tên tất cả các đội bóng trên thế giới

Manchester United, Real Madrid, Barcelona, Arsenal,... đâu là team bóng mọi người hâm mộ nhất thế giới?

Bóng đá được ca tụng là "môn thể thao vua" và lôi cuốn sự để ý của đại hầu hết người dân bên trên toàn toàn cầu. Sự yêu thương mến của những CĐV không những ý nghĩa về mặt mày niềm tin, tuy nhiên nó còn hỗ trợ những công ty team bóng thu về những khoản thu kếch xù từ các việc chào bán vé, chào bán áo đấu,...

Bạn đang xem: tên tất cả các đội bóng trên thế giới

Đội bóng này chiếm hữu nhiều người bám theo dõi nhất bên trên MXH?

Rất khó khăn để sở hữu những tài liệu đúng đắn về con số fan hâm mộ của từng câu lạc cỗ, tuy nhiên nhìn vô lợi nhuận từ các việc chào bán áo, độ dài rộng Sảnh hoạt động hoặc số người bám theo dõi bên trên social, tất cả chúng ta rất có thể ước tính được số lượng kha khá.

Lưu ý: Tổng số người bám theo dõi tổ hợp kể từ Facebook, Instagram, Twitter, TikTok và YouTube đầu tiên của những CLB.

Đọc tiếp nội dung bài viết phía dưới

Real Madrid và Barcelona là những câu lạc cỗ có khá nhiều người bám theo dõi nhất bên trên những kênh phương tiện đi lại truyền thông xã hội đầu tiên.

Manchester United, team bóng mới chỉ tài giỏi khoản Twitter đầu tiên từ thời điểm tháng 4/2021 (3 năm tiếp theo Liverpool), là câu lạc cỗ thông dụng loại 3 bên trên social, sau nhị thay mặt đại diện tới từ Tây Ban Nha.

Juventus xếp ngay lập tức tiếp sau đó với 104.1 triệu con người bám theo dõi. Như vậy trọn vẹn dễ dàng nắm bắt vị 1 phần dựa vào tầm tác động của Cristiano Ronaldo vô tiến độ 2018-2021.

Tiếp cho tới là Chelsea và Liverpool, những team bóng nhiều truyền thống cuội nguồn bên trên Anh. PSG xếp ở địa điểm loại 7 phần rộng lớn cũng dựa vào "thương vụ thế kỷ" với Messi ra mắt trong đợt Hè 2021.

Ba địa điểm còn sót lại vô top 10 theo lần lượt thuộc sở hữu Bayern Munich, Manchester City và Arsenal.

Xem thêm: uống nước gạo lứt có tác dụng gì

Đội bóng này với SVĐ rộng lớn nhất?

Nhìn những tài liệu bên trên rất có thể xác minh, tiếp tục trả thiếu thốn địa thế căn cứ nếu như Reviews con số CĐV dựa vào mức độ chứa chấp của Sảnh hoạt động.

Trong khi Barcelona và Real Madrid lọt vào trong TOP 10 về mức độ chứa chấp Sảnh hoạt động, thì các cái brand name như Manchester United, Liverpool, Juventus và Bayern Munich lại đều vắng tanh mặt mày.

Kaiser Chiefs (Nam Phi) và Club America (Mexico) chắc chắn là là những câu lạc cỗ lớn số 1 ở những vương quốc ứng của mình, tuy nhiên mức độ mê hoặc lại ko tỏa khắp bên trên toàn thị trường quốc tế.

Đội bóng này bán tốt nhiều áo đấu nhất?

Barcelona, ​​Real Madrid, Manchester United, Arsenal, Chelsea, Paris Saint-Germain, Juventus và Liverpool thông thường xuyên canh ty mặt mày vô list những áo đấu hút khách nhất.

Theo Planet Football, áo đấu Sảnh nhà đất của Liverpool là hình mẫu được hút khách nhất bên trên Amazon mang lại mùa giải 2019-20, trong những khi áo đấu Sảnh mái ấm và Sảnh khách hàng của Man Utd, Man City và Arsenal đều xuất hiện vô top 10.

Tuy nhiên, nếu như chỉ tính riêng biệt bên trên thị ngôi trường Hoa Kỳ, áo đấu của Real Madrid và Barcelona rất được yêu thích rất là nhiều đối với những câu lạc cỗ Premier League.

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Đội bóng này với lượng người hâm mộ "khủng" nhất?

Nhìn vô những thống kê, Real Madrid và Barcelona dường như có khá nhiều fan hâm mộ nhất bên trên toàn toàn cầu. Trong khi Manchester United, team bóng đang được tụt dốc trong mỗi năm mới gần đây, về đích ở địa điểm loại 3.

Bộ tía này không những hàng đầu list khi nói đến việc rất nhiều người bám theo dõi bên trên social, bọn họ còn kiêu hãnh khi lợi nhuận chào bán áo luôn luôn đạt top đầu bên trên toàn bộ những thị ngôi trường.

Sức mê hoặc mang tính chất toàn thị trường quốc tế được thể hiện tại qua loa độ quý hiếm của mình. Ví dụ nổi bật là cả Real Madrid, Barcelona và Man United là những CLB độc nhất lọt vào trong TOP 10 đội thể thao độ quý hiếm nhất thế giới của Forbes .