đội tuyển bóng đá quốc gia campuchia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia philippines

* DIỄN TIẾN CỦA TRẬN ĐẤU

Hai group lao vào trận này với group hình không bao giờ thay đổi đối với lượt đi ra quân. Với sự khích lệ của hàng vạn người theo dõi căn nhà bên trên sảnh Olympic, U.22 Campuchia tham gia giàn giụa hưng phấn. Tuy nhiên, sau trận thắng dễ dàng U.22 Timor Leste ở trận đầu, group bóng của HLV Keisuke Honda vẫn gặp gỡ thử thách thực sự trước mặt hàng thủ của U.22 Philippines nghịch ngợm ngặt nghèo và khốc liệt. 

óng đá SEA Games 32, U.22 Campuchia đối chọi U.22 Philippines: Chủ căn nhà thất lạc thắng phút bù giờ - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá quốc gia campuchia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia philippines

U.22 Campuchia (áo xanh) tranh tài hưng phấn sau thắng lợi ở trận đi ra quân

NGỌC LINH

Trong khoảng tầm trăng tròn phút đầu, những trộn kết hợp thời gian nhanh và nghệ thuật thân thích "bộ ba" tiến công Sieng Chanthea, Lim Pisoth và Ky Rina của group gia chủ liên tiếp bị hạn chế đứt. Trong khi cơ, U.22 Philippines vẫn trung thành với chủ với lối nghịch ngợm bóng lâu năm, hóng thời cơ ở những trộn ghé cánh tấn công đầu. 

óng đá SEA Games 32, U.22 Campuchia đối chọi U.22 Philippines: Chủ căn nhà thất lạc thắng phút bù giờ - Hình ảnh 2.

U.22 Philippines (áo trắng) trung thành với chủ với phương án bóng bổng

NGỌC LINH

Khó tiếp cận vòng cấm địa phe đối lập, U.22 Campuchia nên lần thời cơ ở những trộn bớt xa vời và một trong mỗi trường hợp vì vậy vẫn đem về bàn thắng hé tỷ số ở phút 26. Người lập công mang lại gia chủ là trung phong Ky Rina với cú bớt kể từ khoảng cách rộng lớn trăng tròn m mặc dù không thực sự căng tuy nhiên cực kỳ hiểm. Nhịp chừng trận đấu được đẩy cao sau bàn hé tỷ số khi 2 group nghịch ngợm "ăn miềng trả miếng". 

U.22 Philippines buộc nên đẩy cao group hình nhằm tăng thêm mức độ nghiền tuy nhiên những trộn dứt điểm của cặp đôi trung phong Andres Aldeguer và Pocholo Bugas không đủ sự chuẩn chỉnh xác. Thế trận giằng teo kế tiếp được giữ lại ở hiệp 2. 

óng đá SEA Games 32, U.22 Campuchia đối chọi U.22 Philippines: Chủ căn nhà thất lạc thắng phút bù giờ - Hình ảnh 3.

U.22 Philippines dưng cao lần tìm kiếm bàn gỡ hòa

NGỌC LINH

Đối mặt mày với thất bại thứ hai, U.22 Philippines nỗ lực dưng cao tuy nhiên group bóng của HLV Robert James Gier ko đầy đủ sự sắc bén nhằm xuyên thủng mặt hàng thủ group gia chủ. Trong khi cơ, U.22 Campuchia càng nghịch ngợm càng hưng phấn nhờ việc khích lệ của phần đông CĐV căn nhà, tuy nhiên điểm nổi bật của mình vẫn chính là những trộn lên bóng thời gian nhanh và nghệ thuật của Lim Pisoth mặt mày cánh trái khoáy. Không có tương đối nhiều thời cơ làm bàn rõ rệt được đưa đến vô đa số hiệp 2. Dẫu vậy, khi U.22 Campuchia tưởng chừng như cố gắng thắng lợi vô tay thì group khách hàng bất thần đem bàn gỡ ở phút bù giờ loại 3 của trận đấu sau trộn tấn công đầu của chi phí vệ Dov Carino. 

óng đá SEA Games 32, U.22 Campuchia đối chọi U.22 Philippines: Chủ căn nhà thất lạc thắng phút bù giờ - Hình ảnh 4.

Xem thêm: cầu thủ bóng rổ cao nhất việt nam

U.22 Campuchia thất lạc thắng lợi ở những phút bù giờ

NGỌC LINH

 Với trận hòa này, U.22 Campuchia mặc dù vẫn hàng đầu bảng với 4 điểm tuy nhiên bọn họ tiếp tục gặp gỡ thử thách rộng lớn vô kỳ vọng giành giật vé vô buôn bán kết khi tiếp tục đụng chạm chừng U.22 Myanmar và U.22 Indonesia ở cả 2 lượt trận cuối. Tại lượt trận cho tới vào trong ngày 4.5, U.22 Campuchia sẽ tiến hành ngủ, còn U.22 Philippines (1 điểm sau 2 trận) đem thời cơ tăng thời cơ lên đường tiếp khi gặp gỡ group cuối bảng U.22 Timor Leste (0 điểm) - group thất bại U.22 Myanmar 0-1 ở trận đấu sớm ra mắt cùng trong ngày.

>>> XEM LINK TRỰC TIẾP BÊN DƯỚI

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Sau khi thắng phe đối lập yếu U.22 Timor Leste 4-0 ở trận đi ra quân, U.22 Campuchia tiếp tục gặp gỡ thử thách trước tiên vô hành trình dài giành giật vé vô buôn bán kết môn đá bóng phái nam SEA Games 32 bên trên sảnh căn nhà. Đội bóng của HLV Keisuke Honda đang đem sự hưng phấn sau trận thắng dễ dàng trước U.22 Timor Leste tuy nhiên U.22 Philippines ko nên phe đối lập dễ dàng vượt lên mặc dù bọn họ vừa vặn thất bại U.22 Indonesia 0-3 vô trận xuất quân.

SEA Games 32: Chủ căn nhà U.22 Campuchia gặp gỡ thách thức trước U.22 Philippines - Hình ảnh 1.

U.22 Campuchia đem khởi điểm suôn sẻ

NGỌC DƯƠNG

Ngoài sự khích lệ cuồng sức nóng của CĐV căn nhà, chủ căn nhà U.22 Campuchia vẫn tiếp tục nhờ vào sức khỏe mặt hàng công với khá nhiều tài năng con trẻ được cọ xát vô color áo group tuyển chọn vương quốc như Sieng Chanthea, Lim Pisoth, Sor Rotana… Đây là những cầu thủ được rèn giũa từ khá nhiều năm trước đó nhằm nhắm tới SEA Games phen này.

Thắng đậm ngày đi ra quân, U.22 Campuchia vượt qua đầu bảng

Tuy nhiên, mặt hàng công U.22 Campuchia sẽ tiến hành kiểm hội chứng trước U.22 Philippines. Đội bóng của HLV Robert James Gier mặc dù thất bại U.22 Indonesia tuy nhiên bọn họ vẫn đã cho chúng ta biết một mặt hàng thủ đem tổ chức triển khai, hóa giải những chân bớt của group bóng xứ vạn hòn đảo vô trong cả hiệp 1. Sự xuất hiện của hậu vệ Santiago Rublico (người đang được nằm trong biên chế group con trẻ CLB Atletico Madrid) đó là đôi mắt xích hùn thế chống thủ của Young Azkals (biệt danh của U.22 Philippines) vững chãi rộng lớn. Bên cạnh đó, lối nghịch ngợm ghé cánh tấn công đầu nhờ dàn cầu thủ nhập tịch đem độ cao chất lượng cũng rất được kỳ vọng tiếp tục đẩy mạnh hiệu suất cao ở trận này vị chống bóng bổng vốn liếng là điểm yếu kém của U.22 Campuchia.

SEA Games 32: Chủ căn nhà U.22 Campuchia gặp gỡ thách thức trước U.22 Philippines - Hình ảnh 2.

Xem thêm: đồ án nhà thi đấu 2500 chỗ

Chủ căn nhà U.22 Campuchia (trái) tiếp tục gặp gỡ thách thức trở ngại trước tiên trước U.22 Philippines

NGỌC DƯƠNG

Hiện bên trên, U.22 Campuchia đang được đứng vị trí số 1 bảng A khi đem nằm trong 3 điểm với U.22 Indonesia nên một thắng lợi sẽ hỗ trợ group gia chủ bịa một chân ở buôn bán kết. Trong khi cơ, U.22 Philippines bịa tiềm năng nên thắng nếu còn muốn giữ lại kỳ vọng lên đường tiếp.