trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Đàm Gia Hi – một cô nàng vẫn 31 tuổi hạc vừa phải bị ông xã phản bội, bị tiêu diệt nhập niềm oan ức nhức nhối tột nằm trong. Tưởng cuộc sống thường ngày của tôi tiếp tục kết thúc giục nhạt nhẽo nhẽo vì vậy, thì ông trời lại mang đến cô trọng sinh nhập 1 thân thích thể của những người đàn bà không giống, với một thân thích phận trọn vẹn mới mẻ toanh – Nhị đái thư của Âu Dương gia – Âu Dương Thiên Thiên.

Một cô đái thư giàu sang, xinh đẹp mắt tuy nhiên lại có một mái ấm gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, u tổn thất sớm, tía cưới tăng người mới mẻ, sinh rời khỏi tăng 2 người đàn bà, từ từ lắc chuồn địa điểm và thân thích phận của cô ý nhập mái ấm. Ngoài ra, những người dân bọn họ sản phẩm không giống, những anh bà bầu của cô ý cũng luôn luôn thủ đoạn dòm nom khối gia tài đẩy đà nhập tay cô.

Bạn đang xem: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Trong cuộc trổ tài giành quyền quá tiếp, Âu Dương Thiên Thiên bị lép vế trọn vẹn trước những điều này, và vẫn cần trả giá bán vày chủ yếu sinh mạng của tôi. Kể kể từ trên đây, Đàm Gia Hi vẫn trọng sinh cho tới và thay cho thế cô tiếp nối nhau cuộc sống thường ngày.

Nguyện vọng lớn số 1 của Âu Dương Thiên Thiên trước lúc bị tiêu diệt, đó là giành lại được quyền quá tiếp Âu Dương gia, trở nên người hàng đầu vượt trội nhất và giữ vị gia tộc của tôi.Thế tuy nhiên, sau nguyện vọng âý là 1 trong mong ước về tình thương yêu với những người anh trai nuôi Âu Dương Vô Thần – mái ấm tỷ phú trẻ em người Mỹ gốc Hoa.

Nắm nhập tay quyền lực tối cao về chủ yếu trị và nền kinh doanh chứng khoán xuyên vương quốc.Liệu rằng Đàm Gia Hi sở hữu trọn vẹn nguyện vọng của Âu Dương Thiên Thiên hoặc không? Câu chuyện tình với anh trai nuôi này tiếp tục ra mắt như vậy nào?

***

Đàm Gia Hi dần tỉnh lại nhập sự mơ hồ nước, cô hòn đảo đôi mắt coi xung xung quanh, dần đánh giá lại tất cả.

Cô lại đang tiếp tục ở đâu nữa đây? Máy năng lượng điện tâm đồ gia dụng, túi nước, chăn, nệm, white color... đó là cơ sở y tế sao?

Tại sao cô lại ở dịch viện? Cô được người không giống cứu vớt sinh sống ư?

Đang suy nghĩ, đùng một cái đầu truyền cho tới cơn bại nhức, Đàm Gia Hi mang 1 tay lên ôm đầu, nhăn mi nói:

- Cái tai quái gì, sao nhức đầu vượt lên trên vậy!

Hàng loạt những kí ức xen kẽ cho nhau, của cô ý, còn tồn tại của những người không giống nữa, Đàm Gia Hi, Tống Dật Nhiên, Âu Dương Thiên Thiên?

Những cái thương hiệu xa xôi kỳ lạ, sở hữu chuyện gì đang được xẩy ra vậy?

Đàm Gia Hi kháng tay ngồi dậy, cô vừa phải ôm đầu, vừa phải ko Chịu đựng được mức độ nhức của chính nó truyền cho tới tuy nhiên thét lên:

- A..... A.........A.........

Những cái thương hiệu đột chốc ùa về, cả những khuôn mặt thân thích quen thuộc, tiếng rằng, hành vi, vụ tai nạn ngoài ý muốn, bị xô té té ao ước thang.... Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Cái thương hiệu cơ cứ lặp chuồn tái diễn nhập đầu cô. Rốt cuộc cô là ai? Cô là Đàm Gia Hi... hoặc là.... hoặc là....

Xem thêm: giai bong chuyen nu vtv cup 2016

Đúng thời điểm hiện nay, người bên phía ngoài nghe thấy giờ hét, ngay lập tức nhanh chóng chân chạy nhập. Một nữ giới hắn tá thấy cô nàng tỉnh lại, ngay lập tức hỏi:

- Âu Dương đái thư, cô tỉnh lại rồi sao? Cô nhức ở đâu?

- Âu Dương đái thư tỉnh rồi, mau gọi bác bỏ sĩ, mau gọi bác bỏ sĩ!

- Liên lạc với Âu Dương gia!

....

Hàng loạt những lời nói vang lên, khiến cho đầu Đàm Gia Hi nhức như búa té, cái thương hiệu Âu Dương cứ lặp chuồn tái diễn xung xung quanh cô, thực hiện cô ko thể ko tiêu thụ nó.

Đàm Gia Hi cắm răng, Chịu đựng đựng đợt đau, xoay sang trọng coi nữ giới hắn tá, hỏi:

- Cô vừa phải mới mẻ gọi tôi là gì?

Nữ hắn tá coi Đàm Gia Hi, nhíu mi đáp:

- Âu Dương đái thư, cô rằng gì vậy? Cô ko lưu giữ bản thân là ai sao?

Đàm Gia Hi nghiến răng, cô trừng đôi mắt coi nữ giới hắn tá, quát tháo lớn:

- Nói lại 1 lần nữa, tôi là ai? Nói thương hiệu tôi!

Nữ hắn tá bị giờ quát tháo của cô ý thực hiện giật thột, ngay lập tức ngay lập tức đáp:

- Cô... cô là Âu Dương Thiên Thiên - là Nhị đái thư của Âu Dương gia!

Âu Dương Thiên Thiên! - Lần này, cái thương hiệu ấy đầu tiên tương khắc nhập sâu sắc nhập đầu của Đàm Gia Hi, kéo theo gót một loạt những kí ức không giống về người đàn bà đem cái thương hiệu ấy.

Đàm Gia Hi hét lên, cô vụt xuống nệm, ngay lập tức ngay lập tức chạy nhập chống lau chùi, đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Xem thêm: cầu thủ bóng rổ cao nhất việt nam

Thở hào hển coi chủ yếu bản thân nhập gương, Đàm Gia Hi banh to lớn đôi mắt không đủ can đảm tin cậy.

Đôi đôi mắt gray clolor nhập trong cả to lớn lung linh, cái mũi cao sở hữu làn sóng thanh tú, song môi ngược tim màu sắc hồng moi tương đối banh, mái đầu đen thui xõa lâu năm cho tới eo, làn domain authority white như sứ, tổng hợp này.... tổng hợp thiên thần này là gì đây?

Mời chúng ta đón phát âm Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! của người sáng tác PJH.