tỷ lệ uống pep thành công ở việt nam

Mọi loại thuốc để có được tối nhiều sự hiệu quả đều cần sự tuân thủ theo gót quy định uống của thuốc của người bệnh.PEP cũng như vậy và tỉ lệ thành công của PEP phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian giảo bắt đầu uống, uống đủ liều và đúng thời gian giảo quy định. Một số nghiên cứu cho tới rằng PEP hiệu quả 80% vô việc ngăn ngừa nhiễm HIV đối với người bị bầy nhiễm HIV, song độ hiệu quả của thuốc tùy thuốc rất nhiều vào sự tuân thủ của người dùng Khi sử dụng thuốc PEP.

Tỉ lệ hiệu suất cao của dung dịch PEP bên trên Việt Nam

Bạn đang xem: tỷ lệ uống pep thành công ở việt nam

Thuốc PEP hiệu quả như thế nào và tỉ lệ thành công đi ra sao?

PEP ko ngăn ngừa 100% các trường hợp bị bầy nhiễm với HIV, tuy nhiên PEP sẽ rất hiệu quả nếu được người dùng tuân thủ và uống thuốc đúng cách.

Nghiên cứu giúp để ý đã cho chúng ta thấy rằng PEP hoàn toàn có thể thực hiện hạn chế rộng lớn 80% nguy hại nhiễm HIV, điều đó Tức là vẫn có một trong những người trong những nghiên cứu và phân tích vẫn mắc cần HIV tuy vậy đang được uống PEP. Mặc mặc dù một trong những người vô số này cho thấy thêm bọn họ tuân hành chất lượng tốt với PEP và ko kế tiếp bị bầy nhiễm với HIV, nhiều tình huống lây truyền HIV ở những người dân đang được sử dụng PEP đang được xẩy ra tự nấc độ tuân hành thấp (không sử dụng PEP hằng ngày vô 28 ngày) hoặc kế tiếp bị bầy nhiễm với HIV. Độ hiệu quả của thuốc tùy thuốc rất nhiều vào sự tuân thủ của người dùng Khi sử dụng thuốc PEP. Như vậy khái quát những việc như sau:

 • Sử dụng thuốc hằng ngày vô vòng 28 ngày. Việc tuân thủ quá trình sử dụng PEP kéo dài cả tháng là điều quan lại trọng để tối nhiều hóa sự hiệu quả.
 • Bắt đầu sử dụng PEP càng sớm càng tốt tức thì sau khoản thời gian có tài năng bầy nhiễm với HIV trước 72 giờ. PEP nên được bắt đầu càng sớm càng tốt sau khoản thời gian bị bầy nhiễm với HIV vì quá trình nhân lên của HIV nên bị làm gián đoạn càng sớm càng tốt.
 • Sử dụng các biện pháp phòng ngừa bổ sung như: sử dụng bao cao su đặc để giảm nguy hại bị bầy nhiễm HIV trở lại trong những khi dùng PEP. Việc sử dụng PEP nhằm giảm nguy hại bầy nhiễm HIV một lần duy nhất và chỉ nên được dùng vô trường hợp khẩn cấp.

Thuốc PEP là gì?

PEP (post-exposure prophylaxis) có nghĩa là dự trữ sau bầy nhiễm, đó là loại thuốc chữa trị thời gian ngắn bao hàm những loại thuốc chữa bệnh chữa trị HIV được sử dụng tức thì sau khoản thời gian đem kĩ năng bị bầy nhiễm với HIV nhằm ngăn ko cho tới vi rút đột nhập vô khung hình chúng ta.

Bạn cần chính thức sử dụng trong tầm 72 giờ (3 ngày) tức thì sau khoản thời gian đem kĩ năng bị bầy nhiễm với HIV, nếu trễ rộng lớn khoảng thời gian giảo bên trên thì thuốc sẽ ko có tác dụng, vì thế nếu sử dụng càng sớm thì kết quả sẽ khách quan lại rộng lớn.

PEP nên làm được dùng trong những trường hợp khẩn cung cấp. PEP ko giành riêng cho những người dân hoàn toàn có thể thông thường xuyên xúc tiếp với HIV.

Thuốc PEP phù hợp cho tới những đối tượng nào?

Bất cứ ai nghi ngờ ngờ rằng bản thân ái mình có nguy hiểm có bị bầy nhiễm HIV có thể sử dụng PEP, cụ thể là các trường hợp sau:

 • Quan hệ tình dục ko có biện pháp an toàn, quý khách hàng tình nghi ngờ nhiễm HIV
 • Vô tình giẫm phải kim tiêm hoặc sử dụng cộng đồng kim tiêm và vật dụng cộng đồng với người nghi ngờ nhiễm HIV.
 • Bị xâm hại tình dục

Nếu như quý khách hàng sống vô môi trường có nguy hại tiếp xúc với HIV cao và nhiều lần, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn việc sử dụng thuốc PrEP.

Xem thêm: du doan chung ket the gioi 2017

PEP có phát sinh tác dụng phụ cho tới người dùng không?

PEP là an toàn và đáng tin cậy, tuy nhiên những loại thuốc chữa bệnh chữa trị HIV được dùng cho tới PEP hoàn toàn có thể phát sinh những phản xạ phụ ở một trong những người. Trong đa số những tình huống, những tính năng phụ này hoàn toàn có thể được chữa trị và ko rình rập đe dọa cho tới tính mạng:

 • Đau đầu, chóng mặt
 • Buồn nôn, ói mửa
 • Phán ban, mẩn ngứa
 • Tiêu chảy
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Độc cho tới gan góc và thận

Nếu chúng ta đang được sử dụng PEP, hãy đến gặp bác sĩ của công ty nếu khách hàng đem ngẫu nhiên tính năng phụ này nhiều chuyện chúng ta hoặc vấn đề này ko bặt tăm.

Thuốc PEP cũng hoàn toàn có thể tương tác với những loại thuốc chữa bệnh không giống nhưng mà một người đang được sử dụng (được gọi là tương tác thuốc). Vì nguyên do này, điều cần thiết là cần nói cho tới bác sĩ rằng bản thân ái đang được sử dụng những loại thuốc nào.

Địa điểm bán thuốc PEP uy tín tại TPHCM

Hiện ni, quý khách hàng có thể đến nhà thuốc hoặc cơ sở hắn tế để mua sắm thuốc PEP. Bạn cần tìm hiểu rõ kĩ càng đơn vị cung cấp thuốc mà quý khách hàng chuẩn bị mua sắm để ko gặp phải trường hợp mua sắm thuốc giả, vì việc này sẽ hình họa hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng. PPC World hiện tại đang được cung cấp thân phụ loại thuốc PEP: Acriptega, Aluvia và Avonza. Chúng tôi luôn luôn đề cao sự uy tín và đảm bảo chất lượng cho tới khách hàng, tuy vậy đó PPC World luôn luôn nói ko với hàng giả. Bạn có thể để sự tin tưởng tưởng của bản thân ái cho tới chúng tôi.

Được hình thành từ tháng 4 năm 2019, PPC World với thương hiệu gọi ban đầu là Pride Health, cùng với nhiều thành tựu và cống hiến nổi bật về sức khỏe và tính dục, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Nhằm phục vụ nhu ước của sự phát triển vô lĩnh vực về sức khỏe, PPC World đã đổi thương hiệu thành Pride & Prevention Center với một tầm nhìn mới và xa thẳm rộng lớn nữa. Với rộng lớn 5000 lượt thăm hỏi khám và điều trị mỗi năm, PPC World là một chỗ dựa đáng tự tin của khách hàng vô nước và quốc tế.

Nếu có bất cứ thắc mắc cần được tư vấn, hãy để hẹn tức thì bên trên trang web hoặc fanpage facebook để được tư vấn một cách kĩ nhất.

Xem thêm: võ lâm minh tư mật ký sự

Nguồn: Catie.ca

Đừng nhằm sự bồn chồn và tự ti vì như thế căn bệnh ngăn chặn chúng ta đặt điều thắc mắc với tư vấn viên và Chuyên Viên.
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi tức thì hôm nay!

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY
PPC World tiếp tục gọi chúng ta trong thời gian giảo sớm nhất