thầy chân quang ôm đệ tử nữ ngoài biển

Vạch Trần Tội hung tàn Thích Chân Quang 

Trong một bài xích pháp ông Thích Chân Quang giảng cho những em trẻ con (12-14 tuổi). Một bài xích giảng tràn vật liệu đầu độc tuổi hạc thơ, ông Thích Chân Quang thiệt độc ác rộng lớn những thương hiệu xịn tía giết mổ người tuy nhiên lâu ni ông tớ từng lên án, ông tớ cũng ko ngần quan ngại lấy những thương hiệu xịn tía này đi ra đe về sự với những thủ đoạn phá hủy Phật Giáo nước Việt Nam.

Bạn đang xem: thầy chân quang ôm đệ tử nữ ngoài biển

Chúng tôi thấy ở nhập ông hóa học chứa chấp những ý đồ dùng vô nằm trong nguy hại, quái đang được gán nhập thân ái ông nhằm gieo nhập tầng thức trẻ con thơ những chủng tử giết mổ người, bọn chúng tiếp tục sinh sống bên dưới sự khiến cho sử của quái và một ngày nào là cơ, chỉ biết tuân theo dõi khẩu lệnh của quái với những hành vi thảm sát người dân không có tội. 

Gian tăng VGCS Thích Chân Quang

Ông Thích Chân Quang đã từng khuyến nghị Phật tử nên ăn cá sẽ giúp đỡ mang lại cá được phước. Ngày ni ông đang được khuyến nghị tuổi hạc thơ chuồn giết mổ những kẻ xấu xí ác còn nếu như không cảm hóa được họ. Chúng tôi ko biết ông phụ thuộc vào đạo lý nào là khiến cho rằng, “Giết người vẫn thể hiện tại được tình thương yêu”. Với một quả đât tàn độc như thế, tuy nhiên nước non VN hoàn toàn có thể bố trí cho những em học viên tuổi hạc nhập Trắng thơ ngây ngồi nghe ông tớ giảng đạo lý.

Trong bài xích giảng này, ông Thích Chân Quang phát biểu với những em nếu như gặp gỡ một người xấu xí ác thì điều loại nhất là ngăn chận ko mang lại chúng ta thực hiện điều ác. Nhưng ông ko dạy dỗ những em nên ngăn chận bằng phương pháp nào là tuy nhiên chỉ nói: “Ngăn chận bằng phương pháp gì cơ, thầy ko biết”.

 Thật là vấn đề tai e mang lại loại lối giảng đẩy những em nhập địa điểm bị tiêu diệt này, vì chưng những em hoàn toàn có thể bị giết mổ nếu chọn cơ hội ngăn chận những thương hiệu kinh doanh quái túy.

Đây là 1 lối giảng vô trách cứ nhiệm của ông Thích Chân Quang, Khi tiếp tục phát biểu ngăn chận, không nhiều đi ra ông nên thể hiện 1 cách thức ngăn chận kẻ xấu xí ác như vậy nào? Ông ko thể phát biểu “ngăn chận bằng phương pháp gì dó, thầy ko biết” Thí dụ bậc phụ thân u Khi khuyên nhủ nhủ con cháu, nếu như gặp gỡ những kẻ buôn bán quái túy nhập khuôn viên mái ấm ngôi trường, những con cái phải tạo tức thông tin mang lại BGH nhằm chúng ta với phương án ngăn chận việc thực hiện phi pháp này.

Chứ ko thể dậy con, Khi con cái thấy 1 việc thực hiện xấu xí như thế, những con cái nên ngăn chận, ngăn chận bằng phương pháp nào là cơ phụ thân ko biết. Thật kinh hãi mang lại loại ông công an Thích Chân Quang này.

Sau nằm trong nhập điểm loại tư, ông Thích Chân Quang dạy dỗ rằng: “Nếu ko ngăn chận, ko cảm hóa được người xấu xí ác thì tất cả chúng ta nên chi phí khử chúng ta và vẫn thể hiện tại được thương yêu thương”. Chúng tôi ko biết đạo lý nào là được chấp nhận ông phát biểu như vậy? Trước trên đây ông khuyên nhủ ăn cá sẽ tạo phước mang lại cá, thời buổi này ông nhận định rằng giết kẻ xấu xí ác vẫn thể hiện tại được thương yêu thương. Đây là 1 lối giảng tàn độc của loại quỷ quái thường xuyên chuồn mút hút ngày tiết người, ông đang được đứng nhập sản phẩm ngũ của những thương hiệu xịn tía, ông mượn Tăng bào Phật đậy điệm cho 1 tâm lý điên loàn, ông đang được cố ý nhét nhập trí nhớ trẻ con thơ những tư tưởng bệnh dịch thiến, giết mổ người vẫn thể hiện tại được thương yêu thương.

Giáo lý Phật dạy dỗ tất cả chúng ta nên lấy tâm kể từ ban trải, một lòng kiên trì gom fake hóa những quả đât người xấu xí, gom chúng ta trở thành hoàn mỹ. Phật ko hề dạy dỗ tất cả chúng ta lấy lòng hiếu sát , thủ chi phí những thành phần xấu xí của xã hội.

Thêm nữa, ông Thích Chân Quang nên biết, bất kể vương quốc nào là cũng có thể có pháp luật trừng phạt những kẻ tà đạo ác, ông ko thể tuỳ tiện xúi giục trẻ con thơ chuồn giết mổ người. Phải chăng đấy là một loại vô cùng tự tại tuy nhiên ông kiêu hãnh chỉ ở VN mới nhất với chứ ở Mỹ không tồn tại. Phải chăng vô cùng tự tại hàm chứa chấp việc được chấp nhận người dân được quyền chuồn giết mổ kẻ xấu xí ác tuy nhiên ko cần thiết thể hiện tòa xét xử?

Chúng tớ hãy tham khảo trích đoạn của CD Hè 2007 tuy nhiên ông Thích Chân Quang tiếp tục đầu độc tuổi hạc thơ và xúi giục những em chuồn giết mổ người:

“ . . .Tụi con cái thương một người, tuy nhiên người cơ là 1 người xấu xí, người này đó là người ích kỷ, hẹp hòi, với là tàn nhẫn, với là cường bạo, với là tội phạm, thì tụi con cái thực hiện sao? Uốn nắn, khuyên nhủ nhủ, chính, gì nữa, gì nữa.

Nếu uốn nắn nắn khuyên nhủ nhủ ko được thì sao? Nói với thế này nếu như tụi con cái thương một người, tuy nhiên người cơ xấu xí như thế, không tồn tại đạo đức nghề nghiệp, thực hiện điều e cho tất cả những người không giống, thì tụi con cái với tứ việc nên thực hiện so với người đó:

1. Thứ nhứt là nên ngăn chận, bằng phương pháp gì cơ, thầy ko biết, ngăn chận ko cho tất cả những người cơ thực hiện e người không giống.

2. Thứ nhị là cảm hóa người cơ, hồi nãy những con cái sử dụng chữ khuyên nhủ nhủ cơ, cảm hóa người cơ.

3. Thứ tía là gì? Là nên quở trừng trị người cơ, nếu như tụi con cái với quyền. Nếu người này đó là con cái bản thân, Hay những người bên dưới quyền của tôi, tuy nhiên người cơ vi phạm, con cái nên quở trừng trị nghiêm nghị tự khắc, nhằm người cơ thấy được lỗi tuy nhiên không tồn tại tái ngắt phạm,

4. Vào tình huống loại tư là tuy nhiên nếu như cơ là 1 người ko thể cải hóa, ko thể khuyên nhủ nhủ, tuy nhiên tụi con cái ko thể ngăn chận người cơ thao tác làm việc ác, thì tụi con cái nên thực hiện gì? Chiến đấu hả?

Tốt, thôi thì tụi con cái mong muốn làm cái gi thì thực hiện, điều này ko biết, miễn làm thế nào tuy nhiên bảo đảm được những người dân lành lặn, với là nên chi phí khử những người dân xấu xí.

Nên tụi con cái thấy loại tình thương yêu thương nó tuy nhiên biến hóa thể đi ra nhất nhiều loại, kể từ loại bản thân cỗ vũ, bản thân giúp sức, bản thân khen ngợi ngợi, bản thân vui sướng mừng với những người chất lượng tốt tuy nhiên cho đến loại tình huống tuy nhiên nhiều Khi nên chi phí khử luôn luôn loại người xấu xí tuy nhiên nó vẫn chính là tình thương yêu…”

Giết người vẫn chính là thương yêu thương, ông điên loàn lắm rồi ông Thích Chân Quangơi. Ông ko được quyền núp bên dưới Tăng bào nhằm nhuộm đen giòn trí nhớ trẻ trung khờ dại, ông hãy nhìn kỹ, nhìn thiệt kỹ từng khuôn mặt mũi những em với những đường nét thơ ngây, lúng túng trước những thắc mắc của ông. Ông thiệt là nguy hại, khoác áo mái ấm tu tuy nhiên phát biểu toàn chuyện tanh tưởi tưởi, rác rưởi rưới, kích động lòng hiếu sát, tạo ra tang thương cho tất cả những người khác.

Ông thiệt tàn độc, gia thế nào là này đã bao trùm ông nhằm ông càng ngày càng lộng hành, trí nhớ ông với những toan tính, những plan trồng người Khi ông mong muốn sử dụng những em như sự chính thức cho 1 hành trình dài chuồn nhập chém giết mổ ko gớm ghiếc tay với tham ô vọng thống lãnh toàn trái đất.

Trước không còn, ông lấy chiêu trò Phật hoá toàn thế giới, đấy là bài xích tham ô luận ông sẵn sàng tiếp tục phát biểu trong thời gian ngày Đại Lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc. Phải chăng đấy là điều ông mong muốn phát biểu trong khúc Clip tự động nhận là con cháu ruột của ông Sài Gòn, ông với nguyện rằng tiếp tục viết lách lên những trang sử quang vinh mang lại dòng tộc Hồ. Chúng tôi phát biểu với ông nhập những vật chứng xác thực chứ không hề vì chưng nhập những hỏng cấu của chuyện phim như ông giảng nhập CD Những Âm Mưu Phá Hoại Phật Giáo. Chúng tớ hãy tham khảo 4 lời chúc Tết nhập thiệp Xuân 2008 của miếu Phật Quang:

 Dùng quyền uy thế lực

Xây no rét thế gian

Cùng bảo lãnh chánh pháp

Công đức rộng lớn khôn khéo lường

Hai câu đầu phát biểu lên niềm tin khát ngày tiết của ông, trên đây ko là giáo lý Phật. Là một người tu Phật tuy nhiên ông hoàn toàn có thể sử dụng những cụm kể từ máu chiến như thế, Shop chúng tôi với cảm tương ông như đang được khoác chiến bào của một vị tướng tá bề ngoài trận, ông đang được đi ra mệnh lệnh mang lại đấu sĩ tiến bộ quân, không ngừng mở rộng biên giới và bỏ mặc từng bạo tàn, chết người miễn sao tóm thu được rất nhiều khoáng sản.

Đạo Phật là đạo ban trải lòng kể từ và kham nhẫn trước bao dịch chuyển xẩy ra hầu tránh khỏi những cảnh thảm sát cho nhau. Còn ông Thích Chân Quang thì ngược lại, ông mong muốn sử dụng quyền uy gia thế nhằm sẵn sàng thanh trừng, chi phí khử những nhiều người đang kháng ông và ông tiếp tục chính thức bằng sự việc đề xướng lập đi ra phiên bản thanh quy nhằm trói cột quý Thầy.

Chúng tôi thiết tha lôi kéo quý Phật tử bên trên từng trái đất hãy bên cạnh nhau hiệp lực, lôi kéo nước non VN kết thúc việc bao trùm mang lại ông Thích Chân Quang, ko được chấp nhận ông tớ sử dụng Phật giáo với nối tiếp đồ dùng chủ yếu trị.

Chúng tớ cũng nên tẩy chay trang mái ấm Thư Viện Hoa Sen của ông Tâm Diệu. Đây là một trang Phật giáo có một không hai ở hải nước ngoài thực hiện cánh tay kéo dài cho việc bành trướng quái thuyết Thích Chân Quang. Ông Tâm Diệu, một quả đât hiện giờ đang bị những forums PG ở hải nước ngoài lên án kịch liệt, ông tớ hao hao CQ, mượn PG thực hiện tấm bình phong nhằm dẫn dụ những người dân sơ cơ chuồn nhập quái lộ.

Vào trang mái ấm Thư Viện Hoa Sen là tất cả chúng ta tiếp tục gieo duyên với quái, tất cả chúng ta nên cẩn trọng. giáo lý nhân trái khoáy ko lúc nào sai chạy. Thật không mong muốn mang lại ông Tâm Diệu, từng nào năm góp phần mang lại Đạo Phật, ở đầu cuối cũng lọt được vào lưới quái Thích Chân Quang. Ông đã hỗ trợ Thích Chân Quang thịnh hành những sách quái thuyết, những nội dung bài viết, những thông tin tấn công bóng ông cùn sư này. Thay vì như thế đứng về phía quý Thầy hiện giờ đang bị ông Thích Chân Quang hù đe và kềm cặp mặt mũi VN, ông Tâm Diệu lại nối tiếp đáp ứng mang lại cá thể Thích Chân Quangđể nhận hưởng trọn những bổng lộc vì thế Thích Chân Quang ban mang lại. Chúng tôi thật thà khuyên nhủ ông Tâm Diệu hãy nên tận dụng tối đa trong thời gian mon cuối đời trở lại Chánh Pháp, sinh sống theo dõi Chánh Pháp và thịnh hành Chánh Pháp. Đó là tuyến phố rốt ráo tuy nhiên từng một PT nên kinh qua loa hầu sớm vượt lên trên bay dòng sản phẩm sống chết luân hồi.

Xem thêm: giá mua bản quyền world cup 2022

 Riêng ông Thích Chân Quang, qua loa việc ông đầu độc tuổi hạc thơ vì chưng những tiếng dạy dỗ thiệt tàn độc “giết người xấu xí ác vẫn thể hiện tại được tình thương yêu”, ông thiệt thực sự trùng nhập sư tử, ông thực sự quái hiện tại hình nhằm phá hủy PG vì chưng bất kể thủ đoạn nào là. Chúng tôi buộc lòng tiếp tục nên bầy trần bên trên trang mái ấm này những chuyện nhơ nhớp của ông về sự sử dụng quá dục tình xẩy ra bên trên miếu Phật Quang.

 Đây là chuyện với thiệt với những nhân hội chứng còn sinh sống, ông cũng lấy mùng soi căn soi kiếp nhằm bảo rằng cô PT Tường Phổ nhập chi phí kiếp là vợ vua , còn ông là vua nên nhập kiếp này ông thông tư cho từng người nhập miếu nên xử thế với Tường Phổ như một vợ vua. Chuyện này làm ra bất mãn mang lại giới xuống tóc lộn tại nhà môn đệ, không ít người tiếp tục xa cách lánh ông, thành quả là hội Hồng Thập Tự “Giọt Nắng Ban Mai” tiếp tục tan tung, đa số những member qua loa thao tác làm việc với HTT của HT Trí Quảng.

Trong khoá tu học tập Thiền Biển 2007, ông Thích Chân Quang đã từng phát biểu lên niềm ưu tiên của ông với 2 môn đệ Tường Phổ và Huỳnh Tiểu Hương (HTH). Ông tiếp tục ví HTH như 1 vị Thánh sinh sống, vậy tuy nhiên ngay lập tức ni qua loa tấm hình chụp cộng đồng với HTH, ông tiếp tục miệt thị HTH là đồ dùng xấu xí tánh, xấu xí nết, vì chưng nếu như muốn đi dạo, ông nên chuồn với người mẫu, với hoa khôi mới nhất xứng với ông.

Chúng tôi tiếp tục theo lần lượt bầy bọn đi ra trên đây chuyện ông sử dụng tiền bạc PT hải nước ngoài góp phần nhằm thiết kế hạ tầng sale đời thông thường mặt mũi VN. Ông tiếp tục ném ra rộng lớn 250 cây vàng để sở hữ mang lại Tường Thanh một căn mái ấm nằm khoèo bên trên 25/42/ . . . , P24 quan lại Quận Bình Thạnh. TT tiếp tục ở và dùng tòa nhà này là hạ tầng in thiệp Bách Việt. Ông còn mua sắm mang lại TT một xe cộ khá 4 chổ ngồi mang lại với uy với chức vụ giám đốc hạ tầng Bách Việt. Chúng tôi tiếp tục nối tiếp bầy trần những anh hùng không giống nhằm thức tỉnh những người dân lâu ni say mê lù mù cùn thuyết CQ tiếp tục cung phụng chi phí lộn tình mang lại ông tớ.

Thật là đại họa mang lại Phật Giáo nước Việt Nam nếu như chánh quyền VN được chấp nhận ông Thích Chân Quang tham gia Đại Lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc với bài xích tham ô luận Phật Hóa Toàn Cầu tuy nhiên ông tớ dự tính tiếp tục phát biểu. Nếu chuyện này còn có xẩy ra, tất cả chúng ta tiếp tục buộc lòng viết lách thư mang lại những bậc dân cử của không ít vương quốc bên trên trái đất nhằm nhờ chúng ta can thiệp mang lại những áp bức và tước đoạt đoạt quyền tự tại tín ngưỡng ờ VN. Chúng tớ nên mang lại chúng ta biết sự lộng hành của Thích Chân Quang như:

 1- Lập thanh quy nhằm trấn áp việc tu hành của quý Thầy.

2- CQ hăm đe tiếp tục giải phú quý Thầy qua loa Công An nếu như quý Thầy ko thực hiện phù hợp thanh quy.

3- Loan tin cậy thất thiệt Khi nhận định rằng ở Mỹ không tồn tại tín ngưỡng , chỉ mất đảng là bên trên hết

4- Dạy những người trẻ tuổi với quyền giết mổ những kẻ xấu xí ác tuy nhiên ko cần thiết pháp luật xét xử hoặc trừng phạt.

  Đây ko nên là việc hù đe tuy nhiên là vấn đề thực tế tuy nhiên tất cả chúng ta cần thiết thực hiện. Chúng tớ ko thể nín thinh trước sự việc tác oai vệ tác quái quỷ của ông Thích Chân Quang. Chúng tớ rất cần được tranh tài và bảo đảm quý Thầy, nếu như tất cả chúng ta cứ nối tiếp lưu giữ thái phỏng dửng dưng là tất cả chúng ta đang được bức tử quý Thầy. Quý Thầy tu vì như thế sự vi diệu của giáo lý Phật và vì như thế pháp giới Phật, chứ không hề nên vì như thế loại thanh quy của quái vương vãi Thích Chân Quang đưa ra.

 Muốn tìm hiểu thương hiệu quái tăng thì địa điểm của chính nó là đây:

  Địa chỉ: Núi Dinh, ấp Chu Hải, thị trấn Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Văn phòng: Số 28 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: +84 8 3846 2646 - +84 8 6683 7989
Email:
[email protected]
 bởi Chùa Phật Quang. Chủ nhiệm: TT.Thích Chân Quang

Vẹm Thích Chân Quang

Phật giáo Hồ đồ dùng

Trần Đông Đức

Cách trên đây ko lâu, với 1 số vấn đề về mái ấm sư pháp danh Thích Chân Quang là con cháu gọi Sài Gòn vì chưng bác. Thích Chân Quang tiếp tục về quê nhà nhận lại chúng ta Hồ. tin tức này gia tăng tăng lai lịch của Hồ Chí Minh là chúng ta Hồ thiệt sự chứ ko nên là Nguyễn như nhập sách dạy dỗ ở Việt Nam. Trên mạng youtube với vài ba đoạn Clip chiếu cảnh chúng ta Hồ ở Nghệ An về thôn đi ra nhận con cái nhận con cháu. Xem đi ra, chuyện phi lý nhập huyết hệ của mình Hồ với là vấn đề với thiệt.

Thích Chân Quang là con cháu của Sài Gòn thì hao hao không tồn tại gì nên phát biểu tăng. Nhưng vì như thế là con cháu thiệt của Sài Gòn cho nên việc đi tìm kiếm hiểu về những hoạt động và sinh hoạt hoằng pháp của ông tớ là vấn đề quan trọng.

Nếu là Phật tử, nghe kết thúc những đoạn băng thuyết giảng của sư Chân Quang tiếp tục dĩ nhiên thực hiện tâm trí láo loàn ko ít. Phật pháp tăng vốn liếng thuộc sở hữu chữ tịnh, tuy vậy với cơ hội trình diễn thuyết mạnh mẽ suy nghĩ của ông tớ làm pháp cú trở thành ko bại gì những tiếng tuyên huấn chủ yếu trị. Ông tớ tiếp tục tạo thành một loại Phật Giáo Cách Mạng

với những giáo điều cuồng tín, ngu xuẩn, loà quáng và luận điệu hồ nước đồ. Nếu ko ở miếu và ko xưng sư thì tiếng của ông tớ không tồn tại gì là Phật giáo.

Vẹm Thích Chân Quang

Lời giảng của sư ông Chân Quang nhiều phần chứa tràn ngạo khí, khiêu động về ái dục, gợi ý về đấm đá bạo lực ko biết trình diễn miêu tả làm sao để cho hết. Không rõ ràng là những bài xích giảng của những giáo sĩ đạo Hồi ngăn chặn Tây phương với gì mới mẻ, tuy nhiên có lẽ đỉnh điểm trí tuệ của những rất rất đoan về tôn giáo cũng chỉ gặp gỡ nhau như ở những hiện trạng này. Có lẽ là con cháu của mình Hồ thì nên hồ nước đồ dùng, nối tiếp mẹo và với năng khiếu sở trường chiêu dụ lòng người - biến hóa lành lặn trở thành dữ, biến hóa thiện trở thành ác, biến hóa chân thực trở thành trí trá, biến hóa tâm bụt thành ý chiến…

Trong một bài xích giảng nhân đầu năm mới Trung Thu, sư ông Chân Quang còn mượn ánh trăng ngà nhằm lôi kéo những Phật tử đặt điều tâm phân phát nguyện nhằm trở thành những đồng chí nhằm bảo đảm Phật ngôi trường. Những điều tâm nguyện này rất thật như fake có lẽ rằng tiếp tục thực hiện mang lại Phật giáo phát biểu cộng đồng càng tăng rối loàn.

Trong nội dung thuyết giảng, sư ông Chân Quang còn chú ý và xuyên tạc thật nhiều điều tương quan thế sự. Những cụ thể ông thể hiện rất rất huyễn hoặc với là kể từ phim hình ảnh Hollywood hoặc với là kể từ những hiện tượng kỳ lạ xã hội. Đặc biệt sư ông với sự để ý thật nhiều cho tới những phân mục phim khiêu dâm thực hiện băng hoại cuộc sống tăng nhân. Thật ko ngờ, tăng thân ái thanh tịnh tuy nhiên hoàn toàn có thể động chạm với những chủ thể hăng hái và sống động như vậy.

Ông tớ cũng được dành phần rộng lớn nội dung nhắm nhập việc bài xích xích Cơ Đốc giáo. Đứng bên trên địa điểm Phật giáo tuy nhiên đối đầu và bỉ báng những tôn giáo không giống là vấn đề sai ngộ trầm trọng. Người hiểu chuyện nghe tiếng thuyết giảng của ông tớ cảm nhận thấy giáo lý mái ấm Phật như bị tấn công cướp trước đôi mắt.

Còn hơn thế nữa nữa, sư ông đó lại mong muốn mái ấm gắng quyền nước Việt Nam can thiệp và kiểm soát Phật giáo nhằm mục đích biến hóa Phật giáo trở thành một giáo cụ với chủ yếu quyền. Đồng thời, sử dụng cơ quan ban ngành Cộng Sản đương thời nhằm bảo lãnh Phật pháp.

Không thể là chuyện đùa được nữa,

sư ông Chân Quang, con cái con cháu của Sài Gòn đang được mạo danh Phật giáo. Ông này đang được nhiệt tình khích động sự rất rất đoan, cuồng tín và hướng đến một tiềm năng rõ ràng rệt. Đó đó là tham ô vọng thu hấp thụ Phật giáo bên dưới trướng của cơ quan ban ngành Cộng Sản với danh nghĩa đạo pháp và dân tộc. Đây đó là sự phá hủy Phật giáo rất rất với chuyên nghiệp hóa và với sự lãnh đạo ở tiếp sau đó. Thật đáng thương mang lại Phật giáo đã biết thành những tăng nhân trá hình loại này thực hiện hoen ố.

Về mặt mũi danh nghĩa tuy nhiên phát biểu, có tương đối nhiều Khi Phật giáo thông thường được ngầm quá nhận là tôn giáo thay mặt đại diện văn hóa truyền thống ngàn năm ở nước Việt Nam. Người theo dõi Phật giáo cũng thông thường cũng có thể có chút tự trọng đạo Phật là thay mặt đại diện mang lại văn hóa truyền thống dân tộc bản địa. Dưới ánh sáng sủa của xã hội công dân tiến bộ cỗ, tư tưởng này còn có chút gì cơ thiển cận và ko từ tốn. Văn hóa còn mang tính chất tiện nghi chứ không chỉ là lấy loại truyền thống cổ truyền fake cổ. Loại tư tưởng này vẫn đang còn một sự lôi cuốn chắc chắn và Cộng Sản nước Việt Nam cũng tận dụng tư tưởng này. Người theo dõi đạo Phật với linh hồn thu hẹp cũng quí viện dẫn điều này và rất đơn giản bị lôi kéo theo những luận điệu rẻ mạt chi phí ngu xuẩn khiêu chiến tôn giáo.

hầu hết người tiếp tục lên giờ chỉ trích sư Thích Chân Quang này tuy nhiên như vậy hãy còn ko đầy đủ. Khi nghe chục điều nguyện mới nhất của ông tớ thiệt sự mới nhất kinh xịn. Thông thường điều răn hoặc tâm niệm đều mang tính chất hóa học giáo lý điển lễ. Tại sao từng sư ông, sư thầy đều được chấp nhận tự động cải biến hóa tầm cỡ nhằm dẫn đến những tâm nguyện mới nhất một cơ hội đơn giản và dễ dàng như thế. Chuyện cải biến hóa điều răn tâm nguyện của Phật giáo đang dần bành trướng tràn trề ở hải nước ngoài này.

Một dân tộc bản địa nước Việt Nam với 1 Sài Gòn là tiếp tục quá đầy đủ. Hãy chớ để sở hữu thêm 1 chúng ta Hồ mạo danh Phật giáo mang tên là Thích Chân Quang quảng bá Phật Giáo Cộng Sản thực hiện lung lạc niềm tin của bụt tử nhập và ngoài nước.

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá v league 2018

Hãy xem nhị cuốn video về tên đầu trọc Việt Cộng Thích Chân Quang, con cháu đích tôn của Hồ ly Tinh tại đây và tự động Tóm lại tuyến phố Phật Giáo với những lãnh tụ ở VN:

 Mười Điều Tâm Nguyện của Vẹm Thích Chân Quang:
1. Nguyện tôn trọng Phật tuyệt đối
2. Nguyện yêu thương giang sơn trọn vẹn lòng
3. Nguyện cúi nguồn cung kính những bậc chân tu đạo hạnh
4. Nguyện gom mức độ thanh thanh lọc những ai tụt xuống đọa hỏng hỏng
5. Nguyện thực hiện mang lại hòa hợp ý những ai mong muốn phân tách rẽ
6. Nguyện sẵn sàng chi phí khử kẻ nào là sử dụng đấm đá bạo lực tiến công Phật giáo
7. Nguyện đánh tan những âm nối tiếp đập họai Phật giáo kể từ mặt mũi trong
8. Nguyện quảng bá đạo lý cho tới những người dân ko hiểu
9. Nguyện tương hỗ sinh nối tiếp mang lại huynh đệ
10. Nguyện tin cậy tấn tu hành nhằm tiêu diệt phiên bản ngã

Chẳng lẽ Phật Giáo đang được tiến bộ cho tới hiện tượng mạt pháp như thế hoặc sao?