tường thuật trực tiếp cúp c1 hôm nay

Trực tiếp soccer quắp C1 thời điểm ngày hôm nay 24/10 - Thethaovanhoa.vn update lịch tranh tài và thẳng lượt trận loại phụ thân vòng bảng UEFA Champions League tối ni và rạng sáng sủa mai.

Trực tiếp soccer Cúp C1 hôm nay

Bạn đang xem: tường thuật trực tiếp cúp c1 hôm nay

Vòng bảng quắp C1 - lượt trận loại ba

Cúp C1 - lượt trận loại ba: Chiến thắng đầu tay mang lại MU?

Sau nhị trận đầu toàn bại, MU ko được phép tắc thất lạc điểm nữa. Nếu không thích giới hạn bước ngay lập tức vòng bảng, chúng ta nên với điểm trước Copenhagen, thậm chí còn là nên thành công.

Trận bại bên trên Sảnh Bayern Munich là trọn vẹn dễ dàng nắm bắt với MU. Nhưng thất bại ngay lập tức bên trên Sảnh ngôi nhà trước Galatasaray là thành quả khó khăn rất có thể gật đầu đồng ý. Đêm ni, MU tiếp tục lại đá Sảnh ngôi nhà, và trước một đối được cho rằng không thật mạnh (FC Copenhagen). Sẽ là 1 sự thận trọng rộng lớn vì chưng Copenhagen ko tầm thường Galatasaray (từng hòa team này ở lượt rời khỏi quân). 

Sau nhị thành công thường xuyên trước Brentford và Sheffield, MU đang được phần nào là lấy lại sự mạnh mẽ và tự tin. Tất nhiên, cơ hội thắng và tỷ số (cùng 2-1) đều ko thực sự thuyết phục. Nhưngg này vẫn là cú hích rộng lớn với thầy trò Ten Hag, tạo ra nền móng cho 1 trận thắng nữa. Qua bại liệt, chúng ta tiếp tục quay về cuộc đua tranh giành nhị vé cút tiếp vô vòng 1/8. 

Xem thêm: xem bóng đá trực tiếp chảo lửa

Trực tiếp soccer quắp C1 thời điểm ngày hôm nay 24/10 - Hình ảnh 3.

MU tiếp tục giành 3 điểm trước Copenhagen?

Xem thêm: uống nước gạo lứt có tác dụng gì

Một team bóng Anh không giống cũng tranh tài tối ni là Arsenal. Họ sẽ có được trận đấu được dự đoán ko hề đơn giản dễ dàng cho tới Sảnh Sevilla. Đội bóng La Liga tuy rằng tạm thời, tuy nhiên với lối đá đặc biệt không dễ chịu với những phe đối lập rộng lớn. Trong Lúc bại liệt, Real Madrid sẽ có được chuyến thực hiện khách hàng cho tới Sảnh Sporting Braga. 

Còn ở nhị trận sớm, Bayern Munich và Inter Milan được Dự kiến tiếp tục giành hoàn toàn 3 điểm trước Galatasaray và Red Bull Salzburg.