tôi quyến rũ nam chính vì anh trai

Tôi Không Cố Ý Quyến Rũ Nam Chính Đâu!

Tôi tiếp tục xuyên ko trở nên một phu nhân phái nam tước đoạt tiếp tục góa ông xã (chồng tiếp tục chết). Sau bao nỗ lực, cô ấy đang trở thành cao thủ giới tình ngôi trường, nữ giới vương vãi của giới thượng lưu, một ngày nọ, sở hữu một ý kiến đề xuất mê hoặc cho tới với cô ấy.. “Hãy truyền hứng thú mến cho tới đàn ông của tớ đi” Đây là ý kiến đề xuất của một công tước đoạt luôn luôn lo ngại cho tới đứa đàn ông ko biết mến như người mộc của tớ.. Dù sao thì này cũng là phái nam chủ yếu sẽ tiến hành kết song nằm trong công chúa, nên tôi đã đi được cho tới cơ với niềm mơ ước tiếp tục hốt được một mẻ đặc biệt rộng lớn, cũng sẵn tiện coi mặt mũi mũi phái nam chủ yếu thế này. Cuối nằm trong tôi tiếp tục trải qua quýt một tối tuy nhiên phiên bản thân thuộc khó lường trước được. “Vấn đề của anh ấy là…” Anh ấy, người tuy nhiên bản thân suy nghĩ sẽ không còn khi nào hội ngộ, đang được ở trước mặt mũi bản thân. Đêm hôm ấy tớ tiếp tục rung rộng nường. “Ê anh cơ, tôi là kẻ tiếp tục góa ông xã, còn anh là chú rể tiềm ẩn số hưởng trọn nhất trần đời đấy.” Cuối nằm trong, tôi đã trở nên cuốn vô scandal lớn số 1 đế quốc..

Bạn đang xem: tôi quyến rũ nam chính vì anh trai

4 (Hãy nhập cuộc đánh giá cho tới truyện chúng ta nhé)

 • Nhóm dịch:
 • Tác giả:
 • Lượt xem: 4,558
Danh sách chương
Truyện tương tự
 • Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  • Chapter 52

  Truyện giành giật Nghịch Thiên Chiến Kỷ được update nhanh nhất có thể và không thiếu bên trên thienhatruyen. Quý khách hàng hiểu hãy nhớ là phản hồi và share, cỗ vũ thienhatruyen rời khỏi..

  ĐỌC NGAY

 • Bổn Vương mong muốn ngươi

  Bổn Vương mong muốn ngươi

  Bổn Vương mong muốn ngươi

  • Chapter 204

  Đêm hôm ấy thiếu hụt nữ giới ngây ngô túa vứt trang phục, trở nên người thiếu phụ của hắn, bao nhiêu thương hiệu Hoàng tử Thiên gia phong trần tuấn tú, một cung nữ giới thấp xoàng tâm l�..

  ĐỌC NGAY

  Xem thêm: vòng chung kết u19 châu á 2016

 • Cha, con cái không thích kết hôn!

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  • Chapter 83

  Tôi tái mét sinh trở thành anh hùng vô cuốn tè thuyết từng hiểu, Jubel Lian Eloy Floyen, anh hùng phản diện sẽ sở hữu kết cổ động bi thảm. Nhưng giờ thì không giống rồi, với nh�..

  ĐỌC NGAY

 • Thiên Kim Bất Lương

  Thiên Kim Bất Lương

  Thiên Kim Bất Lương

  • Chapter 52

  Cô gái hư hỏng lỗi Hứa Tiêu Tiêu nợ khoản kếch xù bên trên người, lại bỗng nhiên trở thành tè thư ngôi nhà Gianh Giá. Cô tại vị gót chân vô quan hệ phức tạp của g..

  Xem thêm: chúa tể của những chiếc nhẫn: sự trở về của nhà vua

  ĐỌC NGAY

Hoặc

Đăng nhập vị link Facebook hiện giờ đang bị lỗi.
Bạn hiểu mừng rỡ lòng contact bên trên phía trên nhằm singin.
Rất van nài lỗi vì như thế phiền toái này!