nhung pha cuu thua cua de gea

Thủ môn trẻ con người Tây Ban Nha đang được trải qua quýt những tháng ngày trở ngại bên trên Old Trafford sau khoản thời gian nên nhận những tiếng chỉ trích đặc biệt áp lực về trộn đấm bóng tai hoảng dẫn cho tới bàn thất bại nhập trận MU hòa Tottenham đối kháng. Thế tuy nhiên, De Gea tiếp tục đã cho chúng ta biết rằng anh ko nên là kẻ dễ dẫn đến khuất phục bởi vì những dèm trộn của dư luận. phẳng phiu triệu chứng là mùng trình trình diễn chói sáng sủa trước Fulham nhập một ngày mặc cả Craven Cottage "mất điện".

Sau Lúc giành được một cú đấm bóng dứt khoát nhằm hóa giải trộn hạ xa xăm đặc biệt mạnh mẽ của Riise bên phía Fulham, De Gea tiếp tục sở hữu một trộn cất cánh người hành động tự nhiên rất nhanh ở trường hợp Brian Ruiz dứt điểm hiểm hóc. Đáng lưu ý là nhập trường hợp này, thủ môn 22 tuổi hạc chỉ kịp cản bóng bởi vì 1 phần không nhiều của những đầu ngón tay tuy nhiên như vậy là cũng đầy đủ nhằm trái khoáy bóng lên đường chệch đôi khi và tiếp sau đó là đập cột dọc nhảy đi ra, trước lúc một hậu vệ của MU xuất hiện nhằm thực hiện nốt phần việc còn sót lại là huỷ bóng.


Pha cứu vớt thất bại xuất thần của De Gea.

Xem thêm: chúa tể của những chiếc nhẫn: sự trở về của nhà vua

Xem thêm: 65 trận chiến thời tiền sử


Những trộn cứu vớt thất bại ngoạn mục của De Gea bên trên Craven Cottage 2
Một góc con quay lờ lững rộng lớn trộn bóng cứu vớt thất bại của De Gea.

Có thể rằng, người lý tưởng nhất sau trận đấu với Fulham là Sir Alex Lúc "ông già cả gân" tiếp tục một mực bảo đảm an toàn De Gea sau những chỉ trích nhưng mà dư luận nhắm nhập anh nhập thời hạn qua quýt. Nếu cứ thể hiện tại phong thái chất lượng tốt như vậy này thì nhập sau này ko xa xăm, De Gea tiếp tục "mặc" một vừa hai phải cái áo nhưng mà lịch sử một thời Van Der Sar tiếp tục nhằm lại.

Những trộn cứu vớt thất bại ngoạn mục của De Gea bên trên Craven Cottage 3
Các người yêu thích MU thanh minh sự cỗ vũ với De Gea nhập trận MU 1-0 Fulham.