đội hình việt nam aff cup 2022

HLV Park đem tới AFF Cup 2022 group hình tuyển chọn nước ta dày dạn tay nghề. (Ảnh: TTXVN) HLV Park đem tới AFF Cup 2022 group hình tuyển chọn nước ta dày dạn tay nghề. (Ảnh: TTXVN)

Theo bại, 2 cầu thủ nên phát biểu câu nói. chia ly những đồng group là Khuất Văn Khang và Nguyễn Hải Huy. Đối với tình huống của Bùi Tiến Dũng, trung vệ này tiếp tục thâm nhập group tuyển chọn sau khoản thời gian group kết đốc trận đấu với group tuyển chọn Lào và về bên Thành Phố Hà Nội.

Như vậy, với việc Khuất Văn Khang ko lọt được vào list đầu tiên, group tuyển chọn nước ta được xem là group có một không hai không tồn tại cầu thủ nhập giới hạn tuổi U23 (sinh kể từ 2001 về bên sau) bên trên AFF Cup 2022. Tuy không tồn tại cầu thủ U23 này tuy nhiên tuyển chọn nước ta ko nên là group rộng lớn tuổi tác nhất AFF Cup 2022.

Bạn đang xem: đội hình việt nam aff cup 2022

Theo đo đếm phụ thuộc vào list của những group tính cho tới không còn ngày 20/12, Singapore đang được là group "già" nhất với giới hạn tuổi khoảng 28,6. Xếp sau thứu tự là Thái Lan (28,26), Brunei (27,86) và nước ta (26).

Trong khi bại, những group tuyển chọn Philippines, Indonesia, Myanmar đều sở hữu group hình nhập giới hạn tuổi 24 và group hình con trẻ nhất là Lào (22).

Năm ni, luyện thể bên dưới trướng HLV Park Hang-seo sở hữu cho tới 9 cầu thủ vẫn tham gia kỳ AFF Cup loại phụ thân tiếp tục tính cho tới giải đấu này.

Xem thêm: baobongda?trackid=sp 006

Đó là những hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy; chi phí vệ Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Phan Văn Đức; trung phong Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh.

Xem thêm: sự nguy hiểm của người it nói

Xét riêng biệt những group tuyển chọn mạnh nhập điểm, Thái Lan chỉ mất Adisak Kraisorn, Malaysia sở hữu Safawi Rasid, còn Indonesia không tồn tại cầu thủ này dự kỳ AFF Cup loại phụ thân tiếp tục.

Theo quy toan của Điều lệ, những group được quyền thay cho thế tối nhiều 10 cầu thủ nhập tình huống bị Covid-19. Các cầu thủ bị thay cho thế sẽ không còn được ĐK tranh tài quay về.

Danh sách đầu tiên 23 tuyển chọn thủ nước ta tham gia AFF Cup 2022 hình ảnh 1

Danh sách đầu tiên 23 cầu thủ tham gia AFF Cup 2022. (Nguồn VFF)