world cup 2022 tổ chức ở nước nào

Bạn đang được hào khởi chờ đón sự khiếu nại thể thao lớn số 1 trái đất – World cup 2022. Nếu là một trong người yêu thích đá bóng, các bạn chắc chắn ko thể bỏ qua khi đặc trưng này. Vậy World Cup 2022 ra mắt Khi nào?  Tại đâu? Hãy nằm trong Logico dò xét hiểu qua quýt nội dung bài viết sau nhé!

World Cup 2022 tổ chức triển khai Khi nào? Tại đâu?

Địa điểm

Phần nhiều người hâm mộ đá bóng đều bất thần Khi Qatar giành được quyền đăng cai World Cup 2022. Qatar đem diện tích S chỉ 11.000 km vuông và toàn bộ những sảnh chuyển động đều trực thuộc nửa đường kính 60 km. cũng có thể trình bày Qatar là một trong trong mỗi vương quốc nhỏ nhất trái đất tuy nhiên vừa mới đây vương quốc này vẫn vượt lên trước mặt mũi Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn nhằm đăng cai tổ chức triển khai World Cup 2022. Dù bắt gặp một số trong những bất lợi tuy nhiên Qatar đem kế hoạch riêng biệt cực kỳ hiệu suất cao. Qatar hứa hứa tiếp tục chi mặt hàng tỷ USD nhằm đổi mới World Cup 2022 phát triển thành giải đấu thành công xuất sắc nhất. Với dự án công trình thiết kế tăng những sảnh chuyển động tân tiến, tiện nghi ngại với khối hệ thống điều tiết sức nóng phỏng canh ty những cầu thủ bên trên sảnh luôn luôn thoáng mát và tự do.

Bạn đang xem: world cup 2022 tổ chức ở nước nào

Thời gian

Liên đoàn đá bóng trái đất (FIFA) vẫn ra quyết định World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 21/11 cho tới 18/12/2022. Đây là thời khắc giang sơn Qatar lao vào ngày đông và không khí thoải mái và dễ chịu rộng lớn. Các trận đấu tiếp tục ra mắt khi 17h, 20h, 23h và 2h sáng sủa theo gót giờ nước ta. Sau cơ Khi lao vào vòng sơ loại thẳng (1/8) tiếp tục gửi sang trọng nhì mốc giờ khi 22h và 2h sáng sủa theo gót giờ nước ta.

World Cup 2022 đem tổng số 32 group được phân thành 8 bảng, những group tiếp tục tranh tài theo gót thể thức vòng tròn trĩnh tính điểm, nhì group hàng đầu những bảng tiếp tục giành vé nhập vòng 1/16. Vòng 1/8 tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 3 - 6/12. Vòng tứ kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 9 và 10/12. Vòng cung cấp kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 13 và 14/12. Cuối nằm trong, trận chung cuộc nhằm dò xét tìm kiếm căn nhà vô địch tiếp tục ra mắt vào trong ngày 18/12.

World Cup 2022 bên trên Qatar tiếp tục ra mắt ở 8 sảnh chuyển động không giống nhau ở 5 TP.HCM. Trận chung cuộc sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Sân chuyển động Lusail Iconic, một sảnh chuyển động vừa được thiết kế mang lại World Cup với mức độ chứa chấp lên tới 80.000 người.

Quy quyết định khi tới Qatar theo gót dõi World Cup

Người hâm mộ khi tới Qatar coi World Cup 2022 tiếp tục nên tuân hành những quy tắc nghiêm nhặt ở nước này. Du khách hàng được khuyến nghị ăn diện thích hợp, phụ phái đẹp ko được đem quần đùi ngố hoặc áo hở vai ở những điểm công nằm trong như trung tâm sắm sửa, hạ tầng chở che sức mạnh hoặc những tòa căn nhà chính phủ nước nhà.

Xem thêm: cầu thủ bóng rổ cao nhất việt nam

Qatar cũng đều có những quy quyết định rất là nghiêm nhặt về thức uống đem hễ. Do cơ, độc giả môn thể thao vua ko thể hấp phụ đồ uống này bên trên mặt phố hoặc điểm công nằm trong. Nếu vi phạm rất có thể bị xử trừng trị hành chủ yếu hoặc bị trừng trị tù 6 mon.

Để giải quyết và xử lý những yếu tố lo lắng quan ngại của những vị khách hàng quốc tế, nước gia chủ Qatar tiếp tục được chấp nhận đem âu phục như áo thân phụ lỗ, quần đùi ngố và tiếp tục được chấp nhận tợp rượu ở một số trong những điểm riêng không liên quan gì đến nhau dành riêng cho những người hâm mộ đá bóng. Tuy nhiên những hành vì thế như say rượu và bất nhã điểm công nằm trong vẫn sẽ ảnh hưởng xử trừng trị, vậy nên cần thiết cảnh báo điều này.

Trước khi tới Qatar, dự loài kiến ​​1,5 triệu con người hâm mộ tiếp tục nên ĐK Hayya, một thẻ thông hành cá thể được chấp nhận nhập cửa ngõ, dùng không tính phí phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong trong số ngày tranh tài và nhập sảnh chuyển động.

Xem thêm: bảng xếp hạng fifa the giới 2022 mới nhất

Qatar phát triển thành vương quốc Hồi giáo trước tiên và cũng chính là vương quốc nhỏ nhất tổ chức triển khai World Cup 2022. Vì vậy không thật bất thần với những quy quyết định nhằm cho tới phía trên tận thưởng bầu không khí World Cup. 

Hy vọng nội dung bài viết vẫn cung ứng cho mình những vấn đề hữu ích nhằm vấn đáp câu hỏi: “World Cup 2022 ra mắt Khi nào?  Tại đâu?”. Hãy ngóng đón nhằm hương thụ những trận đấu thiệt cam go sắp tới đây nhé!

Xem thêm 

  • Lịch tranh tài World Cup 2022 tiên tiến nhất theo gót giờ nước ta ?
  • Top 10 máy chiếu coi đá bóng cực tốt mang lại world cup 202