khai mạc world cup 2018 ngày nào

Hình hình ảnh bên trên lễ mở đầu World Cup 2018

Vào khi 21 giờ 30 tối 14/6 bám theo giờ TP. hà Nội (17 giờ 30 cùng trong ngày bám theo giờ Nga), lễ mở đầu World Cup 2018 đang được ra mắt ở sảnh chuyển động vương quốc Luzhniki ở thủ đô Moskva của Liên bang Nga.

Bạn đang xem: khai mạc world cup 2018 ngày nào

Khoảng 80.000 người theo dõi đang được xuất hiện khán đài nhằm bám theo dõi lễ mở đầu giàn giụa tuyệt vời và trận đấu há mùng của World Cup 2018.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino đang được tham gia và tuyên bố bên trên lễ mở đầu.

Ngoài rời khỏi, nhiều khách hàng mời mọc của nhà nước Nga bao gồm tổng thống những nước Azerbaijan, Belarus, Bolivia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Panama, Tajikistan, Uzbekistan, Rwanda, Tổng thống thắng cử Paraguay, Thủ tướng tá Armenia và Liban, Thái tử Saudi Arabia và Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội đồng Nhân dân vô thượng (Quốc hội) Triều Tiên cũng xuất hiện bên trên lễ đài.

Lễ mở đầu World Cup 2018, được kênh truyền hình Channel One của Nga dàn dựng, sở hữu một vài khác lạ đối với những kỳ World Cup trước, triệu tập nhiều hơn thế nữa và những mùng màn trình diễn music.

Xem thêm: tỉ số tỉ lệ 2 in 1

Lễ mở đầu tạo ra tuyệt vời ngay lập tức kể từ tiết mục há mùng sôi động với phần trình trình diễn của khoảng tầm 500 vũ công và những vận khuyến khích nhào lộn. Ngôi sao nhạc Pop phổ biến người Anh Robbie Williams là kẻ dẫn dắt lịch trình vô lễ mở đầu.

Bên cạnh này cũng ko thể ko nhắc tới phần trình trình diễn của ca sỹ phổ biến của nước gia chủ - Aida Garifullina, Khi cô xuất hiện tại nằm trong quy mô phụng hoàng lửa, hình tượng của sự việc tái mét sinh và sức khỏe nước Nga.

Người hùng của soccer Brazil từng vô địch World Cup 1994 và 2002 - Ronaldo cũng hùn mặt mũi vô lễ mở đầu trong năm này, thay mặt đại diện mang đến "vinh xung quanh soccer nhưng mà toàn bộ những cầu thủ kỳ vọng tiếp tục giành được bên trên khu đất Nga."

Xem thêm: chung ket bong da nam olympic 2016

Song tuy vậy với sự kiện chủ yếu bên trên sảnh chuyển động Luzhniki, nước Nga cũng tổ chức triển khai buổi hòa nhạc rộng lớn ra mắt mặt khác bên trên Quảng ngôi trường Đỏ ở thủ đô Moskva. Ngay sau thời điểm lễ mở đầu kết cổ động là trận đấu há mùng World Cup 2018giữa group gia chủ Nga và Saudi Arabia.

Vòng chung cuộc World Cup 2018 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 14/6 cho tới 15/7 bên trên 12 sảnh chuyển động bên trên từng 11 thành phố Hồ Chí Minh công ty nhà đất của Nga, bao gồm Moskva, St. Petersburg, Kazan, Nizhny Novgorod, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Yekaterinburg, Samara, Sochi, và Rostov-on-Don.

32 group bóng nhập cuộc giành giật tài vô giải đấu trong năm này, với tộng nằm trong 64 trận đấu hứa hứa giàn giụa mê hoặc và kịch tính.