exciter 155 vva 2023 khi nào ra mắt

Yamaha VN vừa vặn chính thức tung một đoạn phim hé mở nhằm sẵn sàng cho tới lễ tung ra của khuôn mẫu xe cộ mới nhất vào trong ngày 15/9/2023 cho tới. Dù ko thẳng được kể khuôn mẫu xe cộ này sẽ tiến hành tung ra, tuy nhiên chiến dịch truyền thông này của Yamaha VN nhấn mạnh vấn đề cho tới một vị vua (king). Hình như hãng sản xuất cũng chào những hero có tiếng bao gồm ca sĩ MONO, cầu thủ Tiến Linh và nhất là vô lăng MotoGP Fabio Quartararo.

Từ những dữ khiếu nại này, rất có thể chắc chắn là khuôn mẫu xe cộ chuẩn bị được Yamaha tung ra tiếp tục mang ý nghĩa tươi trẻ, thể thao. Và bởi Exciter thông thường được dân nghịch tặc ca ngợi là "vua côn tay underbone" bên trên VN bởi là khuôn mẫu xe cộ được phân phối đích thị kể từ lâu nhất và đem lợi nhuận nằm trong dồn tối đa, khuôn mẫu xe cộ mới nhất tiếp tục nằm trong dòng sản phẩm này. Mọi việc càng hợp lí rộng lớn khi xét cho tới việc lượt cuối Exciter được sản xuất mới nhất toàn vẹn là nhập thời điểm cuối năm 2020, với việc xuất hiện tại của Exciter 155.

Bạn đang xem: exciter 155 vva 2023 khi nào ra mắt

Tính cho tới lúc này vẫn ngay sát 3 năm bên trên thị ngôi trường, chủ yếu chính vì vậy hiện tại là thời gian hợp lí nhằm Yamaha tung rời khỏi một phiên phiên bản mới nhất cho tới Exciter 155. Tại mùa upgrade này, rất có thể Dự kiến con xe vẫn dựa vào nền tảng khuông và máy thân thuộc lúc này. Tuy nhiên rất có thể Yamaha tiếp tục upgrade nó với rất nhiều technology thừa kế kể từ người bạn bè R15 V4 như phanh ABS hoặc liên kết Smartphone.

Về design, ko nước ngoài trừ kỹ năng Exciter 155 sẽ có được một cỗ vỏ mới nhất khi một cảnh nhập đoạn phim vẫn đã cho thấy con xe kể từ xa cách. Dù bị cố ý lấp ỉm bằng phương pháp lấy đường nét sai tuy nhiên hình hình ảnh này vẫn đã cho thấy phần yếm mặt mày tương đối không giống đối với Exciter 155 đang rất được cung cấp. Thiết tiếp này nom tương tự khuôn mẫu xe cộ test nghiệm Yamaha F-155 được trưng bày bên trên sự khiếu nại tung ra Exciter 155 hồi thời điểm cuối năm 2020.

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Chính chính vì vậy ko nước ngoài trừ kỹ năng design mới nhất của Exciter 155 2024 tiếp tục dựa vào hạ tầng F-155. Tuy nhiên toàn bộ hiện tại mới nhất đơn giản phỏng đoán, và tất cả chúng ta tiếp tục chỉ rất có thể biết đúng mực những thay cho thay đổi này và được Yamaha tiến hành với dòng sản phẩm Exciter vào trong ngày 15/9/2023 cho tới.

Xem thêm: bán kết lượt về aff cup 2018

Hải Chi

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/yamaha-sap-tung-ra-xe-moi-tai-viet-nam-vao-ngay-1592023-toi-se-la-ban-facelift-cua-exciter-155