khai mạc world cup 2018 mấy giờ

Lễ mở màn World Cup 2018 ra mắt vô khi 20h ngày 14/6, bên trên sảnh vận động Luzhniki (theo giờ Việt Nam)

Báo VTC News tiếp tục trần thuật thẳng, quý khách và chúng ta xem xét đón xem!

Bạn đang xem: khai mạc world cup 2018 mấy giờ

Luzhniki cũng chính là điểm tiếp tục ra mắt trận chung cuộc World Cup 2018. 

Đây là sảnh chuyển động vương quốc và cũng chính là sảnh đấu soccer lớn số 1 của Nga, nằm tại thủ đô Moscow với mức độ chứa chấp 8 vạn người theo dõi.

Có 7 trận đấu của World Cup 2018 ra mắt bên trên sảnh chuyển động Luzhniki, vô bại liệt sở hữu trận mở màn và chung cuộc giải đấu.

Sân Luzhniki được xây đắp từ thời điểm năm 1955, trải qua loa 3 đợt thay thế sửa chữa rộng lớn. Đây là một trong mỗi sảnh chuyển động lớn số 1 trái đất dùng mặt mũi sảnh cỏ tự tạo.

luzhniki-world-cup-2-1208291

 Sân chuyển động mở màn World Cup 2018

Trong thời khắc ra mắt lễ mở màn, một trong những buổi hòa nhạc được tổ chức triển khai tuy vậy song bên trên Quảng ngôi trường Đỏ phổ biến của TP Moscow.Dự con kiến sẽ sở hữu khoảng chừng 500 vũ công, VĐV thể dục… nằm trong nhập cuộc mùng phô thao diễn những đường nét văn hóa truyền thống rực rỡ nhất của xứ sở bạch dương. Buổi lễ tiếp tục kết cổ động vày mùng phun pháo bông được người dân Nga và cả trái đất mong chờ.

Thông tin cẩn kể từ ban tổ chức triển khai, nghệ sỹ opera Placido Domingo, người phổ biến với bài xích hát mở màn Italia 90, với tư cơ hội là 1 trong vô tía nghệ sỹ opera sau cuối cùng theo với Luciano Pavarotti và José Carreras, tiếp tục nhập cuộc màn biểu diễn nằm trong giọng nam giới cao người Peru Juan Diego Florez ở sự kiện mở màn.

Xem thêm: giá mua bản quyền world cup 2022

Nghệ sĩ dương cố Dennis Matsuev, những ngôi sao sáng opera toàn thị trường quốc tế như Anna Netrebko, Yusif Eivarov, Ildar Abdrazakov, Aida Garifullina, Albina Shagimuratova đều ở trong list màn biểu diễn.

Như tất cả chúng ta được biết, bài xích hát chủ yếu bên trên những kỳ World Cup - Live It Up (Jenifer Lopez và Pitbull thể hiện tại đặc biệt trở thành công) cũng sẽ tiến hành chứa chấp lên vày a ma tơ Mỹ Will Smith, Nicky Jam và giọng ca người Kosovo Era Istrefi.

Hiện ban tổ chức triển khai còn lấn cấn về sự việc nhì nghệ sỹ từng banh mùng đặc biệt thành công xuất sắc bên trên lễ mở màn World Cup Brazil tứ năm vừa qua, Jenifer Lopez và Pitbull, ko xác nhận tiếp tục tham gia sự khiếu nại vào trong ngày 14-6 cho tới.

Có tổng số 64 trận đấu ra mắt bên trên 12 sảnh chuyển động ở 11 TP. Hồ Chí Minh vô rộng lớn 1 mon tranh giành tài của World Cup 2018. 

World Cup 2018 vận dụng thể thức tranh tài sở hữu vòng bảng và vòng sơ loại thẳng 1 lượt. 32 group tuyển chọn được chia thành 8 bảng đấu vòng tròn xoe tính điểm, lựa chọn 2 group đầu bảng vô vòng 1/8. 

Đội vô địch World Cup 2018 được trao 38 triệu USD chi phí thưởng. Đội á quân nhận 28 triệu USD, hạng tía nhận 24 triệu USD. Tổng số chi phí thưởng giành riêng cho những group bóng là 400 triệu USD.

Xem thêm: uống nước gạo lứt có tác dụng gì

world cup

 Kết ngược bốc thăm hỏi phân tách bảng World Cup 2018.

world cup

Lịch tranh tài vòng bảng World Cup 2018.

Minh Anh