võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Muay Thái là môn võ truyền thống vô cùng phổ biến và lợi sợ hãi của Thái Lan. Ngày ni, muay là 1 trong trong mỗi môn võ được dùng bên trên những giải Kickboxing bên trên trái đất. Cùng với cơ là sự việc xuất hiện tại của những võ sư Muay Thái nổi tiếng số 1 như: Seanchai, Buakaw…. Họ được phần đông người yêu thích hâm mộ yêu thương quý và là hình hình ảnh thay mặt đại diện của Muay Thái. Hãy nằm trong Kickfit Sports lần hiểu về những võ sư này nhé.

1. Võ sĩ Muay Thái phổ biến nhất – Buakaw Banchamek

Buakaw Banchamek hoặc hay còn gọi là Buakaw là 1 trong võ sư Muay Thái có tính chuyên nghiệp người Thái Lan. Anh bén duyên với Muay kể từ vô cùng sớm ( ngay lập tức kể từ Lúc 8 tuổi) và tích vô cùng luyện tập. Buakaw chiếm hữu một sự nghiệp tranh tài vô nằm trong hiển hách Lúc chiếm hữu 239 trận thắng, chỉ 24 trận thua thiệt và 12 trận hoà. Thành tích tuyệt vời này là chi phí để giúp đỡ Buakaw sở hữu cho bản thân trăng tròn đai vô địch Muay Thái nhập sự nghiệp của tôi.

Bạn đang xem: võ sĩ muay thái số 1 thế giới

Buakaw là võ sư Muay Thái sở hữu lối tấn công mạnh mẽ và tự tin huỷ khử đối thủ

Buakaw là võ sư Muay Thái sở hữu lối tấn công mạnh mẽ và tự tin huỷ khử đối thủ

Với phong thái đại chiến mạnh mẽ và tự tin, các đòn tay uy thế và những cú đá bị tiêu diệt tróc. Hình hình ảnh của anh ý được rất đông người say đắm võ thuật rằng công cộng và Muay Thái rằng riêng biệt yêu thương quý và thần tượng. Hơn nữa, Buakaw còn là 1 trong người điềm đạm nhập cuộc sống đời thường, một nhân cơ hội cao thâm. Hiện ni nói cách khác Buakaw là võ sư Muay thái sở hữu tầm tác động và nhiều người biết cho tới nhất bên trên phạm vi trái đất.

2. Ông vua Muay Thái – SaenChai

Trên trường đấu quốc tế thì Buakaw là người dân có mức độ tác động lớn số 1. Tuy nhiên bên trên Thái Lan, SaenChai mới nhất là cái brand name được fan hâm mộ cuồng sức nóng nhất. Tại che, SaenChai được quý khách bịa mang đến loại biệt danh là Vua Muay Thái, điều này chứng minh tiềm năng và tiếng vang của võ sư này. Thành tích của anh ý là vô nằm trong tuyệt vời Lúc dành riêng cho tới 302 trận thắng, chỉ thua thiệt 41 và hoà 5 trận. Saenchai vô địch đa số những giải đấu tuy nhiên anh tham gia. Tại một số trong những giải, không chỉ vô địch một lượt tuy nhiên anh còn vô địch rất nhiều lần.

Saenchai sở hữu phong thái đại chiến nhiều vận tốc và kỹ thuật

Saenchai sở hữu phong thái đại chiến nhiều vận tốc và kỹ thuật

Phong cơ hội tranh tài của SaenChai đa phần là chuyên môn và vận tốc. Những đòn tấn công của anh ý khiến cho đối thủ cạnh tranh bất thần và ko thể phán dự đoán được. Lối tấn công của SaenChai được Review là đậm đường nét Muay Thái nhất ngày này. Như vậy cũng thêm phần trả anh phát triển thành một trong mỗi võ sư được yêu thương quí nhất cả ở Thái Lan và bên trên trái đất.

>>> Xem ngay: SAENCHAI MỚI THỰC SỰ LÀ VÕ SĨ GIỎI NHẤT

3. Huyền thoại Muay Thái Yodsanklai Fairtex

Yodsanklai Fairtex là võ sư có tính chuyên nghiệp người Thái Lan. Anh luyện tập và chính thức sự nghiệp ngay lập tức kể từ Lúc mới nhất 8 tuổi tác. Fairtex chiếm hữu kết quả tranh tài nằm trong sản phẩm khiếp sợ số 1 thôn Muay Thái Lúc sở hữu 201 trận thắng, 71 trận thua thiệt và 4 trận hoà. Anh là căn nhà vô địch WBC Muay Thai World ở hạng 70kg, vô địch WMC, WPMF, Lumpinee ở hạng 50 kilogam và 65 kilogam. Đồng thời, anh cũng chính là căn nhà vô địch thứ nhất của The Contender Asia.

Fairtex là võ sư Muay phổ biến số 1 thế giới

Xem thêm: xem bóng đá trực tiếp chảo lửa

Fairtex là võ sư Muay phổ biến số 1 thế giới

Phong cơ hội tranh tài tỉnh bơ, chống thủ kín kẽ, rời khỏi đòn uy thế cùng theo với kĩ năng tuyệt đối hoàn hảo, Yodsanklai Fairtex luôn luôn khiến cho những đối thủ cạnh tranh của anh ý nên nể hãi. Người tao nhận định rằng, anh đó là võ sư tuyệt đối hoàn hảo loại nhì chỉ đứng sau Senchai. Do nằm trong hạng cân nặng và phong cách nên fan hâm mộ luôn luôn khao khát Fairtex và Buakaw sẽ sở hữu cuộc so sánh tài sớm nhất có thể.

>>>> ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MUAY THÁI MIỄN PHÍ 7 NGÀY

dang-ky

4. Võ sĩ Muay Thái Sudsakorn Sor Klinmee

Không phổ biến như Buakaw tuy nhiên Sudsakorn ko khi nào rơi ngoài top đầu những võ sư Muay tài năng nhất. Anh chiếm hữu kết quả xứng đáng nể gồm những: 291 thắng, 56 trận thua thiệt và 4 trận hoà. Mặc cho dù đã  ngoài 30 tuổi tác, anh vẫn giữ lại tư thế cao với lối đùa cợt nhả ăm ắp thú vị và hào hứng của tôi. Nụ cười cợt ác hiểm của Sudsakorn luôn luôn là nỗi ám ảnh của những võ sư số 1. Anh được phần đông người theo dõi tiếp nhận và yêu thương mến.

Xem thêm:

  • TOP 5 BỘ PHIM HAY VỀ MUAY THAI – XEM NGAY ĐỂ CỦNG CỐ TINH THẦN
  • NHỮNG CÁI CHẾT TRÊN SÀN ĐẤU – VÕ SĨ MUAY THÁI 13 TUỔI QUA ĐỜI VÌ XUẤT HUYẾT NÃO
  • CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CÁC VÕ SĨ QUYỀN THÁI (MUAY THÁI) THÀNH CÔNG ĐÁNG ĐỂ HỌC HỎI

5. Huyền thoại Sayok Pumpanmuang

Sayok Pumpanmuang so sánh tài với Yi Long

Sayok Pumpanmuang so sánh tài với Yi Long

Sở hữu kết quả xịn ( 255 trận thắng, 53 trận thua thiệt và chỉ 1 trận hoà). Sayok Pumpanmuang là 1 trong trong mỗi võ sư thành công xuất sắc nhất giới Muay Thái. Anh chiếm hữu hàng trăm đai vô địch bên trên những giải đấu Muay Thái nhập và ngoài nước. Năm 2010 anh có được phần thưởng đại sứ Muay Thái của năm. Thành tích xịn kể bên trên đầy đủ làm cho thấy phong cách của Sayok Pumpanmuang ra sao và nghiễm nhiên anh cũng tương đối phổ biến và được không ít tình nhân mến.

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá v league 2018

Kết Luận

Trên đấy là list 5 võ sư Muay Thái sẽ là phổ biến nhất thôn Muay Thái thời khắc lúc này. Họ đều là những cái brand name xuất bọn chúng và đều xứng danh với việc phổ biến cơ. Theo chúng ta ai sẽ là kẻ xuất sắc nhất, phổ biến nhất ? Hãy nhằm lại chủ kiến ở trong phần comment nhằm nằm trong thảo luận nhé.

>>> ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MUAY THÁI MIỄN PHÍ 7 NGÀY TẠI KICKFIT SPORTS

dang-ky