sân vận đông bóng đá lớn nhất thế giới

Camp Nou IniestaGetty Images

Camp Nou, Bernabeu, Wembley,... là những vị trí lọt vào trong TOP đôi mươi Sảnh chuyển động sở hữu mức độ chứa chấp lớn số 1 trái đất.

Bạn đang xem: sân vận đông bóng đá lớn nhất thế giới

Trực tiếp cho tới Sảnh nhằm theo đuổi dõi những trận đá bóng là thưởng thức vô nằm trong kỷ niệm so với ngẫu nhiên fan hâm mộ nào là. Điều cơ thậm chí còn còn ấn tượng rộng lớn Lúc thả mình vô một không khí cuồng sức nóng, sôi động của những CĐV, sự phấn khích trước trận đấu, và tất yếu là cả vẻ đẹp mắt và chừng hoành tá tràng cho tới choáng ngợp của những SVĐ.

Vậy sở hữu khi nào chúng ta vướng mắc, đâu là Sảnh chuyển động lớn số 1 thế giới? Hãy nằm trong GOAL tò mò qua quýt list đôi mươi Sảnh chuyển động sở hữu mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới!

Top đôi mươi SVĐ sở hữu mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới

Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc lúc biết rằng, Sảnh chuyển động lớn số 1 trái đất đó là Sảnh mùng 1/5 Rungrado của Triều Tiên, hoặc còn được gọi với thương hiệu là Sảnh chuyển động May Day.

Đọc tiếp nội dung bài viết phía dưới

Xem thêm: ket qua vong loai world cup 2018 khu vuc nam my

Các quan tiền chức Triều Tiên từng bật mý, Sảnh chuyển động này còn có mức độ chứa chấp khoảng tầm 150.000 người, tuy vậy mức độ chứa chấp thực của chính nó đơn thuần 114.000 người.

Sự khiếu nại thứ nhất được tổ chức triển khai bên trên SVĐ May Day là Ngày hội Thanh niên và Sinh viên Thế giới thứ tự loại 13. Nơi này cũng từng ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Liên Triều năm 2018.

Xem thêm: sự nguy hiểm của người it nói

Xếp tức thì sau SVĐ May Day là Sảnh Melbourne Cricket Ground ở nước Australia, và Camp Nou, Sảnh nhà đất của CLB Barcelona.

Sân chuyển động FNB của Nam Phi, điểm đang được tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2010, cũng lọt được vào top 10, tiếp sau là Rose Bowl của California và Sân chuyển động Wembley của London.

*FNB là Sảnh chuyển động lớn số 1 ở châu Phi với mức độ chứa chấp 94.736, tuy vậy, mức độ chứa chấp tối nhiều của Sảnh chuyển động này vô thời hạn ra mắt World Cup 2010 là 84.490 vì thế đang được phân chia số ghế cho tới báo chí truyền thông và những member VIP không giống.

Lựa lựa chọn của Ban biên tập