sân vận động lớn nhất thế giới

Camp Nou IniestaGetty Images

Camp Nou, Bernabeu, Wembley,... là những vị trí lọt vào trong TOP trăng tròn sảnh chuyển động với mức độ chứa chấp lớn số 1 trái đất.

Bạn đang xem: sân vận động lớn nhất thế giới

Trực tiếp cho tới sảnh nhằm theo đuổi dõi những trận soccer là hưởng thụ vô nằm trong kỷ niệm so với ngẫu nhiên fan hâm mộ nào là. Điều bại liệt thậm chí còn còn ấn tượng rộng lớn khi thả mình vô một không khí cuồng nhiệt độ, sôi động của những CĐV, sự phấn khích trước trận đấu, và tất yếu là cả vẻ rất đẹp và chừng sang trọng và hoành tráng cho tới choáng ngợp của những SVĐ.

Vậy với khi nào các bạn vướng mắc, đâu là sân vận động lớn nhất thế giới? Hãy nằm trong GOAL tìm hiểu qua chuyện list trăng tròn sảnh chuyển động với mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới!

Top trăng tròn SVĐ với mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới

Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc lúc biết rằng, sân vận động lớn nhất thế giới đó là sảnh mùng 1/5 Rungrado của Triều Tiên, hoặc còn được gọi với thương hiệu là sảnh chuyển động May Day.

Đọc tiếp nội dung bài viết phía dưới

Xem thêm: sự nguy hiểm của người it nói

Các quan tiền chức Triều Tiên từng bật mý, sảnh chuyển động này còn có mức độ chứa chấp khoảng tầm 150.000 người, tuy vậy mức độ chứa chấp thực của chính nó đơn thuần 114.000 người.

Sự khiếu nại trước tiên được tổ chức triển khai bên trên SVĐ May Day là Ngày hội Thanh niên và Sinh viên Thế giới đợt loại 13. Nơi này cũng từng ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Liên Triều năm 2018.

Xem thêm: bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 khu vực châu âu

Xếp ngay lập tức sau SVĐ May Day là sảnh Melbourne Cricket Ground ở nước Australia, và Camp Nou, sảnh nhà đất của CLB Barcelona.

Sân chuyển động FNB của Nam Phi, điểm đang được tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2010, cũng lọt được vào top 10, tiếp theo sau là Rose Bowl của California và Sân chuyển động Wembley của London.

*FNB là sảnh chuyển động lớn số 1 ở châu Phi với mức độ chứa chấp 94.736, tuy vậy, mức độ chứa chấp tối nhiều của sảnh chuyển động này vô thời hạn ra mắt World Cup 2010 là 84.490 bởi đang được phân chia ghế ngồi mang lại báo mạng và những member VIP không giống.

Lựa lựa chọn của Ban biên tập