ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Nếu phải nhắc thương hiệu một bộ phim truyền hình truyền hình Thái Lan xứng đáng coi nhất nhập năm 2018 thì cơ chắc chắn rằng cần là Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, với lượng người theo dõi kỷ lục nằm trong ratting ăm ắp tuyệt vời, phim mang về mang đến người theo dõi từng châu Á 36 tập luyện ăm ắp quyến rũ và nhiều xúc cảm. Đề tài xuyên ko vốn liếng ko bao nhiêu xa xăm kỳ lạ, nó thậm chí còn vô cùng thân thuộc với phim phát triển bên trên trung quốc đại lục tuy nhiên ở Thái Lan, không tồn tại rất nhiều những kiệt tác vì vậy và đem mang đến việc trung quốc đã thử rất hay thì Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vẫn tạo nên được sự khác lạ, loại nhưng mà nhiều phim Thái đã thử được như 1 phiên bản sắc tồn bên trên kể từ trong thời gian qua chuyện của phim Thái Lan.

Bạn đang xem: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Nội dung của phim xoay xung quanh mặt hàng trình cù ngược về quá khứ của nữ giới SV chuyên nghiệp nghành khảo cổ Kaedsurang, cơ là một trong những cô nàng dễ thương, hòa đồng và mưu trí. Tuy nhiên, hành trình dài này sẽ không bao nhiêu trơn tuột Khi người nhưng mà cô nhập nhập là Karaked, một người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược với Kaedsurang, một người dân có tâm địa xấu xí và vô cùng khiến cho nhiều người ghét bỏ, nhập cơ với Muen Suntorndewa. Từ thời điểm hiện tại quay trở lại nhằm sinh sống cuộc sống thường ngày thượng cổ, tiếp xúc với những thế giới xưa, tiếp cận với văn hóa truyền thống xưa tương tự như một cơn ác mơ với Kaedsurang, nhằm rồi tiếp sau đó cô lại nỗ lực thực hiện rất là bản thân, lần từng phương pháp để hoàn toàn có thể quay trở lại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

Một điều trớ trêu nữa giành riêng cho Kaedsurang đó là việc tuy vậy cô là vị thơm thê của vương vãi gia Srivisarnvacha tuy nhiên cô lại đó là người nhưng mà vương vãi gia ghét bỏ nhất. Tuy nhiên, kể từ Khi bất thần xuất hiện tại với cùng 1 đường nét tính cơ hội trọn vẹn không giống, thậm chí còn không giống kể từ cách sử dụng nói đến việc hành vi, Srivisarnvacha từ từ với tầm nhìn không giống về cô, anh dần dần thiện cảm rộng lớn với cô, quan hoài cô nhiều người, nhằm rồi khoảng cách của 2 người dần dần được thu hẹp cho đến Khi tình thương thực sự thân thuộc bọn họ dần dần xuất hiện tại. Liệu rằng sẽ sở hữu được một tình thương và ngọt ngào thân thuộc nhì người Khi phim kết đôn đốc, tất cả chúng ta hãy nằm trong theo đòi dõi.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan