exciter 150 thái lan đã có mặt tại sài gòn

Exciter 150 Thái Lan vẫn xuất hiện bên trên TP.Sài Gòn vô chào đón của người tiêu dùng. Xe máy Thái Lan từ xưa đến giờ luôn luôn phổ biến với phỏng bền chắc và Exciter cũng ko nước ngoài lệ. Cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây coi giá tiền của con xe này từng nào và với những điểm gì khác lạ đối với bạn dạng Việt nhé.

Xem thêm:

Bạn đang xem: exciter 150 thái lan đã có mặt tại sài gòn

 • Dịch vụ sửa xe pháo máy mới đây đáng tin tưởng bên trên Hà Nội
 • Các mẫu bình ắc quy Exciter 150 zin

Exciter 150 Thái Lan giá chỉ bao nhiêu?

Giá xe pháo Exciter 150 Thái Lan màu sắc xám đen ngòm cam 84,5 triệu đồng

xe exciter 150 bầu lan gia bao nhieu

Giá Exciter 150 Thái Lan red color đen ngòm 85 triệu đồng

exciter 150 bầu lan

Exciter 150 nhập vào Thái Lan blue color domain authority trời giá chỉ 85,6 triệu đồng

gia xe pháo exciter 150 bầu lan

Exciter 150 Thái Lan vẫn xuất hiện bên trên TP.Sài Gòn với gì khác lạ đối với bạn dạng Việt Nam?

Exciter là kiểu xe pháo số thể thao không xa lạ không những ở thị ngôi trường nước ta mà còn phải ở những nước Khu vực Đông Nam Á. Tại Indonesia mang tên gọi là Jupiter MX, tên thường gọi ở Malaysia là LC135. Trước trên đây Exciter ở Thái Lan được gọi là Spark tuy nhiên kể từ phiên bạn dạng 150cc thì và đã được thống nhất nhằm thương hiệu là Exciter như thể với thị ngôi trường Vi

exciter 150 bầu lan gia bao nhieu

Exciter 150 nhập vào Thái Lan với mẫu mã thể thao, phụ tùng Yamaha Exciter 150 được phần mềm technology đèn LED chiếu sáng văn minh. Đèn chú ý được sắp xếp ở đèn pha. Hệ thống đèn văn minh canh ty người tinh chỉnh hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản để ý trong vô số nhiều ĐK thời hạn và môi trường thiên nhiên không giống nhau. 

ex 150 bầu lan

Phiên bạn dạng Exciter 150 Thái đời 2020 dùng lốp ko săm với độ cao thấp rộng lớn, tăng năng lực bám lối, tăng cường độ tin cậy cho tất cả những người dùng. Hệ thống Answer Back Key được chuẩn bị canh ty người tiêu dùng tìm hiểu tìm kiếm xe pháo dễ dàng và đơn giản rộng lớn trong những khu vực nhằm xe pháo rộng lớn.

Xem thêm: võ lâm minh tư mật ký sự

Động cơ xe pháo dùng là loại 4 nài, 4 thì, SOHC. Xi lanh đơn, dung tích 150cc, làm giảm nhiệt độ bởi hỗn hợp. Xe được phần mềm technology phun xăng năng lượng điện tử tiên tiến và phát triển canh ty tiết kiệm ngân sách nhiên liệu tối ưu. 

hinh anh exciter 150 bầu lan

So sánh Exciter 150 Thái và Việt, hoàn toàn có thể thấy một số trong những điểm không giống nhau như sau:

 • Khác nhau về tem xe pháo bên trên phiên bạn dạng red color. Phần mặt mày nạ của Ex Thái được màu đen ngòm, còn bạn dạng Việt là red color.

 • Exciter Thái được chuẩn bị cần thiết giẫm còn bạn dạng nước ta thì không tồn tại.

 • Bản Thái Lan không tồn tại công tắc nguồn tắt đèn nhưng mà thay cho vô này đó là công tắc nguồn đèn khẩn cấp cho hazard. Sở dĩ kiến thiết như thế bởi vì luật Thái Lan đòi hỏi xe pháo máy nên để đèn sáng cả buổi ngày. Đèn trộn xe pháo Thái tối rộng lớn, choá chất lượng và không nhiều rét rộng lớn. Đèn trộn của xe pháo Việt với năng suất cao hơn nữa, sáng sủa rộng lớn và rét rộng lớn. 

 • Phụ tùng của xe pháo Thái được Review cao hơn nữa, phỏng bào mòn lâu rộng lớn bởi những tiêu xài chuẩn chỉnh đo lường và tính toán của Thái cao hơn nữa.

 • Xe Thái với nhì địa điểm lắp đặt đại dương số là trước và sau tựa như xe hơi. Đặc điểm đó cũng bởi luật Thái Lan quy ấn định xe pháo máy cũng sẽ phải lắp đặt 2 đại dương.

 • Cần số của Exciter Việt và Thái không giống nhau. Exciter 150 Việt dùng cần thiết số một chiều. Còn cần thiết số của Exciter Thái là loại 2 chiều. Cần số 2 chiều được Review cao hơn nữa, tiện lợi rộng lớn. Do vậy nhiều người tiêu dùng Ex Việt cũng phỏng cần thiết số 2 chiều.

  Xem thêm: cầu thủ xuất sắc nhất năm của fifa

gia exciter 150 bầu lan

Tham khảo thêm:

 • Dịch vụ sửa xe pháo tận nhà đáng tin tưởng giá chỉ rẻ
 • Thay cỗ sạc ắc quy cho tới xe pháo chủ yếu hãng

Exciter 150 Thái Lan vẫn xuất hiện bên trên Sài Gòn được những cửa hàng xe pháo máy nhập cá nhân nhập vào về nhằm đáp ứng nhu yếu người dân. Gía Exciter 150 đen ngòm nhám bên trên đại lý khá vướng đỏ ửng nên vẫn ko tiếp cận được với rất nhiều đối tượng người sử dụng quý khách.