ thể về trò lừa hòn đảo này, hãy vô coi trang https://socolivetv.news/tro-lua-dao-qua-dien-thoai-gia-mao-lanh-su-quan-nham-vao-nguoi-my-goc-hoa. Trang này còn có cả vấn đề về những thủ đoạn tuy nhiên những kẻ xấu xí quốc tế dùng Lúc bọn chúng nỗ lực lừa lật Người Mỹ Gốc Hoa và những công dân Trung Quốc đang được sinh sống ở quốc tế. Bản tin cẩn, cũng đều có sẵn vì thế giờ đồng hồ Trung Phồn thể (華裔美國人遭遇冒充領事館的電話詐騙 - https://socolivetv.news/chinese-americans-targeted-consulate-phone-scam/chi), bao gồm sở hữu những mẹo và tiếng khuyên nhủ về những việc chúng ta cũng có thể thực hiện nếu mà các bạn sẽ có được một cuộc gọi Smartphone như vậy. Nếu các bạn cảm nhận thấy bản thân là nàn nhân của một trò lừa hòn đảo vì vậy, hãy report lại việc cơ mang đến ban ngành thực đua pháp lý ở khu vực.

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Sau Lúc sẽ có được những cuộc gọi kể từ những người dân chi tiêu và sử dụng cho rằng là bọn họ đã và đang được FCC gọi cho tới, thì ban ngành đã điều động fake yếu tố cho tới mang đến Cục Thực đua pháp lý nhằm chính thức tổ chức khảo sát.

Xem thêm: chúa tể của những chiếc nhẫn: sự trở về của nhà vua

Những người chi tiêu và sử dụng sở hữu sẽ có được những cuộc gọi hàng fake mà người ta tin cẩn là trò lừa lật – vì thế ngẫu nhiên ngữ điệu nào là – rất có thể report những cuộc gọi vì vậy mang đến FCC. cũng có thể nộp năng khiếu nại, ko tốn phí trải qua, Trung tâm Khiếu nại mang đến Người chi tiêu và sử dụng của FCC (consumercomplaints.fcc.gov). Chúng tôi cũng khuyến nghị các bạn nộp năng khiếu nại của tôi mang đến FTC (Ủy ban Thương mại Liên bang) bên trên www.ftccomplaintassistant.gov.

Thông tin cẩn về tiến độ năng khiếu nại phi đầu tiên của FCC, bao hàm cả phương pháp để nộp một năng khiếu nại, và điều gì xẩy ra sau thời điểm một năng khiếu nại được nộp lên, thì có trước vô Các thắc mắc thông thường gặp gỡ (FAQ) của Trung tâm Khiếu nại với FCC (socolivetv.news/consumercomplaints/FAQs).

Tìm hiểu tăng về trò hàng fake ID người gọi và những trò lừa hòn đảo gọi tự động hóa (robocall) không giống bên trên fcc.gov/consumers.