là thần trong thế giới vô thần

Nội dung anime “Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou”: Cha u của Yukito là những người dân hàng đầu một giáo phái. Sau Lúc quyết tử, anh tớ được tái ngắt sinh vào một trong những trái đất không giống, điểm tôn giáo ko tồn bên trên và những cuốn sách khiêu dâm như thể như các bức vẽ nguếch ngoác của con trẻ con cái.
screenshot_1686773803.png
Anh tớ thấy rằng này cũng là 1 trái đất điểm sự sinh sống và chết choc của doanh nghiệp được đưa ra quyết định vị quốc gia. Trong Lúc ngăn trở việc hành quyết của doanh nghiệp bản thân, cả nhì đều rơi rụng mạng. Ngay khi tê liệt, vị thần của tôn giáo của anh ý tớ cho tới trái đất của mình và hồi sinh bọn họ.

Link anime: https://hayghe.in/phim/xuyen-khong-cung-kamisama-toi-the-gioi-khong-co-than-linh-20120/

Bạn đang xem: là thần trong thế giới vô thần

Xem thêm: người xinh nhất thế giới là ai

Chương này chính thức với việc cứu vớt rỗi trải qua buổi hòa nhạc thẳng của Mitama's Scared Singer Troupe. Tất khắp cơ thể hâm mộ đều phấn khích vì như thế mùng trình biểu diễn của mình. Yukiyto đang được coi mùng trình biểu diễn của mình kể từ xa vời và kiêu hãnh về những cô nàng. Yukito đang được trói Mitama nhằm cô ấy hoàn toàn có thể nhập cuộc buổi hòa nhạc. Mitama chất vấn Yukito vì sao cô ấy ko lên sảnh khấu và trình bày với anh ấy rằng điều này ko tương quan gì cho tới tôn giáo của cô ý ấy, vì như thế này là buổi tụ họp của một ban nhạc và độc giả của ban nhạc tê liệt.

screenshot_1686773762.png
Sau tê liệt, công ty chúng tôi thấy một tiền cảnh buổi hòa nhạc thẳng. Yukito lý giải cho những cô nàng cơ hội bọn họ xây dựng ban nhạc của tớ. Yukito đưa ra quyết định trở nên căn nhà phát triển mang đến bọn họ. Mitama đặc biệt phấn khích lúc nghe tin yêu anh ấy xây dựng một ban nhạc, tuy nhiên thú vui của cô ý ấy ko kéo dãn được lâu, vì như thế Yukito đang được trình bày với cô ấy rằng anh ấy sẽ không còn nhận cô ấy vô ban nhạc. Yukito chất vấn những cô nàng bọn họ biết gì về music và chất vấn bọn họ với xuất sắc hát hoặc nghịch tặc nhạc cụ ko.
screenshot_1686773776.png
Tuy nhiên, Aruraru thậm chí còn còn ko biết music là gì, vì như thế music trọn vẹn ko được nghe biết vô trái đất của mình. Vì vậy, trọng trách thứ nhất của mình là đem định nghĩa music cho tới với trái đất của mình. Yukito đang được lựa chọn Arurau, Shiruriru, Gaia và Atar là member của đoàn hát Sacred nhằm trình diễn bên trên buổi hòa nhạc thẳng. Bertrand được lựa chọn vô group của mình vì như thế cô ấy ko thể nghịch tặc ngẫu nhiên nhạc cụ này. Cô chính thức khóc Lúc Yukito ko đem cô vô group. Tuy nhiên, Yukito trình bày với cô ấy rằng cô ấy với 1 trọng trách không giống và đòi hỏi cô ấy để ý Gaiga.
screenshot_1686863601.png
Sau tê liệt, tất cả chúng ta thấy Bertrand đang được theo đòi dõi Gaiga nhằm cô ấy hoàn toàn có thể thám thính hiểu về cô ấy. mỗi một ngày Gaiga tiếp cận những ngôi làng mạc không giống nhau và đem theo đòi những đứa con trẻ về nhà đất của cô ấy. Gaiga đang được nỗ lực xây dựng group tôn giáo của tớ bằng phương pháp bắt cóc trẻ nhỏ kể từ những ngôi làng mạc. Bertrand report điều này với Yukito. Yukito trình bày với Matima và Bertrand rằng bọn họ tránh việc vội vàng với Gaiga, tuy nhiên bọn họ vẫn nên nhanh gọn lẹ nghiền nhừ cô ấy bằng phương pháp truất phế truất Gaiga ngoài group tôn giáo của cô ý ấy và phong Matima thực hiện thủ lĩnh mới mẻ của group.
screenshot_1686774685.png
Yukito gọi năng lượng điện mang đến Dakini và để được hỗ trợ và bảo cô ấy đỡ đần những đứa con trẻ sinh sống vô căn nhà Gaiga, trong những khi Yukito ko mang đến Gaiga về căn nhà bằng phương pháp bắt cô ấy luyện rỗng vô tía ngày. Mặt không giống, Dakini nỗ lực thu được tình cảm của những đứa con trẻ sinh sống tận nơi Gaiga. Yukito đang được bảo Dakini dùng sức khỏe của tớ nhằm khiến cho trẻ nhỏ yêu thương mến cô, tuy nhiên Dakini kể từ chối và đưa ra quyết định ko dùng sức khỏe của tớ.