lich thi dau chung ket the gioi 2015

Lịch tranh tài rõ ràng của vòng bảng CKTG 2015:

Ngày tranh tài đầu tiên

Bạn đang xem: lich thi dau chung ket the gioi 2015

Buổi lễ mở đầu sẽ tiến hành chính thức nhập khi 21 giờ. Sau bại, trận đấu khai mùng của CKTG năm ngoái thân ái ứng viên số 1 cho tới chức vô địch Fnatic với team tuyển chọn thay mặt đại diện LPL Trung Quốc, Invictus Gaming.

Tâm điểm của ngày tranh tài trước tiên của CKTG năm ngoái chắc chắn là là mùng sánh tài thân ái SKT T1 với H2K, điểm Ryu với thời cơ “trả cả vốn liếng lộn lời” Faker sau kèo thất bại solo queue Zed lịch sử một thời.

Ngày tranh tài loại hai

Một ngày tranh tài quan trọng đặc biệt mê hoặc Khi với cho tới 4/6 cặp đấu được Review là cân đối về mặt mũi chuyên môn.

Ngày tranh tài thứ ba

Mở đầu ngày tranh tài loại tía, độc giả sẽ sở hữu được thời cơ được bám theo dõi ngay lập tức cuộc tái mét đấu thân ái nhị “gã khổng lồ” của nền LMHT lịch sử một thời trái đất nhập thời gian lúc này. Tại cuộc đối đầu trước bên trên MSI năm ngoái, SKT T1 tiếp tục thất thủ trước EDG, liệu thứ tự này Faker nằm trong những người dân đồng team với thay cho thay đổi được gì đó?

Ngày tranh tài loại tư

Vào khi 22 giờ, Cloud 9 đối đầu Fnatic chắc chắn là là một trong những trận đấu ko thể bỏ dở. Hai quyền năng số 1 của nhị điểm LCS và trái đất trong vô số năm vừa qua tiếp tục có khá nhiều thay cho thay đổi về mặt mũi nhân sự trong đợt giải vừa mới đây, và đó là khi bọn họ thể hiện nay bản thân một cơ hội rõ rệt nhất.

Ngày tranh tài loại năm

Xem thêm: võ lâm minh tư mật ký sự

Sau 4 ngày tạm thời ngủ, CKTG năm ngoái tiếp tục tranh tài quay về và ngày tranh tài loại năm bao gồm toàn những mùng đối đầu của những team tuyển chọn trên bảng A.

Ngày tranh tài loại sáu

Nếu như vẫn ko thỏa mãn nhu cầu về những biểu diễn đổi mới từ trên đầu giải đấu cho tới giờ, hãy yên ổn tâm vì thế ngày tranh tài loại sáu tiếp tục toàn là những mùng sánh tài đỉnh điểm ở “bảng tử thần” gồm những: SKT T1, EDG, H2K và BKT.

Ngày tranh tài loại bảy

Imp (LGD) hoặc xPeke (Origen) tiếp tục nên nỗ lực thật nhiều nhằm giành được những thành công quan trọng nếu như muốn là tuyển chọn thủ LMHT trước tiên giành được 2 chức vô địch CKTG.

Ngày tranh tài sau cùng của vòng bảng

Cục diện của bảng B được xem là những biểu diễn đổi mới sau cùng trước lúc vòng bảng CKTG năm ngoái khép lại. Đây là một trong những bảng đấu được Review là cân đối nhất nhập 4 bảng và rất rất rất có thể sẽ sở hữu được nhiều mùng highlight xứng đáng lưu ý Khi những team tiếp tục tranh tài với tư tưởng không thể gì nhằm thất lạc.

Xem thêm: quả bóng tròn tròn là quả bóng xinh xinh

Thể thức tranh tài cơ phiên bản của CKTG năm ngoái

  • Toàn cỗ những trận đấu sẽ tiến hành tranh tài ở phiên phiên bản 5.18.
  • 16 team tuyển chọn được phân thành 4 bảng đấu bám theo trật tự phân tử như là và đã được Riot phân toan.
  • Ở vòng bảng, những team tiếp tục tranh tài vòng tròn xoe 2 lượt (Bo1) nhằm lựa chọn ra 2 team với kết quả tốt nhất có thể.
  • Ở vòng đấu loại thẳng, những trận đấu tiếp tục bám theo thể thức Bo5.

CKTG năm ngoái tiếp tục đầu tiên mở đầu vào trong ngày 01/10 tiếp đây, và GameSao tiếp tục liên tiếp vấn đề cho tới người hâm mộ những biểu diễn đổi mới xứng đáng lưu ý nhất của giải đấu LMHT được mong ngóng nhất nhập năm.

June_6th