nước nào đăng cai world cup 2026

World Cup 2022 đang được đầu tiên ra mắt vào trong ngày 20/11 mới đây với những trận đấu hết sức nảy lửa bên trên sảnh bóng. Vậy là nên đợi cho tới 4 năm tiếp theo mới mẻ đem tiếp giải vô địch đá bóng nhằm tớ được rực rỡ, song ở phía trên CareerBuilder đang được đem những vấn đề cơ phiên bản về World Cup 2026 với những thay cho thay đổi nhất về thể thức và group đua. Xem ngay lập tức những vấn đề tiên tiến nhất bên trên nội dung bài viết này nhé.

World Cup 2026 tổ chức triển khai ở đâu?

Tại buổi họp lựa chọn ngôi nhà nhà đất của World Cup 2026 chuyến loại 23 với việc tham gia của 211 đại diện thay mặt liên đoàn member. Với sự cỗ vũ của 134 liên đoàn nhập 200 phiếu bầu hợp thức, tía nước Canada, Mỹ và Mexico đầu tiên phát triển thành đồng gia chủ World Cup 2026. Đây cũng chính là chuyến trước tiên Giải vô địch Bóng đá trái đất được tổ chức triển khai ở 3 nước.

Bạn đang xem: nước nào đăng cai world cup 2026

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: FIFA công tía thiêng vật World Cup 2022. Ý nghĩa hình tượng là gì?

Thể thức vòng sơ loại World Cup 2026

Theo vấn đề kể từ FIFA, vòng sơ loại World Cup 2026 điểm châu Á ra mắt nhập 4 vòng.

Ở vòng sơ loại trước tiên, 22 group tuyển chọn xếp thứ hạng kể từ 26 cho tới 47 châu Á theo dõi xếp thứ hạng của FIFA tiếp tục đối đầu trực tiếp sau thể thức sảnh ngôi nhà - sảnh khách hàng và lựa chọn ra 11 group thành công nhằm lao vào vòng sơ loại 2.

Tại vòng sơ loại nhì, những group xếp thứ hạng 1-25 tiếp tục nằm trong 11 group tuyển chọn ở vòng sơ loại loại nhất tổ chức bốc thăm hỏi, chia thành 9 bảng, từng bảng 4 group. Các group tranh tài vòng tròn trĩnh một lượt nhằm lựa chọn ra 2 group hàng đầu từng bảng cho tới vòng sơ loại loại tía.

Tại vòng sơ loại tía, 18 group kể từ vòng sơ loại 2 được phân chia nhập 3 bảng, từng bảng 6 group. Các group tranh tài theo dõi thể thức vòng tròn trĩnh một lượt, nối tiếp lựa chọn ra 2 group hàng đầu từng bảng. Xong vòng sơ loại 3 sẽ có được 6 group nối tiếp lao vào vòng sơ loại 4.

Ở vòng sơ loại loại 4, những group xếp loại 3 và 4 ở vòng sơ loại loại tía (6 đội) được tạo thành 2 bảng, từng bảng 3 group và tranh tài theo dõi thể thức vòng tròn trĩnh một lượt. 2 group nhất bảng giành 2 suất thẳng dự vòng chung cuộc World Cup 2026.

Hai group nhì bảng tiếp tục đối đầu thẳng nhằm dò la đi ra group thắng. Đội tuyển chọn này giành suất lên đường tranh tài ở vòng play-off liên châu lục. Đối thủ bên trên vòng này sẽ tiến hành xác lập sau.

FIFA đang được công tía thể thức tham gia dự thi mới mẻ với 48 group (Nguồn: Internet)

FIFA đang được công tía thể thức tham gia dự thi mới mẻ với 48 group (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022 bảng G

Xem thêm: in lịch world cup 2022 giá rẻ

Suất dự World Cup 2026 của những châu lục

World Cup 2026 cũng chính là mùa mùa vô địch đá bóng trước tiên tăng số group tham gia lên 48, thay cho 32 group như từ xưa đến giờ. Theo thông cáo của FIFA, World Cup 2026 sẽ có được 80 trận đấu, nhập bại 10 trận ra mắt ở Canada, 10 trận bên trên Mexico và 60 trận được tổ chức triển khai ở Mỹ.

Theo phân chia của FIFA, châu Á sẽ có được 8 suất dự World Cup. Các điểm còn sót lại là CONCACAF 6, Nam Mỹ 6, châu u 16, châu Phi 9, châu Đại Dương 1. Như vậy, sẽ có được tổng số 46 vé đầu tiên dự World Cup 2026. Hai vé tham gia dự thi sau cuối sẽ tiến hành xác lập qua quýt vòng play-off liên điểm.

World Cup 2026 sẽ có được 48 group tham gia (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ có được 48 group tham gia (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu u trực tiếp

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu Á

World Cup 2026 Châu Á: nước ta đem thời cơ không?

Đội tuyển chọn nước ta thời điểm hiện tại đang xuất hiện lứa cầu thủ được Đánh Giá là rất tốt trong vô số nhiều năm quay về phía trên. nước ta cũng rất được Đánh Giá cao ở lối đùa và lòng tin chiến tranh chất lượng tốt. Qua rất nhiều lần chinh chiến những “chiến binh sao vàng” đang được không thể ngao ngán trước loại group bóng rộng lớn ở Á Lục. Họ thoải mái tự tin, nghĩ về nhiều hơn nữa về thành công Lúc nhập sảnh tranh tài. cũng có thể thấy kĩ năng giành vé tham gia giải đá bóng lớn số 1 hành tinh ma nhập năm 2026 là sự việc trọn vẹn hoàn toàn có thể xẩy ra, tuy nhiên có rất nhiều hy vọng hay là không thì còn tùy thuộc vào nhiều nguyên tố không giống. Nếu tái ngắt lập kết quả được xếp hạng trong TOP 8 ở Asian Cup 2019, kỳ vọng cho tới với World Cup 2026 tiếp tục mang tên group tuyển chọn nước ta.

Đội tuyển chọn nước ta được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

Đội tuyển chọn nước ta được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Nam Mỹ

Trên đấy là tổ hợp những vấn đề về World Cup 2026 tiếp đây, hy vọng bạn đã sở hữu được những vấn đề thiệt hữu ích về những thay cho thay đổi trong dịp giải đá bóng quốc tế to lớn nhất hành tinh ma tiếp đây. Đừng quên follow trang tìm việc làm CareerBuilder để sở hữu tăng nhiều vấn đề thư giãn và giải trí thiệt hữu ích sau những giờ thao tác làm việc stress chúng ta nhé.

Xem thêm: cách kiểm tra ứng dụng chạy ngầm

Top những kể từ khóa được dò la tìm tòi nhiều nhất:

Product Manager | Việc thực hiện Bạc đãi Liêu | Việc thực hiện Quận Bình Tân

  CareerBuilder