nơi xem đội tuyển bóng đá quốc gia ba lan gặp đội tuyển bóng đá quốc gia ả rập xê út

Tường thuật trực tiếp
BaLan-Ả Rập

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Quả trừng trị thông thường ko thành công xuất sắc của Robert Lewandowski tiếp tục tấn công rơi 3 điểm của Ba Lan trong lần trận ngỏ mùng, trong những khi đối thủ cạnh tranh của mình ở trận đấu này, Ả Rập Xê Út tiếp tục tạo ra một trong mỗi kỳ World Cup quan trọng nhất vô lịch sử hào hùng Khi bất thần vượt qua Argentina với tỷ số 2-1.

Bạn đang xem: nơi xem đội tuyển bóng đá quốc gia ba lan gặp đội tuyển bóng đá quốc gia ả rập xê út

Lewandowski đá hư đốn trái khoáy trừng trị thông thường vô trận đấu với Mexico

REUTERS

Ở trận đấu với Mexico, Ba Lan tham gia chan chứa cẩn trọng. Trong hiệp 1 không tồn tại rất nhiều thời cơ được 2 group đưa đến. Sang cho tới hiệp 2, thế trận không tồn tại nhiều sắc nét Khi 2 group vẫn giữ lại lối đá lừ đừ tuy nhiên dĩ nhiên. Vẫn đem những trường hợp tiến công tuy nhiên toàn bộ đều chỉ giới hạn ở tầm mức thời cơ ko rõ rệt.

Món vàng bất thần cho tới với Ba Lan ở phút 57 Khi Lewandowski bị phạm lỗi trong khoảng cấm. Trọng tài xem thêm VAR và ngay lập tức ngay thức thì chỉ tay vô chấm 11 mét. Lewandowski nhận nhiệm vụ đá trừng trị tuy nhiên cú đá của cầu thủ số chín lên đường vượt lên trước hiền đức và ko thể vượt qua Ochoa.


Bản tin cậy World Cup (26.11): Chủ mái ấm World Cup bị loại bỏ sơm | Neymar cần ngủ không còn vòng bảng

Nếu Ba Lan ham muốn lên đường tiếp thì một thắng lợi trước Ả Rập Xê Út được xem là ĐK tiên quyết. Tại phần Sảnh đối lập, group bóng Tây Á đang được bên trên đà hưng phấn Khi ghi được nhì bàn vô lưới Argentina. Các học tập trò HLV Herve Renard tiếp tục bớt tổng số 3 thứ tự, vô cơ đem gấp đôi trúng tiềm năng với tỷ trọng đúng chuẩn tối đa vô toàn bộ những trận đấu bên trên World Cup 2022.

Xem thêm: xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất

Ả Rập Xê Út đem trận đấu vượt lên trước hoặc trước Argentina

REUTERS

Ở tuyến thân ái, HLV Herve Renard mang trong mình 1 Mohamed Kanno nhập vai trò chũm trịch trận đấu gần như là tuyệt đối hoàn hảo, ở bên cạnh Hassan Al-Tambakti tranh tài trái khoáy cảm ở trung tâm sản phẩm thủ. Với 3 điểm dành được, một trận hoà trước Ba Lan cũng sẽ hỗ trợ group bóng châu Á đem thời cơ để sở hữu thứ tự thứ nhất vượt lên vòng bảng World Cup Tính từ lúc năm 1994.

Xem thêm: bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 khu vực châu âu

Về lực lượng, Ba Lan nhiều kỹ năng sẽ sở hữu sự quay về của Krystian Bielik và Bartosz Bereszynski. Trong tình thế đang được cực kỳ khát điểm, nhiều kỹ năng tất cả chúng ta tiếp tục thấy HLV Czeslaw Michniewicz bổ sung cập nhật hỏa lực Arkadiusz Milik.

Ả Rập Xê Út kỳ vọng tiếp tục nối tiếp đưa đến bất thần trước Ba Lan

REUTERS

Ba Lan không thể cơ hội này không giống là cần thắng lợi, vậy cho nên không tồn tại gì kinh ngạc Khi Lewandowski và những đồng group tiếp tục tranh tài dữ thế chủ động và áp hòn đảo ngay lập tức từ trên đầu. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út với lòng tin đang được lên rất cao chừng tiếp tục minh chứng rằng bọn họ hoàn toàn có thể vượt qua ngẫu nhiên đối thủ cạnh tranh này và tiến bộ thêm 1 bước rộng lớn nữa nhằm vượt lên vòng sơ loại.