đội tuyển bóng đá quốc gia trung quốc

Dù chỉ là một trong trận đấu mang ý nghĩa phú hữu, tuy nhiên tuyển chọn Trung Quốc cực kỳ 'khát' đã có được thành công trước VN nhằm vực dậy sau 'những ngày đen kịt tối'.

Tuyển Trung Quốc đang được cực kỳ khát khao "đòi nợ" tuyển chọn VN - Ảnh: Sina Sports

Tuyển Trung Quốc đang được cực kỳ khát khao "đòi nợ" tuyển chọn VN - Ảnh: Sina Sports

Trong khoảng chừng 5 năm quay về trên đây, đá bóng Trung Quốc đang được tụt dốc ko phanh. Nhưng trận thất bại VN 1-3 ở vòng sơ loại World Cup 2022 ngay lập tức mùng 1 Tết Nguyên đán 2022, mới nhất thiệt sự đẩy Trung Quốc nhập "hố sâu sắc xịn hoảng".

Báo chí Trung Quốc đang được để nhiều mon nhằm phân tách về trận thất bại "nhục nhã" cơ. Tuyển Trung Quốc cũng chìm sâu sắc nhập thời kỳ đen kịt tối Khi thật nhiều cầu thủ, đào tạo và huấn luyện viên và quan lại chức Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) thứu tự bị tóm gọn vì thế tham lam nhũng và hối hận lộ. Trong số đó nổi trội là cựu HLV tuyển chọn Trung Quốc Li Tie và quản trị CFA Chen Xuyuan thứu tự rơi lưới pháp lý.

Cho cho tới thời đặc điểm đó, đá bóng Trung Quốc vẫn ko bay ngoài cuộc rủi ro cơ. Thành tích của chúng ta bên trên trường đấu quốc tế cũng ko chất lượng. Gần trên đây nhất, tuyển chọn Trung Quốc đã biết thành Malaysia cố gắng hòa solo và thất bại 0-1 trước Syria.

Trên những mặt mày báo Trung Quốc trong cả 1 năm qua quýt, những kể từ ngữ được dùng tối đa nhằm nói đến group tuyển chọn đá bóng phái nam Trung Quốc là "xấu hổ", "tuyệt vọng" hoặc "vô phương cứu vãn chữa"... Chính vậy nên nhưng mà Trung Quốc đang được cực kỳ cần thiết một "cú hích" nhằm vực dậy ý thức.

Trận đấu với VN được xem là thời cơ chất lượng nhằm tuyển chọn Trung Quốc thực hiện vấn đề đó. Vì té ở đâu thì vùng lên ở cơ ! Trả câu nói. phỏng vấn báo mạng trước trận đấu này, HLV tuyển chọn Trung Quốc Aleksandar Jankovic mang lại biết: "Việt Nam là một trong phe đối lập đặc biệt quan trọng, trước cơ tất cả chúng ta đang được thất bại chúng ta ở vòng sơ loại World Cup, tác dụng của trận thất bại cơ kha khá rộng lớn.

Tất cả tất cả chúng ta đều đã biết về trận thất bại cơ. Nhưng tất cả đang được không giống, những cầu thủ cần triệu tập nhập trận đấu này. Trung Quốc tránh việc triệu tập nhập vượt lên trên khứ. Chúng tớ nên tuân bám theo plan tranh tài đã và đang được thiết lập và nỗ lực giành thành công. Cảm xúc của group tuyển chọn ko thể bị tác động hoặc xấp xỉ rất nhiều...".

Xem thêm: cách lên đồ cho tel'annas mạnh nhất

Đội trưởng tuyển chọn Trung Quốc Wu Xi mang lại biết: "Trong thân phụ ngày qua quýt, tôi đang được luyện tập không thiếu bên dưới sự chỉ dẫn của đào tạo và huấn luyện viên và sẵn sàng thật nhiều về mặt mày nghệ thuật, phương án. Trong số đó bao hàm cả việc phân tích cực kỳ kỹ lưỡng những cầu thủ của phe đối lập VN. Hy vọng trận đấu này tiếp tục mang về cho tất cả những người hâm mộ Trung Quốc một thành quả tuyệt vời".

Trận đấu thân thích group tuyển chọn Trung Quốc và VN tiếp tục ra mắt khi 18h35 chiều ni 10-10 - Ảnh: Sina Sports

Trận đấu thân thích group tuyển chọn Trung Quốc và VN tiếp tục ra mắt khi 18h35 chiều ni 10-10 - Ảnh: Sina Sports

Để sẵn sàng mang lại nhị trận đấu phú hữu với VN và Uzbekistan, HLV Aleksandar Jankovic đang được gọi bổ sung cập nhật thêm thắt 9 cầu thủ trẻ con vừa vặn nằm trong tuyển chọn Olympic Trung Quốc tranh tài khá tuyệt hảo ở Asiad 19. Những cầu thủ này sẽ là "nòng cốt" trong những việc thay đổi của tuyển chọn Trung Quốc.

Đánh giá bán về điều này, báo Trung Quốc viết: "Sức trẻ con càng mạnh thì group tuyển chọn đá bóng vương quốc càng mạnh. Dù đoạn đường phía đằng trước vô nằm trong trở ngại tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn còn đấy thời hạn và lực lượng. Chỉ cần phải biết thay cho thay đổi và lên đường đích thị phía thì đá bóng Trung Quốc sẽ sở hữu hy vọng".

Trận phú hữu quốc tế thân thích group tuyển chọn Trung Quốc - VN diễn rời khỏi khi 18h35 chiều ni 10-10 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đại Liên, Trung Quốc. Sau trận đấu này, ngày 13-10 group tuyển chọn VN sẽ sở hữu trận phú hữu loại nhị với group tuyển chọn Uzbekistan cũng bên trên Trung Quốc.

Các trận phú hữu này được tổ chức triển khai cơ hội FIFA Days. Đây là bước sẵn sàng sau cuối của group tuyển chọn VN trước lúc đầu tiên lao vào vòng sơ loại loại nhị World Cup 2026 điểm châu Á, khởi tranh giành từ thời điểm tháng 11.

Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh 2016

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang lại bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao