đội tuyển bóng đá quốc gia tunisia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia úc

Link coi chung cuộc lượt về AFF Cup Thái Lan vs nước Việt Nam, 19h30 thời điểm ngày hôm nay 16/1Link coi thẳng soccer Thái Lan vs nước Việt Nam, nằm trong phạm vi chung cuộc lượt về AFF Cup 2022, 19h30 thời điểm ngày hôm nay 16/1, sảnh Thammasat. Cục diện bảng D trở thành thú vị Khi group tuyển chọn nước Australia vượt qua Tunisia, Khi cửa nhà vòng knock-out vẫn phanh mang đến toàn bộ. Australia với thắng lợi ít nhất nhờ trộn tiến công đầu phong cách của Duke, được triển khai vô hiệp một kể từ trường hợp tưởng chừng không tồn tại gì quan trọng đặc biệt. Duke làm bàn có một không hai của trận đấu Đại diện châu Á với lối nghịch tặc phù hợp và trọn vẹn xứng danh với 3 điểm trước tiên ở World Cup 2022. Trong hiệp nhị, Tunisia nỗ lực đẩy group hình tiến công nhằm mục tiêu gỡ hòa tuy nhiên ko tạo ra đột đổi thay. Ghi bàn: Duke 23'. Đội hình xuất phát: Tunisia (3-4-3): Dahmen; Bronn, Meriah, Talbi; Drager, Skhiri, Laidouni, Abdi; Sliti, Jebali, Msakni. Australia (4-2-3-1): Ryan; Karacic, Rowles, Souttar, Behich; Irvine, Mooy; Leckie, McGree, Goodwin; Duke. Cục diện bảng A: -Qatar sớm bị nockout. Hà Lan và Ecuador chỉ việc hòa lượt cuối là giành vé vòng 1/8. -Để với vé cút tiếp, Senegal buộc nên thắng Ecuador. -Nếu Senegal hòa Ecuador, thay mặt đại diện Nam Mỹ tiếp tục cút tiếp. Trong tình huống Hà Lan bại Qatar, thầy trò Louis khẩn khoản Gaal tiếp tục sánh hiệu số với Senegal. -Senegal khoác nhiên vô vòng sau nếu như thắng Ecuador. Khi ấy, nếu như Hà Lan cũng bại Qatar, group bóng châu Âu và Ecuador nên sánh chỉ số phụ. Cục diện bảng B: -Anh và Iran tiếp tục vô vòng knock-out nếu như nhị trận cuối đều phải sở hữu tỷ số hòa. -Anh chỉ việc hòa Xứ Wales để sở hữu vé vô vòng sau. -Iran cút tiếp nếu như thắng Mỹ. Trong tình huống Iran hòa Mỹ, bọn họ tiếp tục bị nockout nếu như Xứ Wales thắng Anh. -Mỹ nên thắng nhằm vô vòng sau. Xứ Wales có duy nhất một lựa lựa chọn có một không hai thắng Anh, đôi khi Mỹ hòa Iran.
Bảng xếp thứ hạng World Cup 2022
STT Đội Trận T H B HS Điểm
Bảng D
1 Pháp 1 1 0 0 3 3
2 Australia 2 1 0 1 -2 3
3 Đan Mạch 1 0 1 0 0 1
4
Tunisia
2 0 1 1 -1 1

*VietNamNet trần thuật trực tiếp tục đổi thay trận Tunisia vs Australia:

Hết giờ! Tunisia 0-1 Australia!

Các thay mặt đại diện châu Á kế tiếp tạo nên tuyệt hảo. nước Australia với mùng trình trình diễn xứng đáng biểu dương ngợi nhằm lấy 3 điểm trước tiên bên trên Qatar 2022.

Thu gọn

Trọng tài rút thẻ vàng với Ferjani Sassi.

Thu gọn

Hiệp nhị với 6 phút bù giờ.

Thu gọn

Sau nỗ lực của Kechrida, Sliti với thời cơ gỡ hòa tuy nhiên trộn dứt điểm của anh ý ko qua quýt được Ryan.

Thu gọn

Tunisia phản công nhanh chóng khá thông thoáng, tuy nhiên trung vệ Souttar thông thạo phá huỷ bóng ngăn ngừa trường hợp nguy khốn mang đến sườn trở nên căn nhà.

Thu gọn

Australia thay cho nhị cầu thủ.

Mabil và Baccus theo thứ tự vô sảnh thay cho mang đến Leckie và Goodwin.

Thu gọn

Tunisia liên tiếp hãm trở nên. Talbi dứt điểm tuy nhiên bị thủ môn Ryan cản phá huỷ thông thạo.

Thu gọn

Tunisia với thời cơ tuy nhiên Msakni ko thể dứt điểm ở ngay gần chấm trừng trị đền rồng.

Thu gọn

Australia thay cho người. Fran Karacic nhường nhịn khu vực mang đến Milos Degenek.

Thu gọn

Tunisia nhận thêm nhị thay cho thay đổi.

Jebali nhường nhịn khu vực mang đến Yassine Khenissi.

Bronn tách sảnh, vô thay cho là Wajdi Kechrida.

Thu gọn

Không vào! Cơ hội đảm bảo chất lượng của nước Australia. Maclaren triển khai trộn căng ngang kể từ cánh trái khoáy, Mathew Leckie nhảy vào tuy nhiên chỉ khẽ xúc tiếp bóng nên không tồn tại bàn thắng.

Thu gọn

Tunisia nâng cấp tiến công. Laidouni nhường nhịn khu vực mang đến Wahbi Khazri.

Thu gọn

Ali Abdi nhận thẻ vàng.

Thu gọn

Australia triển khai nhị sự thay cho thay đổi.

Patrick McGree và Duke đi ra nghỉ; Ajdin Hrustic và Jamie Maclaren vô thay cho.

Thu gọn

Cơ hội! nước Australia với trộn tiến công nguy khốn, Khi Goodwin treo bóng tầm thấp kể từ cánh trái khoáy, tuy nhiên Duke ko thể nhảy vào. 

Thu gọn

Các trộn tiến công của Tunisia đều qua quýt chân Jebali, cầu thủ nguy khốn nhất group. Thế tuy nhiên, 1 mình anh ko thể tạo nên khác lạ.

Thu gọn

Tunisia đang được nỗ lực đẩy group hình lên rất cao và tăng vận tốc. Tuy thế, khối hệ thống nước Australia đang được thao tác hiệu suất cao.

Thu gọn

Tunisia thay cho thay đổi nhân sự. Mohamed Drager nhường nhịn khu vực mang đến Ferjani Sassi.

Thu gọn

Hiệp nhị chính thức.

Thu gọn

Hiệp một kết thúc! Tunisia 0-1 Australia!

Bàn thắng có một không hai của Duke canh ty nước Australia tạm thời dẫn trước. Tunisia với những thời cơ đảm bảo chất lượng tuy nhiên bỏ qua không mong muốn.

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá v league 2018

Thu gọn

Không vào! Cơ hội ấn tượng của Tunisia bị bỏ qua. Jebali triển khai lối chuyền kể từ cánh nên, Msakni băng vô dứt điểm kể từ khoảng cách 8 m cút chệch cột dọc.

Thu gọn

Hiệp một với 5 phút bù giờ.

Thu gọn

Không vào! Mohamed Drager đón lối chuyền của Jebali vô kiểu rỗng, anh chỉnh bóng dứt điểm tuy nhiên bị hậu vệ Harry Souttar cản phá huỷ.

Thu gọn

Msakni với trộn xử lý cá thể tích rất rất, tuy nhiên cú bớt của anh ý ko vượt lên hậu vệ nước Australia.

Thu gọn

Các cầu thủ nước Australia mạnh mẽ và tự tin đẩy cao group hình. Như vậy khiến cho Tunisia buộc nên đá thấp.

Thu gọn

Australia bất biến lối nghịch tặc. Sau Khi phanh tỷ số, Duke và những đồng group kế tiếp tiến công.

Thu gọn

Aissa Laidouni của Tunisia nhận thẻ vàng vì như thế phạm lỗi với Goodwin.

Thu gọn

Drarger của Tunisia bớt xa cách tuy nhiên bóng cút ko đúng chuẩn.

Thu gọn

1/3 thời hạn của hiệp một trôi qua quýt tuy nhiên không tồn tại trộn tiến công xứng đáng để ý nào là. nước Australia nhỉnh rộng lớn về cụ bóng với tỷ trọng 55,7%. Dù vậy, thế trận thăng bằng và bên trên khán đài là một không khí cuồng nhiệt độ.

Thu gọn

Australia liên tiếp với những trộn ghé bóng kể từ nhị biên vô vài phút qua quýt. Tuy thế, mặt hàng thủ Tunisia đơn giản và dễ dàng phá huỷ bóng đi ra xa cách sườn trở nên thủ môn Dahmen.

Thu gọn

Australia phản xạ vì chưng những trộn kéo bóng đi ra biên. Đại diện AFC (châu Á) mong muốn khai quật những lối bóng lâu năm và bổng.

Thu gọn

Tunisia tham gia với phần dữ thế chủ động rộng lớn. Đội bóng châu Phi với những trộn giành chấp và nghịch tặc bóng với thể lực mạnh mẽ và uy lực.

Thu gọn

Trận đấu chính thức. nước Australia gửi gắm bóng.

Thu gọn

Mat Ryan và Mathew Leckie phát triển thành những cầu thủ trước tiên đá chủ yếu 8 trận World Cup với nước Australia. Trong lịch sử vẻ vang, chỉ mất Mark Bresciano (9 trận, 6 phen đá chính) và Tim Cahill (9 trận, 7 bắt đầu từ phút đầu tiên) là với số phen đi ra sảnh nhiều hơn thế nữa ở World Cup nằm trong Socceroos.

Thu gọn

Đội hình xuất phân phát của Australia: 

Thu gọn

Đội hình xuất phân phát của Tunisia: 

Thu gọn

Sân Al Janoub, vị trí tổ chức triển khai trận đấu Tunisia vs nước Australia, với mức độ chứa chấp 44.325 người theo dõi và cái che gồm một.400 miếng ghép rất có thể thu vô, đi kèm theo với khối hệ thống thực hiện rét mướt với kỹ năng làm giảm nhiệt độ toàn cỗ không khí với fan hâm mộ và sảnh.

Được ca tụng "Tàu ngoài hành tinh Doha", sảnh Al Janoub nằm tại Al Wakrah, một trong mỗi khu vực tấp tểnh cư nhiều năm nhất của trái đất bên trên Qatar, điểm kể từ lâu được nghe biết như 1 trung tâm đánh bắt cá cá và ngọc trai.

Thu gọn

Thông tin cậy trận đấu:

- nước Australia bắt gặp Tunisia là phen loại nhị đương đầu với group bóng châu Phi bên trên World Cup (trong tổng số 18 trận). Trước ê, bọn họ hòa đối chọi với Ghana vô năm 2010.

- Đối đầu với Đan Mạch ở vòng phanh mùng Qatar 2022, Tunisia với trận lưu giữ tinh khiết lưới phen loại nhị sau 16 trận ở World Cup. Cả nhị trận đều kết thúc đẩy với tỷ số 0-0 (trước này đó là trận bắt gặp Đức năm 1978).

- nước Australia bại 6 vô 7 trận sớm nhất bên trên World Cup (hòa 1), nhằm thủng lưới 18 bàn vô thời hạn này. Trong lịch sử vẻ vang, nước Australia với nhị phen bại cả hai lượt trước tiên ở World Cup trong thời hạn 1974 và năm trước.

- Tunisia bất bại vô nhị trận tiếp tục phen trước tiên bên trên những kỳ World Cup (1 thắng, 1 hòa). Tuy nhiên, thay mặt đại diện châu Phi bại 4/5 trận ở lượt trận thứ hai của vòng bảng, nước ngoài trừ trận hòa đối chọi trước Bỉ năm 2002.

- nước Australia chỉ lưu giữ tinh khiết lưới một phen vô 17 trận bên trên World Cup. Không group nào là với tối thiểu 10 trận bên trên giải VĐTG với tỷ trọng lưu giữ tinh khiết lưới thấp rộng lớn (6% số trận, ngang với Saudi Arabia).

- Tunisia tiếp tục triển khai 13 trộn dứt điểm trước Đan Mạch vô trận đấu vừa mới qua, nhiều hơn thế nữa gấp rất nhiều lần đối với nỗ lực bớt bóng trước Anh vô trận phanh mùng World Cup 2018 (6). Tuy nhiên, chỉ có một vô số 13 phen bớt bóng của mình cút trúng sườn trở nên.

Xem thêm: du doan chung ket the gioi 2017

- Đối đầu với Pháp ở trận đấu trước, nước Australia chỉ tung đi ra 4 trộn dứt điểm, số lượng thấp nhất của mình vô một trận đấu bên trên World Cup (ngang với trận bắt gặp Tây Ban Nha năm 2014).

Thu gọn

Dữ liệu đang rất được cập nhật!