số liệu thống kê về harry maguire

Kể kể từ khi thâm nhập ‘Nhà hát của những giấc mơ’, Harry Maguire thông thường xuyên bị chỉ trích. Tuy nhiên, anh vẫn chính là trụ cột ko thể thay cho thế của Manchester United.

Vào ngày hè năm 2019, Manchester United đang được bạo chi 80 triệu bảng nhằm chiêu tập cầu thủ Harry Maguire kể từ CLB Leicester City; biến hóa ngôi sao sáng người Anh trở nên trung vệ giá đắt nhất trái đất. Khi bại liệt, giới mộ điệu nhận định rằng nấc giá bán này là vượt lên trên cao đối với tài năng thực sự của Harry Maguire.

Bạn đang xem: số liệu thống kê về harry maguire

Đôi đường nét về Harry Maguire

Harry Maguire sinh ngày 05 mon 03 năm 1993; là một trong cầu thủ đá bóng có tính chuyên nghiệp người Anh tranh tài ở địa điểm trung vệ. Harry Maguire là group trưởng của CLB Manchester United bên trên trường đấu Premier League và group tuyển chọn vương quốc Anh.

Sinh rời khỏi ở Sheffield, Harry Maguire đang được nhập cuộc group bóng thanh thiếu thốn niên bên trên CLB Sheffield United trước lúc lên group 1 nhập năm 2011. Harry Maguire đem tổng số 166 trận đấu có tính chuyên nghiệp mang đến Blades; và sẽ có được thương hiệu cầu thủ của năm tía chuyến tiếp tục. Anh cũng gom mặt mày nhập Đội hình của năm của PFA mang đến League One rất nhiều lần.

Năm năm trước, Harry Maguire đem đến Hull City với giá bán 2,5 triệu bảng; tiếp sau đó anh đang được CLB này mang đến Wigan Athletic mượn nhập năm năm ngoái. Anh thâm nhập CLB Leicester City nhập năm 2017 với nấc phí 17 triệu bảng. Năm 2019, anh tách Leicester City và thâm nhập Man United với nấc phí chuyển nhượng ủy quyền kỉ lục 80 triệu bảng. Mức giá bán này khiến cho anh phát triển thành trung vệ giá đắt nhất trái đất.

Harry Maguire rất nhiều lần bị chỉ trích

Thực tế, Harry Maguire đang được rất nhiều lần bị chỉ trích kể từ thời điểm đem áo Manchester United; vì như thế kỹ năng xoay sở đủng đỉnh khi phòng thủ. Tuy nhiên, trung vệ người Anh vẫn chính là lựa lựa chọn ko thể thay cho thế của HLV Quỷ Đỏ.

Xem thêm: lịch thi đấu fifa club world cup 2016

Thống kê “đáng sợ” về Harry Maguire năm 2020

Cầu thủ tranh tài tối đa nhập năm 2020

Theo đo đếm tiên tiến nhất của trung tâm phân tích đá bóng quốc tế CIES; Harry Maguire đó là cầu thủ tranh tài tối đa nhập năm 2020. Tính kể từ đầu xuân năm mới cho tới ngày 17/12 vừa phải qua; Harry Maguire đang được nghịch tặc tổng số 4.745 phút – tương tự với 79 giờ đồng hồ thời trang.

Đây là một trong đo đếm vô nằm trong “đáng sợ”, tự lẽ Harry Maguire còn nghịch tặc nhiều hơn thế toàn bộ những thủ môn bên trên trái đất – những người dân không nhiều bị xoay vòng và gặp chấn thương nhất. Đứng sau trung vệ người Anh đó là thủ môn Marcelo Lomba của Internacional, người chỉ xoàng xĩnh anh 5 phút.

Chơi trọn vẹn vẹn 90p ở toàn bộ những trận đấu của mình bên trên Premier League

Tính kể từ khi thâm nhập Manchester United; Maguire đang được nghịch tặc trọn vẹn vẹn 90 phút ở toàn bộ những trận đấu của mình bên trên Premier League. Mùa trước, trung vệ này cũng rời khỏi sảnh cho tới 9 trận ở Europa League mặc dầu mùa giải kéo dãn dài cho tới mon 8. Mùa này, anh cũng chỉ vắng tanh mặt mày nhập 2 trận đấu khi Man Utd thắng PSG 2-1 ở Champions League và thắng Brighton 3-0 ở vòng 4 Carabao Cup.

Thành tích của Maguire đúng ra còn cao hơn nữa nếu như anh không trở nên thẻ đỏ hỏn nhập màu sắc áo tuyển chọn Anh vào thời điểm tháng 9. Do bị treo giò 1 trận nên Maguire chỉ tranh tài mang đến Tam sư 4 chuyến nhập năm 2020.

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Nếu ko tính những thủ môn, người đứng tức thì sau Maguire nhập list này là tân binh của Man City, Ruben Dias. Dù thế, Dias vẫn tranh tài xoàng xĩnh Maguire cho tới 401 phút. Messi của Barcelona được đứng thứ tía với 4.293 phút trong lúc Bruno Fernandes đứng tiếp theo sau với 4.164 phút.

Điều thú vị là Maguire cho dù nghịch tặc nhiều phút nhất tuy nhiên số trận rời khỏi sảnh (53 lần) vẫn xoàng xĩnh Christian Eriksen (54 lần). Dù thế, ngôi sao sáng người Đan Mạch thậm chí còn ko thu thập đầy đủ 1.000 phút đua đấu; vì như thế anh hầu hết rời khỏi sảnh kể từ ghế dự bị trong mỗi phút cuối trận.

Trích dẫn kể từ Bongdaso.com
N.P