tôi đã ở đây ngay từ đầu

Summary

Tôi tiếp tục ở phía trên ngay lập tức từ trên đầu là cỗ chuyện tranh nằm trong phân mục tình yêu, thắm thiết, xuyên ko, truyện color của Nước Hàn. Tác phẩm xoay xung quanh tì thiếp gái tội nghiệp Maria Mayer, người đã biết thành hoàng thái tử và cả đại công tước đoạt để tâm cho tới, ai ai cũng mong muốn lưu giữ cô ấy ở bên cạnh, một cuộc không nhường nhịn của nhị người quyền lực tối cao và cô nàng nhọ nhem yếu ớt thế đầu tiên chính thức.

Bạn đang xem: tôi đã ở đây ngay từ đầu

Đừng sở hữu thực hiện điều này rất nhiều, tì thiếp gái tội nghiệp ngày bữa sau tiếp tục phản hồi về những góc cạnh xứng đáng thương của tì thiếp gái, ngay lập tức cho tới người sáng tác đã và đang quên tổn thất. Anh tớ quyết sở hữu tì thiếp gái tội nghiệp ê, Maria Mayer. Do toàn bộ sự hiện hữu của cô ý gần như là vày ko, thậm chí còn còn và được ca tụng là một trong bóng ma mãnh.

Tôi tiếp tục cho là tôi hoàn toàn có thể thực hiện những việc làm của tớ vày cả sự thực tình, tuy nhiên những người dân quan hoài cho tới cô ấy tiếp tục chính thức xuất hiện nay. Ngay cả hoàng kể từ và đại công tước đoạt ở nhập sau này cũng như vậy. Cô ko thể cảm biến được sự hiện hữu sao? Danh tính của cô ý là loại tai quái gì thế? Thái tử Elias tiếp tục quan trọng đặc biệt quan hoài và cũng ko ngoài ngừa về tính danh của Maria, mặc dù vậy anh tớ vẫn mong muốn lưu giữ cô ấy ở bên cạnh.
Đôi câu nói. tự động truyện. Hồn ma mãnh của cung Sapphire, một thời hạn trước, sở hữu một mẩu truyện ma mãnh và được lưu truyền xung quanh cung sapphire, hoàng cung điểm nhà vua ngụ cư. Có một điểm công cộng được xác nhận vày chủ yếu những nhân bệnh, kỳ kỳ lạ thay cho hồn ma mãnh ê đó là một thế giới.

Xem thêm: hà lan bây giờ là mấy giờ

Rất không nhiều người biết thực sự rằng cô ấy chỉ là một trong hầu phái nữ thông thường của hoàng cung tôn thất. Mọi loại chính thức với 1 cuốn tè thuyết, ê là một trong cuốn tè thuyết thắm thiết kể về những trở ngại và thương yêu của phái nữ chủ yếu, là thánh phái nữ Felice.

Xem thêm: người xinh nhất thế giới là ai

Felice tiếp tục vô tình bắt gặp được một hầu phái nữ đi qua. Do ê, Felice tiếp tục nhắm tới căn chống với tì thiếp phái nữ vì thế sở hữu cuộc bắt gặp tiếp tục hứa hẹn với Melanie. Sau Khi Melanie thưa đểu cáng như vậy, cửa nhà đã biết thành khoá lại. Thế nên, chỉ Melanie, những người dân cô tớ đem theo gót và Felice là rời ngoài căn chống ê.

Mình tiếp tục nhằm lại một phản hồi thông cảm cho tới tì thiếp, tiếp sau đó ngủ thiếp cút và rồi Khi tỉnh dậy lại ở nhập một khung hình xa vời kỳ lạ. Chưa kể, này đó là khung hình của tì thiếp thân thiện nằm trong sở hữu sự hiện hữu vày 0. Dĩ nhiên ban sơ tôi nghĩ về đó là mơ, tuy nhiên sáu mon tiếp tục trôi qua chuyện. Tôi nhìn thấy rằng phía trên ko cần là mơ.

Show more

LATEST MANGA RELEASES