người khổng lồ lê chí linh 2013

(VTC News) - Sử dụng chiếc miệng nhằm "bỏ bùa" học tập viên,  "diễn giả" Lê Chí Linh đang được khiến cho người nghe trút tiền tham gia không còn khóa đào tạo và huấn luyện này cho tới khóa đào tạo và huấn luyện không giống.

Để dành được trở nên trái khoáy như ngày thời điểm ngày hôm nay cần bảo rằng, Lê Chí Linh ko cần đảm bảo chất lượng nhưng mà là rất hay, nhất là mạng ăn rằng.

Đúng bám theo thường xuyên ngành của anh ý là thuyết trình, thuyết phục người không giống chỉ bởi vì chiếc miệng, rằng và rằng.

Tất nhiên, ngoài mạng ăn rằng còn tất nhiên vài ba lịch trình không giống nữa là thực hành thực tế tuy nhiên này đó là những đề chính phụ.

Bạn đang xem: người khổng lồ lê chí linh 2013

"Chuyên gia"... ko ganh đua nổi qua chuyện môn

Qua xác minh, được biết Lê Chí Linh (25 tuổi) xuất thân thiết quê Xuân Yên, thị xã Nghi Xuân, tỉnh thành phố Hà Tĩnh nhập một mái ấm gia đình nghèo khó, phụ vương rơi rụng, u 1 mình nuôi con cái ăn học tập.

Ý thức được cái nghèo khó, cảnh gian khổ nên Linh nỗ lực học tập và Linh là học viên khá ở ngôi trường quê. Sau cơ, Linh ganh đua đậu nhập Đại học tập Công nghiệp TP TP HCM, lúc đầu lựa chọn ngành ô tô tuy nhiên ngay gần một năm học tập thấy ko thích hợp nên Linh đang được ngủ ngang thân thiết chừng.

Tiếp sau, Linh gửi lịch sự học tập ngành cai quản trị kinh doanh niên học tập 2007-2011 tuy nhiên cũng quăng quật cuộc thân thiết chừng, rời khỏi ngôi trường tuy nhiên ko đảm bảo chất lượng nghiệp, ko bởi vì cấp cho.

Thường lấy phiên bản thân thiết rời khỏi thực hiện “mẫu” nhằm thuyết phục SV, học tập viên và cho dù là nhân viên cấp dưới công ty lớn, Lê Chí Linh “khoe” bản thân tuy rằng ko đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH tuy nhiên ko vì vậy nhưng mà ko thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường.

Linh thông thường đưa ra thắc mắc với chúng ta SV rằng, “giữa 1 người dân có nhiều bởi vì cấp cho tuy nhiên ko thực hiện được việc, còn người ko bởi vì cấp cho nhưng mà thực hiện được việc thì công ty lớn tuyển chọn lựa chọn ai?”. “Đương nhiên là công ty lớn lựa chọn người thực hiện được việc” – Linh vấn đáp luôn luôn.

Một phần bảng điểm của Lê Chí Linh.
  Một phần bảng điểm của Lê Chí Linh. Ảnh: Phan Cường

Linh xác định với người xem, chỉ việc kỹ năng chứ không hề cần thiết bởi vì cấp cho nên nhập thời hạn học tập ở ngôi trường chỉ triệu tập học tập đảm bảo chất lượng những môn thường xuyên ngành như cai quản trị, sale điểm 10 còn sót lại những môn đại cương hoặc những môn không giống thì ko cần thiết, ko quan trọng.

Thực hóa học, nhập bảng điểm Linh sở hữu chỉ mất nhì môn thời điểm cuối năm đạt bên trên 9 là môn cai quản trị văn chống và thương nghiệp năng lượng điện tử, phần nhiều những môn còn sót lại chỉ ở tại mức khoảng.

Đặc biệt, môn Anh văn Linh ganh đua chỉ mất 4 điểm, và những môn thường xuyên ngành không giống thì bên dưới khoảng hoặc điểm 0 (có thể tự quăng quật thi).

Theo dò xét hiểu, lúc đầu Lúc nhập ngôi trường ĐH Linh còn học tập được, tuy nhiên càng về sau mức độ học tập càng đuối và dần dần dà Linh gật đầu quăng quật học tập hẳn vào tầm học tập kì 1 (năm 2010).

Điều xứng đáng rằng, vào trong ngày 24/02/2011, Lê Chí Linh bị đình chỉ học tập một năm tự nhờ chúng ta nằm trong lớp ganh đua hộ.

Ứng với tầm với thời hạn rằng bên trên, Lê Chí Linh nhận định rằng, trong năm 2007 – 2009 bản thân đảm nhiệm địa điểm là Giám đốc Kinh doanh Hệ thống chống vé máy cất cánh Vi­et­sky (www.ve24h.vn); Năm 2009 – 2010 là Giám đốc Điều hành Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Quang Đạt.

Từ năm 2010 đến giờ, anh là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phầnPhát Triển Tài Năng Trẻ NTG (tên thông thường gọi là Tổ chức giáo dục Kỹ năng sinh sống Người Khổng Lồ) ; Train­er - đào tạo và huấn luyện Khóa Học “Người Khổng Lồ”...

Trụ sở Công ty NTG bên trên Q.Gò Vấp với bảng hiệu từ tốn. Ảnh: Phan Cường 

Nói về tình huống Linh khái niệm "quân" nhì lượt cho tới thuyết trình bên trên Trường Đai học tập Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh (Q.Gò Vấp) - điểm Linh từng bám theo học tập - một nhà giáo nằm trong Văn chống quản lý và vận hành SV cho biết thêm, việc này là sở hữu thiệt, tuy nhiên Lúc căn vặn sách vở hợp thức nhằm nhập ngôi trường thuyết giảng thì đa số không có bất kì ai sở hữu một tấm giấy tờ lận sườn lưng này.

Chúng tôi đang được mang đến xua đuổi lên đường và dặn dò SV chớ tin cậy nhập những tiếng rủ rê lối mật của mình.

Có thể bảo rằng, với kỹ năng học tập được bên trên ngôi trường phần này về những môn thường xuyên ngành như cai quản trị văn chống, cai quản trị sale, thương nghiệp năng lượng điện tử...

Linh đang được tận dụng tối đa được thế mạnh mẽ của Internet nên đang được đẩy mạnh thế mạnh lăng xê thương hiệu tuổi tác, Brand Name của tôi bên trên cơ, lôi kéo dư luận nhất là thú vị được thanh niên, với những mẹo nhỏ xoay Clip tung lên mạng Youtube hoặc chụp ảnh fake lên facebook, các trang web cá thể hoặc công ty lớn như www.nguoikhonglo.vn, www.hanhtrangvaodoi.vn, www.ntg.vn, www.facebook.com/nguoikhonglo168

Các trang này luôn sở hữu sự lôi kéo chúng ta trẻ em bởi vì người chủ sở hữu của chính nó biết phương pháp người sử dụng ngôn từ, dùng những kể từ ngữ rất đẹp và quan trọng đặc biệt mê hoặc khiến cho những người dân nhẹ nhàng dạ cả tin cậy, dễ dàng lầm lẫn, bị lôi kéo...

Trước phía trên, Lê Chí Linh người sử dụng kể từ “chuyên gia” nhằm nói tới bản thân nhưng do vì bị nhiều luồng dư luận phản ánh nên đang được thay đổi trở nên “diễn giả” Lê Chí Linh.

Được biết, Lúc gọi tên tuổi Chuyên Viên cần là kẻ cần thiết kết đủ những nhân tố như kỹ năng sâu xa về lý thuyết lẫn lộn kinh nghiệm; Kỹ năng trở nên thục nhằm sẵn sàng xây dựng việc làm thực tế; Có trở nên tựu được ghi nhận.

Người được thừa nhận là Chuyên Viên thông thường có rất nhiều năm tay nghề công tác làm việc trong nghành nghề của tôi hoặc được trải qua chuyện những khóa đào tạo và huấn luyện, giảng dạy thường xuyên biệt… Điều này còn có lẽ “quá sức” với Linh nên anh tớ đầu tiên quăng quật danh kể từ này.

Mạo danh nhằm trục lợi

Ngoài vấn những yếu tố lùm xùm rằng bên trên, công ty NTG bị tố mạo danh người không giống nhằm trục lợi, nàn nhân là giáo viên hotboy phổ biến Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

“Một nhân viên cấp dưới của công ty lớn NTG là Trần Quang Tiến đang được mạo danh tôi lập rời khỏi facebook có tên tôi nhằm mục tiêu lăng xê về những khóa đào tạo và huấn luyện của NTG nhằm thú vị sự quan hoài của từng người” – thầy Hiếu bức xúc. 

Và tiếp sau đó, giám đốc Lê Chí Linh đang được sở hữu thư đầu tiên van nài lỗi giáo viên Hiếu, trích nguyên vẹn văn như sau:

“Trước tiên mang đến Linh gửi tiếng van nài lỗi cho tới Thầy Hiếu bởi vì mặc dù sao cũng chính là lỗi của Linh và NKL (Người Khổng Lồ) đang không đào tạo và huấn luyện và quản lý và vận hành đảm bảo chất lượng học tập trò, hợp tác viên của tôi, thì này đó là lỗi của tôi, nếu như thực hiện đảm bảo chất lượng thì đang được không tồn tại chuyện này xẩy ra, nên Linh thay cho mặt mày Ban điều khiển NKL và phiên bản thân thiết Linh van nài lỗi thầy Hiếu vì như thế đã từng tác động cho tới thầy Hiếu. Linh cũng ko lý giải bởi vì vấn đề đó không tồn tại ý nghĩa sâu sắc Lúc vi phạm, nhưng mà Linh tiếp tục thể hiện nay vấn đề đó bởi vì hành vi của NKL”.

Còn nhập đơn cáo giác Lê Chí Linh với hành động lừa hòn đảo, N.M.T (quê Long An) cho biết thêm, nhập năm 2011 T. sở hữu thân quen biết Linh qua chuyện khóa đào tạo và huấn luyện bên trên Cty CP Phát triển tài năng trẻ em trí tuệ mới nhất (lúc này trụ sở bịa bên trên 214, Võ Thị Sáu, Phường.7, Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh, tiếp sau đó mới nhất dời về 35 Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp - PV).

Thời điểm cơ, Lê Chí Linh là giám đốc, Linh cho biết thêm công ty lớn đang sẵn có vốn liếng điều lệ công ty lớn 2 tỷ VNĐ, từng CP sở hữu mệnh giá bán 10.000 đồng. nếu như mua sắm nhiều thì thay mặt đứng tên nhập người đóng cổ phần gây dựng của công ty lớn và sẽ tiến hành phân tách cổ tức mỗi tháng...

Đến ngày 5/12/2011 anh T. mua sắm toàn bộ 10.000 CP và nộp mang đến Lê Chí Linh 100.000.000 đồng. Linh bổ sung cập nhật anh T. nhập list người đóng cổ phần gây dựng công ty lớn và xác nhận anh T. sở hữu 5% vốn liếng gom công ty lớn.

Xem thêm: cách kiểm tra ứng dụng chạy ngầm

Đến thời điểm cuối năm 2011, Linh bảo rằng, cần thiết tăng vốn liếng gom công ty lớn lên trở nên 10 tỷ VNĐ, như thế anh T. cần nộp tăng 15 triệu đồng (tương ứng với 5% phần tăng vốn liếng công ty). Nếu anh T. ko chấp thuận đồng ý thì tiếp tục trở nên người đóng cổ phần thông thường không hề là người đóng cổ phần gây dựng nữa. Và anh T. đang được đồng ý.

Đến vào giữa tháng 2/2012, Linh đòi hỏi anh T. nộp tăng 10 triệu đồng với nguyên nhân, kêu gọi vốn liếng của những người đóng cổ phần sau 3 mon tiếp tục gửi trả lại. Thấy sai trái nên anh T. ko đóng góp khoản chi phí này.

Như vậy,  anh T. nhập cuộc gom vốn liếng nhập công ty lớn với số chi phí tổng số là 115 triệu đồng.

"Thế tuy nhiên trong quy trình này Linh ko hề phân tách cổ tức mang đến tôi với nguyên nhân là lấy phần chi phí này nhằm tái ngắt góp vốn đầu tư cho doanh nghiệp. Đến mon 4/2012, Linh thông tin rằng, tôi không hề là người đóng cổ phần gây dựng viên của công ty lớn nữa và công ty lớn vẫn đang còn nợ rộng lớn 526 triệu đồng. Nếu tôi mong muốn rút ngoài công ty lớn thì cần giao dịch thanh toán số chi phí là 25 triệu đồng (tương đương 5% số chi phí nợ của công ty).

Anh T. cáo giác tiếp, tận dụng sự không hiểu biết nhiều biết về hoạt động và sinh hoạt của công ty lớn, Lê Chí Linh lý giải với những người đóng cổ phần  không rõ rệt, ko chân thực về vốn liếng điều lệ của công ty lớn.

"Thật rời khỏi vốn liếng điều lệ của công ty lớn là vốn liếng ảo tự Lê Chí Linh tự động đưa ra và ĐK với Sở Kế hoạch & Đầu tư, chứ Linh ko hề gom đồng vốn liếng này nhập, nâng vốn liếng khống nhằm mục tiêu cướp đoạt tài chính tôi" - anh T. bức xúc.

"Gần phía trên tôi sở hữu đòi hỏi Linh cần tổ chức triển khai buổi họp khuyến nghị trả chi phí lại mang đến tôi số chi phí nhưng mà Linh cướp đoạt, Linh không những ko trả nhưng mà còn tồn tại thái chừng thử thách, tôi rất nhiều lần dò xét gặp gỡ Linh tuy nhiên anh tớ cố ý lẫn lộn tránh" - anh T rằng.

PV VTC News dò xét hiểu, ngoài tình huống anh T., Shop chúng tôi  cũng đang được ghi nhận thật nhiều chúng ta trẻ em, phần nhiều là SV, cũng trở thành rớt vào yếu tố hoàn cảnh của a T. Số chi phí chúng ta hiện nay vẫn tồn tại lưu bên trên công ty lớn NTG lên đến mức cả tỷ VNĐ.

Có những chúng ta SV buộc cần ngủ học tập nhằm đi làm việc dò xét chi phí trả nợ vì như thế vay tiền giá, đóng lãi mỗi tháng tuy nhiên vì như thế bị Linh lừa, thao tác cho doanh nghiệp tuy nhiên ko hề sở hữu lương bổng nên không tồn tại chi phí nhằm trả.

Thủ đoạn của Linh là rằng khích chúng ta trẻ em, bày cơ hội mượn chi phí.


Những quy tấp tểnh "quái"

Bạn T.Q.G - SV Trường ĐH Công nghiệp cho biết thêm, sau khoản thời gian dò xét hiểu vấn đề lên mạng thấy hoặc thường xuyên nên sở hữu ĐK mua sắm vé nhập cuộc buổi hội thảo chiến lược tự Speeker Lê Chí Linh thuyết trình. Sau cơ bị đoạt được bởi vì phong thái, và tuyệt hảo với Speeker nên đưa ra quyết định nhập cuộc khóa đào tạo và huấn luyện Người Khổng Lồ.

Do số chi phí đóng góp vượt lên trước cao, 3.990.000 đồng, cho 1 khóa đào tạo và huấn luyện trong thời gian 2 ngày nên G. cần lên đường mượn chi phí của rất nhiều người.

Được nhập cuộc nhập khóa đào tạo và huấn luyện chủ yếu, học tập liên tiếp 12h/ngày tuy vậy bám theo G. khóa đào tạo và huấn luyện chẳng sở hữu gì quan trọng đặc biệt. Ngoài việc đào tạo và huấn luyện cách sử dụng rằng, thuyết phục người không giống, lên chạc cót niềm tin, kèm cặp Từ đó là vài ba khóa dã nước ngoài ngay gần trung tâm TP.HCM.

Sau khóa đào tạo và huấn luyện Người Khổng Lồ thứ nhất, Lê Chí Linh sở hữu một khóa đào tạo và huấn luyện nâng lên với tên thường gọi là Người Khổng Lồ - điều đặc biệt, với khoản học phí bởi vì giá bán phí trước (3.990.000 đồng/khóa).

Với cơ hội thuyết phục, đang được học tập được một khóa đào tạo và huấn luyện đầu thì cần sở hữu khóa đào tạo và huấn luyện loại nhì với những nội dung đa dạng, mê hoặc, có rất nhiều điều hoặc mới nhất và kỳ lạ rộng lớn khóa đầu.

Dù không thích học tập tiếp nữa, tuy nhiên qua chuyện cơ hội thuyết phục và lời hứa hẹn tiếp tục được trao nhập công ty lớn thao tác nếu như đang được "tốt nghiệp" nhì khóa đào tạo và huấn luyện đạt đòi hỏi và n

ếu ai không tồn tại chi phí, công ty lớn chỉ lấy chi phí cọc 500.000 đồng, sau khoản thời gian học tập xong xuôi tiếp tục ở lại công ty lớn làm mướn trừ nợ từ từ nhiều học tập viên đang được cố nhằm hoàn thiện nốt lịch trình.

Khóa học tập quan trọng đặc biệt thứ hai, bám theo tiếng kể của G. nội dung bao hàm nghệ thuật và thẩm mỹ tiếp xúc đỉnh điểm, nhận thấy độ quý hiếm phiên bản thân thiết, nhận thấy độ quý hiếm mái ấm gia đình được học tập trong khoảng 2 ngày một tối. Các khoản ăn trưa và toàn bộ những ngân sách khác ví như dẫn chứng nhận, hình ảnh lưu niệm... học tập viên cần đóng góp tăng chi phí.

"Quả thiệt khóa đào tạo và huấn luyện sở hữu tác động rất rộng lớn so với em gần giống chúng ta nằm trong khóa tuy nhiên tác động cơ chỉ tồn bên trên nhập thời hạn ngắn" - G. share.

"Tiền bọn chúng em lên đường vay mượn lên đường mượn, Lúc lâm nhập cảnh vay mượn mượn thì bao nhiêu anh chị lại bảo rằng cơ đó là thời cơ nhằm em tập dượt xoay sở với cuộc sống đời thường, sau đây nếu như sở hữu biến đổi cố gì thì tụi em cũng hoàn toàn có thể xử lý được" - G. rằng tiếp.

"Ngay lúc này em cũng ko biết tại vì sao bản thân lại quáng gà quáng như thế, cái nhưng mà em bị thú vị cơ đó là chúng ta tấn công vượt lên trước đích tư tưởng của SV, này đó là mong muốn thực hiện kiến thiết được sau này vững chãi, hoàn mỹ phiên bản thân thiết nhằm Thành lập sinh sống nhưng mà sống", G. rằng.

Chia sẻ với PV VTC News, G. cực kỳ khổ cực cho biết thêm, không đủ can đảm rằng với thân phụ u nhưng mà chỉ biết không ăn không uống, tiết kiệm chi phí nhằm dành riêng chi phí nhưng mà trả nợ. đa phần Lúc chi phí thân phụ u gửi vừa vặn rút rời khỏi đang được trả nợ không còn bạn hữu, vào bên trong túi chỉ từ 50.000 đồng nhằm ăn trong khoảng... 1 mon.

"Cái cảm hứng đói khiến cho em hoảng mọi khi suy nghĩ cho tới, nhiều ngày em cần ăn bột đỗ xanh, tợp nước lạnh vì như thế chi phí đâu nữa nhưng mà ăn.

Có bữa em còn cần lên đường hiến ngày tiết ở kí túc xá nhằm lấy được thêm chi phí 50.000 đồng và 3 vỏ hộp sữa Ông Thọ nhằm lưu giữ tăng cuộc sống đời thường. Em đang được trải qua chuyện cuộc sống đời thường kéo dãn dài vài ba mon đói khát kinh xịn.

Lần thứ nhất nhập đời, em nghe biết đói cho tới nhòa đôi mắt cơ anh ạ! Trong túi không hề lấy một xu, em thà chịu đựng đói còn rộng lớn là xù nợ bạn hữu nhằm nhân cơ hội của tôi bị khinh thường, tự động thực hiện tự động chịu đựng nên em cũng không đủ can đảm rằng với thân phụ u, cũng may em xoay xoả được sau bao nhiêu mon và cũng trả không còn được nợ nần nhờ Tết về ngôi nhà sở hữu chi phí thiên lí. Hồi ức này đó là hồi ức vượt lên trước kinh xịn, từng chuyện như hòn đảo lộn hết", G. tâm sự nội địa đôi mắt.

G.thực hiện ở cơ ngay gần một mon và số chi phí G. nợ càng rộng lớn vì như thế cần đóng góp chi phí trừng trị Lúc vi phạm nội quy. Số chi phí trừng trị rất rộng lớn, sở hữu học tập viên nộp cho tới 400.000 - 500.000 đồng tự lên đường họp trễ, cái cơ NTG gọi là kỷ luật. Có SV từng đóng góp cho tới 1 triệu đồng xu tiền trừng trị tự trễ hạn report...

"Hầu không còn nhân viên cấp dưới đều là SV và chúng ta đều vướng nợ và nợ số chi phí không nhỏ. Nhân viên thực hiện càng nhiều năm thì chi phí chúng ta nợ phía bên ngoài tăng, sở hữu tình huống lên hàng trăm triệu đồng. Còn nhân viên cấp dưới mới nhất nhập thì khoảng tầm 3 - 5 triệu đồng.

Làm ở NTG cần gật đầu chi phí trừng trị nhiều hơn nữa chi phí lương bổng. Tiền lương bổng ko thắt chặt và cố định nhưng mà thực hiện từng nào ăn từng ấy, thực hiện ở NTG luôn luôn được truyền động lực nên thao tác nhưng mà ko nghe biết toàn cầu mặt mày ngoài" - G. kể.

Làm bên trên công ty lớn NTG, nếu như nhân viên cấp dưới chỉ dẫn, trình làng ngẫu nhiên ai nhập công ty lớn mua sắm vé dự hội thảo chiến lược hoặc nhập cuộc khóa đào tạo và huấn luyện thì thừa hưởng 10-15%/lần. Tiếp này đó là những lịch trình không giống tùy từng nút giá bán nhiều không nhiều nhưng mà thể hiện nút "hoa hồng" ứng hoặc thỏa thuận hợp tác.

Bên cạnh cơ, quy tấp tểnh của công ty lớn NTG cực kỳ "quái", này đó là những nút trừng trị như cấm nghe điện thoại thông minh, ko được yêu thương người nhập công ty lớn, lên đường trễ một phút cũng trở thành trừng trị, thủ thỉ cũng trừng trị... với giá bán trừng trị tùy từng tình huống.

"Có tình huống bị trừng trị cho tới số lượng sản phẩm triệu đồng cùng theo với chi phí nợ khoản học phí nên nhiều chúng ta SV cần suy nghĩ cho tới tình huống chào gọi, lôi kéo mách bảo bạn hữu, người thân trong gia đình nhập nhập cuộc hội thảo chiến lược hoặc khóa đào tạo và huấn luyện nhằm lấy chi phí hoả hồng, lấy chi phí Xác Suất trả nợ cho doanh nghiệp. Và cứ thế, người này mách bảo người không giống nhập học tập và đáp ứng mang đến Lê Chí Linh và công ty lớn NTG nhưng mà không tồn tại một đồng tiền này ngoài yếu tố "tinh thần ảo" được đẩy lên" - một SV thương hiệu Phường. rằng.

"Việc học hành bị bỏ qua, những quan hệ bạn hữu cũng rời ra, những nhân viên cấp dưới Người Khổng lồ chỉ triệu tập thực hiện nhằm ao ước bản thân càng ngày càng hoàn mỹ, kĩ năng mách bảo học tập viên ngày càng đảm bảo chất lượng để sở hữu chi phí trả nợ" - G. rằng.

Xem thêm: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

G. share tiếp: "Sau Lúc rơi vào tình thế thuyệt vọng và nhận biết việc bản thân thực hiện vô độ quý hiếm, em đang được đưa ra quyết định ngủ. Em cũng có thể có một người chúng ta thực hiện nhân viên cấp dưới, cũng SV năm nhất như thể em và nợ cho tới 10 triệu đồng và đang được ngủ học tập rời nợ. Bên cạnh đó, còn thật nhiều bạn làm việc viên không giống đang được đem nợ với công ty lớn.

Em thấy anh chị nhập NTG hiện nay đang bị tận dụng một cơ hội white trợn tuy nhiên chúng ta vẫn cực kỳ chết mệt muội, chúng ta chết mệt muội bởi vì chúng ta mơ ước thành công xuất sắc, mơ ước thực hiện điều rộng lớn lao, mơ ước hoàn mỹ phiên bản thân".

Phan Cường