trận đấu đội tuyển bóng đá quốc gia hoa kỳ

Sáng 22-7, tuyển chọn phái đẹp VN vẫn nhằm bại đương kim vô địch Mỹ 0-3 ở trận đi ra quân bảng E World Cup phái đẹp 2023.

Tuyển phái đẹp VN nhằm bại Mỹ 0-3 nhập trận đi ra quân World Cup phái đẹp 2023 - Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Bạn đang xem: trận đấu đội tuyển bóng đá quốc gia hoa kỳ

Tuyển phái đẹp VN nhằm bại Mỹ 0-3 nhập trận đi ra quân World Cup phái đẹp 2023 - Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Trước đối thủ cạnh tranh hơn hẳn về mặt mày từng, tuyển chọn phái đẹp VN vẫn mang trong mình một trận đấu rất là trở ngại và liên tiếp đương đầu với mức độ xay quyết liệt kể từ những cầu thủ Mỹ.

Ngay phút loại 4, tuyển chọn Mỹ vẫn dẫn đến một trường hợp sóng bão trước khuông trở thành của thủ môn Kim Thanh. Rất may là cú giảm sút trong tầm cấm của Alex Morgan đã biết thành những hậu vệ VN cản đập phá. 

Highlights tuyển chọn phái đẹp VN bại Mỹ 0-3 ở trận đi ra quân World Cup 2023

Chỉ 2 phút sau, Lindsey Horan lên đường bóng rồi tung cú giảm sút ở cự ly ngay gần. Nhưng một đợt tiếp nhữa thủ môn Kim Thanh vẫn cừ cản đập phá. 

Tấn công liên tiếp, ở đầu cuối tuyển chọn Mỹ vẫn đem bàn thắng há tỉ số 1-0 tự công của Sophia Smith ở phút 14. 

Từ trộn kết hợp vô cùng thích mắt, Alex Morgan thực hiện tường nhằm Sophia Smith bay xuống rét mướt lùng dứt điểm vượt qua thủ môn Kim Thanh.

Sau này đó là liên tục những thời cơ nguy khốn tuy nhiên tuyển chọn Mỹ dẫn đến. Tuy nhiên toàn bộ đều ko thể thắng được thủ môn Kim Thanh và sự lăn lộn xả của những cầu thủ VN.

Đội hình đi ra sảnh tuyển chọn phái đẹp VN bắt gặp Mỹ ở World Cup phái đẹp 2023 - Đồ hoạ: AN BÌNH

Xem thêm: bảng xếp hạng bóng đá fifa thế giới

Đội hình đi ra sảnh tuyển chọn phái đẹp VN bắt gặp Mỹ ở World Cup phái đẹp 2023 - Đồ hoạ: AN BÌNH

Phút 41,  Trinity Rodman (Mỹ) té té trong tầm cấm và trọng tài vẫn coi VAR trước lúc mang đến tuyển chọn Mỹ thừa kế trái ngược trừng trị thông thường. Từ chấm 11m, Alex Morgan đang không thắng được thủ môn Kim Thanh.

Đến phút 45+7, tuyển chọn Mỹ đã mang được bóng nhập lưới Kim Thanh. Ban đầu trọng tài kể từ chối bàn thắng vì thế lỗi việt vị. Tuy nhiên tiếp sau đó, trọng tài vẫn khiểm tra VAR và thừa nhận bàn thắng loại nhì của tuyển chọn Mỹ. Người lập công vẫn chính là Sophia Smith.

Thống kê sau trận tuyển chọn phái đẹp VN bại Mỹ 0-3 - Đồ hoạ: AN BÌNH

Thống kê sau trận tuyển chọn phái đẹp VN bại Mỹ 0-3 - Đồ hoạ: AN BÌNH

Những phút đầu của hiệp nhì, tuyển chọn Mỹ kế tiếp làm cho mức độ xay lên khuông trở thành của Kim Thanh. Nhưng những cô nàng VN vẫn ý chí chống trả đối thủ cạnh tranh. 

Đến phút 77, tuyển chọn Mỹ mới nhất đạt thêm bàn thắng nâng ti số lên 3-0. Sau một trộn tiến công nhanh chóng, Lindsey Horan tung cú giảm sút trong tầm cấm làm bàn.

Đây cũng chính là bàn thắng ấn ấn định thành công 3-0 mang đến tuyển chọn Mỹ. Dù thất bại ở trận đấu thứ nhất tung ra bên trên World Cup tuy nhiên "các phái đẹp binh sỹ sao vàng" vẫn nhằm lại tuyệt hảo với lối đá ý chí, lăn lộn xả.

Xem thêm: tỉ số tỉ lệ 2 in 1

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao