tiền thưởng vô địch world cup 2022

(PLO)- Một khoản chi phí vĩ đại 440 triệu USD sẽ tiến hành thích hợp nhằm phân phối mang lại 32 group giành giật tài bên trên Giải vô địch đá bóng trái đất 2022 ở Qatar và nhị group Argentina, Pháp nhận thưởng đậm nhất.

Với trận chung cuộc FIFA World Cup 2022 đằm thắm Argentina mạnh mẽ và đương kim vô địch Pháp chỉ với một ngày nữa, CBS Chicago vẫn bật mí số chi phí thưởng nhưng mà từng group tiếp tục có được. Theo dự loài kiến, group thành công trận chung cuộc và người về nhì sẽ tiến hành tận hưởng số chi phí thưởng tối đa, đem về tổng số 72 triệu USD.

Bạn đang xem: tiền thưởng vô địch world cup 2022

Mourinho thương thảo dẫn dắt Ronaldo và tuyển chọn Bồ Đào Nha

(PLO)- Cuộc bắt gặp đằm thắm người đại diện thay mặt Jorge Mendes và Liên đoàn đá bóng Bồ Đào Nha sở hữu một trong những thành phẩm rõ ràng và theo khá nhiều mối cung cấp tin cậy, HLV Mourinho sẽ rất cần ngừng thích hợp đồng với AS Roma mới nhất về cầm group tuyển chọn Bồ Đào Nha.

Ấn phẩm này cho thấy từng group tiếp tục có được tối thiểu 9 triệu USD chi phí thưởng, với số chi phí tăng dần dần sau từng vòng. Mỗi group tranh tài ở vòng 16 group có được 13 triệu USD chi phí thưởng. Vào tứ kết, phần thưởng tăng thêm là 17 triệu USD cho từng group. Đội xếp hạng thứ tư tiếp tục có được khoản chi phí thưởng 25 triệu USD, trong những lúc group xếp hạng thứ tía tiếp tục có được 27 triệu USD.

Á quân World Cup 2022 tiếp tục có được 32 triệu USD, trong những lúc 40 triệu USD được giành riêng cho group thành công. Năm 2018, căn nhà vô địch Pháp nhận khoản chi phí thưởng 38 triệu USD. Trong lượt World Cup trước bại, nhập năm năm trước, người thành công Đức vẫn đem về căn nhà 35 triệu USD.

Đội thành công nhập trận chung cuộc World Cup tiếp tục nhận 40 triệu USD. Ảnh: GETTY.

Đội thành công nhập trận chung cuộc World Cup tiếp tục nhận 40 triệu USD. Ảnh: GETTY.

Tất nhiên, số chi phí thưởng được phân phối tương tự nấc lương lậu nhưng mà cầu thủ có được. Siêu sao người Pháp Kylian Mbappe, người tiếp tục nghịch tặc trận chung cuộc FIFA World Cup loại nhị nhập Chủ nhật, đã nhận được nấc lương lậu 22.300 USD từng trận nhập năm 2018. Anh cũng có được khoản chi phí thưởng vĩ đại 350.000 USD khi vô địch giải đấu.

Siêu sao của Paris Saint-Germain vẫn quyên chung toàn cỗ số chi phí tìm được kể từ World Cup của anh ấy mang lại tổ chức triển khai kể từ thiện Premiers de Cordee, điểm cung ứng những sinh hoạt thể thao free mang lại trẻ nhỏ tàn tật và cơ sở y tế ở nước nhà bản thân.

Xem thêm: quái hiệp nhất chi mai tap 1

Cả trái đất tiếp tục lo lắng không yên khi nhị ứng viên vượt trội hoàn toàn của trái đất đá bóng là Pháp và Argentina tiếp tục đối đầu nhập trận chung cuộc FIFA World Cup 2022 vào trong ngày 18-12. Đội trưởng tuyển chọn Pháp là Hugo Lloris đang được sẵn sàng niềm tin cho 1 cuộc đụng chạm chừng trở ngại với cùng 1 phe đối lập unique, một nhóm bóng sở hữu Lionel Messi siêu phàm nhập tay.

Lão tướng tá Messi 35 tuổi hạc và đái tướng tá Mbappe 23 tuổi hạc tiếp tục nằm trong đồng group chạy đua giành húi vàng Quý giá trái đất. Ảnh: GETTY.

Lão tướng tá Messi 35 tuổi hạc và đái tướng tá Mbappe 23 tuổi hạc tiếp tục nằm trong đồng group chạy đua giành húi vàng Quý giá trái đất. Ảnh: GETTY.

Phát biểu trước giờ bóng lăn chiêng, Lloris phân tách sẻ: "Argentina là 1 group thực sự tuyệt hảo. Họ vẫn đã cho chúng ta biết sức khỏe ổn định lăm le ra sao khi sở hữu Messi siêu phàm, người vẫn nhằm lại lốt ấn quá to nhập môn thể thao vua này. Mọi loại vẫn sẵn sàng nhằm đó là một trận đấu tuyệt hảo, và công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm đổi thay tất cả Theo phong cách của tuyển chọn Pháp”.

Argentina được cho rằng vẫn nghịch tặc trận đấu hoặc nhất của mình bên trên Giải vô địch đá bóng trái đất 2022 nhập trận phân phối kết với Croatia, khi vượt qua căn nhà á quân năm 2018 với tỷ số 3-0. Trong khi bại, tuyển chọn Pháp cũng đều có thành công sít sao ở cuộc bắt gặp trước bại với Argentina, tư năm vừa qua bên trên Giải vô địch đá bóng trái đất 2018. Lấy hứng thú kể từ cú lưu ban của Kylian Mbappe, Les Bleus vượt qua La Albiceleste 4-3 ở vòng 16 group.

Xem thêm: cuộc chiến của những ngôi sao tập 35

Cả nhị group tiếp tục dò thám cơ hội giành chức vô địch World Cup lượt loại tía nhập Chủ nhật. Trong khi Pháp tiếp tục dò thám cơ hội tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tuyển chọn Ý (1934, 1938) và Brazil (1958, 1962) với tư cơ hội là những group độc nhất tiếp tục vô địch World Cup, thì Argentina đang được dò thám tìm kiếm thương hiệu thứ nhất sau 36 năm (1978, 1986).

Deschamps kỳ vọng tía trụ cột ko ‘nhận toa thuốc’

Deschamps kỳ vọng tía trụ cột ko ‘nhận toa thuốc’

(PLO)-Trước trận chung cuộc World Cup 2022 với Argentina, HLV Deschamps của tuyển chọn Pháp lo ngại vì như thế nhiều trụ cột sụp căn bệnh.

ANH NHẬT