tuổi thanh xuân phần 2 tập 38

Ngày 23/03/2017 07:54 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: tuổi thanh xuân phần 2 tập 38

Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) vẫn chứng tỏ rằng nếu như là tình thương yêu thực sự thì sở hữu gặp gỡ cần vô vàn thách thức, sau cùng chúng ta vẫn thuộc sở hữu nhau vô luyện 38 Tuổi thanh xuân 2.

Sau một đoạn đường nhiều năm phân phát sóng, Tuổi thanh xuân 2 đầu tiên khép lại vì thế một chiếc kết thực hiện lý tưởng toàn bộ người theo dõi. Sự mong chờ của Linh (Nhã Phương) và được đền rồng đáp vì thế một đám hỏi đơn giản và giản dị tuy nhiên tràn ngập giờ mỉm cười niềm hạnh phúc với Junsu (Kang Tae Oh).

Phong (Mạnh Trường) mặc dù chuyện tình yêu ko trót lọt tuy nhiên sau từng nỗ lực anh đã và đang đạt được bước tiến bộ mới mẻ vô sự nghiệp. Về phần Cynthia (Jung Hae Na) mặc dù vẫn ko thể quên được Junsu, tuy nhiên cô vẫn chúc mừng hạnh phúc mang đến anh.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 1

Quay quay về với trình diễn biến đổi của tập 38 Tuổi thanh xuân 2 vừa vặn phân phát sóng, sau khoản thời gian kể từ chối tấm tấm lòng của Phong, Linh giá buốt lùng bước tiến. Nhưng rồi bất thần cô nghe được bài bác hát thân thuộc, ko tin cậy vô tai bản thân Linh vẫn trở lại rồi vỡ òa vô niềm hạnh phúc. Đó đó là Junsu, anh vẫn về bên. Không mong chờ tăng, ngay lúc bài bác hát kết đốc, cả nhị vẫn chạy cho tới bao phủ lấy nhau mang đến thỏa nỗi ghi nhớ nhung bao ngày qua quýt.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 2

Junsu không chỉ là mang đến Linh biết anh vẫn ghi nhớ lại toàn bộ tất cả, mà còn phải bật mý chủ yếu anh là kẻ vẫn nhờ giám đốc Phong fake cô cho tới trên đây ngày hôm này. Trước cơ, nhằm Linh ko rời buồn, Junsu vẫn nhờ Phong fake Linh cút coi ca nhạc. Dù cảm động tuy nhiên Linh vẫn ko thể ko trách móc tình nhân tại vì sao lại ko liên hệ với cô trong cả thời hạn qua quýt.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 3

Thấy tình nhân vì vậy, Junsu cũng lý giải mang đến Linh biết nguyên do tại vì sao anh ko liên hệ với cô trong cả thời hạn qua quýt. Anh rất rất ghi nhớ cô, rất rất ham muốn nghe tiếng nói của của cô ấy thường ngày, tuy nhiên vì thế sau này của nhị người Junsu buộc cần dằn lòng. Và sự nỗ lực của anh ý sau cùng cũng khá được đền rồng đáp, Junsu đã nhận được được sự đồng ý của phụ huynh và Cynthia đã và đang phục hồi thông thường.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 4

Sau cuộc hội ngộ bất thần này, Junsu và Linh nhanh gọn lẹ về căn nhà cung cấp thông tin mừng mang đến phụ huynh Linh. tường tin cậy chúng ta vẫn rất rất hạnh phúc mừng đón Junsu. Để cảm ơn phụ huynh phu nhân sau này, chàng rể Junsu vẫn nấu nướng một giở cơm trắng thịnh biên soạn nhằm tiếp đãi chúng ta.

Xem thêm: phim khi em đã lớn tập 1

Đúng thời điểm hiện tại Khánh (Hồng Đăng) cũng xuất lúc này cơ, trông thấy nụ mỉm cười sáng ngời của Linh, Khánh nhượng bộ như cũng thấy an lòng. Giờ trên đây anh thiệt lòng ham muốn chúc mừng hạnh phúc mang đến đôi bạn trời sinh này.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 5

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 6

Không còn những giọt nước đôi mắt thống khổ, không hề những tối thức Trắng vì thế nhung ghi nhớ tình nhân, giờ trên đây bên trên khuôn mặt Linh tràn trề những nụ mỉm cười niềm hạnh phúc. điều đặc biệt là lúc Junsu treo lên tay cô cái nhẫn đính ước và chất vấn "Làm phu nhân anh nhé". Không do dự, Linh gật đầu đồng ý vô niềm sung sướng vô bến bờ.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 7

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 8

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 9

Sau khi cầu hít, Junsu đã mang Linh sang trọng Nước Hàn nhằm tung ra phụ huynh anh. Tại trên đây, đôi bạn đã và đang sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn lắng đọng cùng nhau. Sau cơ, đám hỏi và được ra mắt. Hình hình họa Linh khoác bên trên bản thân cái váy cưới Trắng, sáng ngời cạnh bên Junsu vẫn thực sự khiến cho người theo dõi lý tưởng. Đây cũng chính là phân đoạn kết đốc tập 38 của Tuổi thanh xuân 2 và cũng chính là luyện cuối.

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 10

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá v league 2018

Tuổi thanh xuân 2 luyện cuối: Ngược xuôi dọc ngang, té ra Kang Tae Oh vẫn ở mặt mũi Nhã Phương - 11

Sau Tuổi thanh xuân 2, người theo dõi sẽ có được cơ hội hội ngộ Hồng Đăng vô dự án công trình phim truyền hình mới mẻ có tên Người phán xử. Phim chính thức phân phát sóng vô khi tối 23/3 bên trên VTV3.

Tin tương quan

Tin bài bác nằm trong chủ thể Hồng Đăng